Đảm bảo giá thấp nhất từ các trang web này
Travelocity20 US$
Hotels.com20 US$
Tripadvisor20 US$
Vio.com
Orbitz.com20 US$
Etrip
Đã đánh giá 4 tháng 3, 2020

Khách sạn có phòng hơi cũ, nhưng chất lượng dịch vụ rất tốt, nhân viên khách sạn cực kì dễ thương và thân thiện, bữa sáng đồ ăn không được nhiều lắm, nhưng nhân viên nhà hàng rất nhiêt tình, gần trung tâm thành phố nên việc đi lại rất dễ dàng, nếu có cơ hội mình sẽ quay lại thêm lần nữa.

Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2020
Cảm ơn lapson123
Đã đánh giá 20 tháng 1, 2020

ở khách sạn nhân dịp gần têt. Phòng ốc hơi cũ, bữa sáng bình thường nhưng mình nhận được sự hỗ trợ và tư vấn rất nhiệt tình của nhân viên lẽ tân. khách sạn không có nhiều người trung quốc ồn ào, chủ yếu là nga. mình sẽ quay lại nếu có dịp.

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2020
Cảm ơn dinhducnt20
GuestRelationStaff, Giám đốc quan hệ khách hàng tại Khách sạn Sunny, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 4 tháng 2, 2020

Xin chào Quý khách,
Cảm ơn Quý khách đã dành thời gian chia sẻ trải nghiệm của mình khi nghỉ tại khách sạn.
Chúng tôi thực sự rất vui khi biết Quý khách đã có một kỳ nghỉ thư giãn và hoàn toàn hài lòng. Những lời khen của Quý khách sẽ là nguồn động lực thúc đẩy toàn thể nhân viên cố gắng hơn nữa để mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.
Một lần nữa, cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách và hy vọng sẽ được tiếp tục phục vụ Quý khách trong thời gian sớm nhất.
Trân trọng cảm ơn,

Đã đánh giá 8 tháng 11, 2019

Khách sạn có chất lượng tốt so với tầm giá.. nằm ở khu vực trung tâm nên thuận tiện khi di chuyển.. mình là khách lẻ nhưng các dịch vụ luôn được đảm bảo, ưu điểm nữa là nhân viên nhiệt tình và nhớ tên mình ☺️..
Sẽ tiếp tục lựa chọn sunny trong tương lai..

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn Toan_Nguyen_1992
GuestRelationStaff, Giám đốc quan hệ khách hàng tại Khách sạn Sunny, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 11 tháng 11, 2019

Anh Toàn thân mến.
Cảm ơn anh đã bớt chút thời gian để đánh giá dịch vụ của khách sạn Sunny. Chúng tôi rất vui vì nhận được sự đánh giá cao từ anh. Hẹn gặp lại anh và gia đình của anh trong thời gian gần nhất!

Đã đánh giá 29 tháng 8, 2019

mình đã có kỳ nghỉ thật thoải mái và vô cùng vui vẻ ở đây ! dịch vụ rất tốt ! 2 bạn lễ tân Phương và Trà rất niềm nở và vui vẻ tận tình hướng dẫn mình về các tour tham quan đảo ! Buffet sáng cũng ok có bạn Trinh rất nhiệt tình với khách ! Với giá tầm trung mà đc ở trong sự tiện nghi có bể bơi và các dịch vụ khác thì đối với mình rất là thích nơi này ! Sẽ quay lại ở Sunny lần nữa nếu có dịp du lịch ở Nha Trang !

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2019
Cảm ơn Mile1993
Đã đánh giá 18 tháng 7, 2018

Khách sạn mọi thứ nhìn chung khá ổn chỉ có điều hơi cũ. Bọn trẻ con nhà tôi thích hồ bơi lắm, đặc biệt là hồ bơi bên ks An Vista nhờ bạn Quy hướng dẫn qua. Bạn Quy còn chỉ dẫn vài chỗ ăn ngon như nhà hàng bạn Tấn làm quản lí chẳng hạn. Nhân viên ở đây ai cũng dễ thương cả. Tôi và gia đình rất thích

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2018
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình