Priceline
Expedia.com31 US$
Hotels.com31 US$
StayForLong50 US$
Đã đánh giá 24 tháng 7, 2022

Phòng ốc đẹp,sạch sẽ,phòng ăn rộng rãi,dịch vụ khép kín đầy đủ,tiện nghi,tuy nhiên bữa ăn sáng chưa được phong phú,bị giống nhau từ bữa này sang bữa khác làm cho khách cảm thấy ngấy không còn cảm giác hào hứng ăn sáng vào những ngày kế tiếp,nói chung dịch vụ tốt đáng để lưu trú

Cảm ơn khanhchi5
Mường Thanh Luxury Vien Trieu hotel, Chủ sở hữu tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Viễn Triều Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 25 tháng 7, 2022

Thay mặt cho Khách sạn Mường Thanh Luxury Viễn Triều Nha Trang, tôi xin cảm ơn về nhận xét tuyệt vời của Quý khách về dịch vụ của Khách sạn. Lời khen và góp ý của bạn là động lực để chúng tôi tiếp tục cải thiện tốt hơn trong tương lai. Và mong được chào đón bạn tại khách sạn trong nhiều lần tới. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xin gửi đến bạn lời xin lỗi chân thành về những bất tiện gây ra trong suốt thời gian bạn lưu trú tại khách sạn. Một lần nữa, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ khách sạn của chúng tôi.

Đã đánh giá 23 tháng 7, 2022

Nhân viên nhiệt tình, chỗ ở sạch sẽ, đồ ăn sáng thì tạm được thôi, làm thủ tục check in check out nhanh chóng gọn lẹ, khách sạn có nhiều tiện ích, có hỗ trợ đặt vé đi tham quan cho khách du lịch. Nếu có dịp sẽ quay lại lần sau

Cảm ơn hongnhungnguyent2022

Thay mặt cho Khách sạn Mường Thanh Luxury Viễn Triều Nha Trang, tôi xin cảm ơn về nhận xét tuyệt vời của Quý khách về dịch vụ của Khách sạn. Lời khen và góp ý của bạn là động lực để chúng tôi tiếp tục cải thiện tốt hơn trong tương lai. Và mong được chào đón bạn tại khách sạn trong nhiều lần tới. Một lần nữa, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ khách sạn của chúng tôi.

Đã đánh giá 22 tháng 7, 2022

Nhân viên rất nhiệt tình hỗ trợ, trải nghiệm rất tốt. Mình tới sớm khách sạn vẫn hỗ trợ cho nhận phòng sớm hơn thời gian quy định. Có nhân viên hỗ trợ xách hành lí lên tận phòng cho khách hàng. Phòng sạch sẽ đầy đủ tiện nghi. Nhưng tiếc là view phòng mình k đẹp lắm.

Cảm ơn ainhitran98
Mường Thanh Luxury Vien Trieu hotel, Chủ sở hữu tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Viễn Triều Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 23 tháng 7, 2022

Lời khen của bạn là động lực để chúng tôi tiếp tục cải thiện tốt hơn trong tương lai. Và mong được chào đón bạn tại khách sạn trong nhiều lần tới.
Một lần nữa, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ khách sạn của chúng tôi.

Đã đánh giá 22 tháng 7, 2022

Phòng mới, đẹp, sạch sẽ. Nhân viên ks rất thân thiện và sẵn sàng hỗ trợ khách khi có yêu cầu. Đồ ăn sáng ngon, hợp khẩu vị của gia đình. Lần sau nếu đến Nha trang nhất định mình sẽ tiếp tục chọn ở đây.

Cảm ơn anhvq1012

Một lần nữa, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ khách sạn của chúng tôi.

Đã đánh giá 20 tháng 7, 2022

Đã đặt phòng và thanh toán qua thẻ, nhận mã nhận phòng đến lấy phòng, còn p yêu cầu lấy chứng nhận thanh toán, 1 ks 5 sao mà lỗi ntn thì rõ chán, làm khách hàng khó chịu và rắc rối trong vấn đề nhận phòng.

Cảm ơn thachnguyennt9431
Mường Thanh Luxury Vien Trieu hotel, Chủ sở hữu tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Viễn Triều Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 30 tháng 7, 2022

Thay mặt cho Khách sạn Mường Thanh Luxury Viễn Triều Nha Trang, tôi xin cảm ơn về nhận xét của Quý khách, Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi đến bạn lời xin lỗi chân thành về các bất tiện gây ra khi bạn đến nhận phòng tại khách sạn. Chúng tôi sẽ điều chỉnh lại các vấn đề ngay bây giờ và đảm bảo sẽ không một khách nào gặp lại vấn đề này. Một lần nữa, chân thành cảm ơn nhận xét của Quý khách để phía khách sạn hoàn thiện hơn về dịch vụ của mình.