Đã đánh giá 31 tháng 8, 2022

Phục vụ tốt, phòng xanh đẹp, khu vui chơi rộng nhìu trò chơi, hồ bơi sạch xanh, đây là kì nghỉ lần thứ 3 của gia đình mình, nhân viên phục vụ tốt lịch sự. Xin hẹn nếu có dịp gia đình mình sẽ trở lại nữa

Cảm ơn Thanh-12yuuuuuu
Discovery Nha Trang Vinpearl, Other tại Vinpearl Sealink Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 1 tháng 9, 2022

Xin chào Quý khách Thanh-12yuuuuuu,
Lời khen của Quý khách chính là động lực cho chúng tôi hàng ngày cố gắng trên con đường chinh phục trái tim khách hàng tại Vinpearl Discovery Sealink Nha Trang.
Tại Vinpearl Discovery Nha Trang, chúng tôi luôn dành hết sức mình để có thể mang đến cho Quý khách những trải nghiệm đáng nhớ nhất. Chúng tôi rất vui khi Quý khách cảm thấy hài lòng về dịch vụ mà khách hài lòng tại đây. Chúng tôi xin được phép tiếp thu để có thể mang đến cho Quý khách chất lượng dịch vụ xuất sắc hơn nữa trong tương lai.
Cảm ơn Quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi tại Vinpearl Discovery Sealink Nha Trang. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách trong lần này và những lần sau nữa.

Đã đánh giá 31 tháng 8, 2022

Phòng ở đẹp, sạch sẽ, nhân viên thân thiện. Cảnh quan thoáng, đẹp. Trò chơi đa dạng, phong phú. Đặc biệt bạn nhân viên Quốc Toàn rất nhiệt tình tư vấn, giúp đỡ khách chu đáo, niềm nở. Sẽ quay lại cùng gia đình nếu có dịp.

Cảm ơn Trangnguyen12345

Xin chào Quý khách Trangnguyen12345,
Cảm ơn Quý khách đã dành thời gian gửi gắm những lời khen tuyệt vời dành cho chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi Quý khách cảm thấy hài lòng về dịch vụ mà khách hài lòng được chính tay đội ngũ của Vinpearl Discovery Sealink Nha Trang chuẩn bị. Những lời khen này chắc chắn sẽ là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa trên con đường chinh phục trái tim khách hàng.
Chúng tôi rất vui khi được tiếp đón Quý khách trong lần này và những lần sau nữa. Hẹn gặp lại Quý khách vào một ngày không xa tại Vinpearl Discovery Sealink Nha Trang.

Đã đánh giá 31 tháng 8, 2022

Mặc dù đây là lần đầu tiên tui tới vinpearl, ở đây cho tui cảm nhận được một kì nghỉ tuyệt vời. Phòng ốc sạch sẽ, thoáng mát, view đẹp. Đồ ăn đa dạng món và hợp khẩu vị người dùng. Nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo. Chắc chắn tui sẽ quay lại vào lần nghỉ tiếp theo.

Cảm ơn tnna153244

Xin chào Quý khách tnna153244,

Chúng tôi rất vui khi thấy phản hồi tuyệt vời từ vị khách yêu thích của Vinpearl Discovery Sealink Nha Trang. Cảm ơn Quý khách đã lựa chọn Vinpearl Discovery Sealink Nha Trang là ngôi nhà thứ hai của mình.

Tại Vinpearl Discovery Nha Trang, chúng tôi luôn dành hết sức mình để có thể mang đến cho Quý khách những trải nghiệm đáng nhớ nhất. Chúng tôi rất vui khi Quý khách cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ xuất sắc tại đây. Chắc chắn những lời khen của Quý khách sẽ được tận tay gửi đến cho đội ngũ của chúng tôi, như một phần thưởng lớn dành cho sự cố gắng không ngừng nghỉ.

Đã đánh giá 31 tháng 8, 2022

Gia đình tôi có trải nghiệm tốt tại Vinpearl sealink Nha Trang. Dịch vụ tốt, hỗ trợ nhanh, nhiệt tình. Bể bơi sạch, bãi biển hơi nhiều đá nhg cũng ổn. Sang khu Vinwonder chơi đc ra vào ko giới hạn. Nói chung vote nên đặt.

Cảm ơn Tueminh1555

Xin chào Quý khách Tueminh1555,

Cảm ơn Quý khách đã dành thời gian gửi gắm những lời khen tuyệt vời dành cho chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi Quý khách cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi tại Vinpearl Discovery Sealink Nha Trang. Những lời khen này chắc chắn sẽ là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa trên con đường chinh phục trái tim khách hàng.

Đã đánh giá 31 tháng 8, 2022

Buffer ngon, nhân viên nhiệt tình thân thiện, dịch vụ đưa đón khách sạn tốt, phòng ốc trang trí đẹp, dự định cuối năm sẽ quay lại đây cùng gia đình!! Vinpearl Discovery Sealink Nha Trang!! Kvc to lớn .

Cảm ơn QuynhNhu-0509
Discovery Nha Trang Vinpearl, Other tại Vinpearl Sealink Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 31 tháng 8, 2022

Xin chào Quý khách Quynhnhu-0509,

__