“Tự làm và rất sạch , ngon.”
Đánh giá về Phở Hạnh Phúc

Phở Hạnh Phúc
Được xếp hạng Số 58 trong Số 1.134 Nhà hàng tại Nha Trang
Khoảng giá: 50.000 ₫ - 100.000 ₫
Mô tả: Hạnh phúc được mang đến cho Quý khách bữa ăn Ngon - Sạch! Có một món ăn không phải thuộc hàng cao lương mỹ vị của Việt Nam nhưng lại đứng đầu trong top 40 món ăn ngon của thế giới đó chính là Phở - món ăn quen thuộc có phần dân dã và mang đậm tinh thần người Việt.Ở đây, đầu bếp của chúng tôi xay bột, tráng và thái bánh phở ngay tại quầy, nguyên liệu tươi sạch cùng nước hầm thanh ngọt theo công thức gia truyền, sánh quyện với các loại thịt bắp, nạm,… nóng hổi đặt trong thố đá.Tất cả các hương vị trong bát phở hòa quyện vào nhau, nếm thử một muỗng nhỏ bạn sẽ cảm nhận được sự hài hoà trong từng hương vị. Vị tươi ngon của thịt, vị dai của bánh phở, hương thơm của rau, vị cay của ớt và một chút chua chua của chanh. Đó là sự tinh tuý, chắt chiu và những bí quyết để làm nên một tô phở dậy mùi. Chúng tôi làm bếp với tất cả tình yêu và niềm đam mê cao độ, chế biến công phu và cuối cùng là bày trí đẹp mắt, chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết phục vụ tận tâm. PHỞ HẠNH PHÚC - SỢI PHỞ TỪ TÂM.
Đã đánh giá vào 21 tháng 10, 2020

Chuẩn nhất Nha Trang phở. Ngon phuc vu kha la chuan. Không bị muỗi ruồi làm phiền khi ăn . Đủ thoáng .

1  Cảm ơn Vuluonlo
phohanhphuc_nhatrang, Chủ sở hữu tại Phở Hạnh Phúc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 24 tháng 10, 2020

Cám ơn quý khách đã lựa chọn dùng bữa tại Phở Hạnh Phúc. Quán sẽ luôn cố gắng hết mình để mang đến cho quý khách hàng những bữa ăn ngon, sạch, chất lượng nhất. Rất mong được tiếp tục phục vụ quý khách và gia đình, bạn bè trong tương lai ạ!

Đã đánh giá vào 21 tháng 10, 2020

Phở ngon ăn khỏe nên ăn 2 bát . Giá phù hợp với chất lượng phục vụ chu đáo. Phở cảm nhận ngon nhất nha trang

1  Cảm ơn Anhquang171

Đã đánh giá vào 4 tháng 10, 2020

Vợ chồng tôi ở Nhatrang, một thành phố du lịch tại miền trung của Việt Nam.
Chúng tôi cùng gia đình các con thường đến phở Hạnh Phúc góc đường Ngô Gia Tự để ăn sáng.
Chúng tôi đánh giá cao tiệm phở Hạnh Phúc vì phở ngon, đa dạng , nhân viên phục vụ niềm nở , chỗ ngồi lịch sự và sạch sẽ.
Chúng tôi sẽ giới thiệu cho nhiều bạn bè đến đây ăn sáng.
Bạn chúng tôi ở Daklak xuống Nhatrang du lịch , đã đến phở Hạnh Phúc và cũng khen rất ngon, ăn xong không thấy mệt mỏi vì không dùng bột ngọt ( mì chính) trong chế biến nước dùng.
Phungnn1952@gmail.com

1  Cảm ơn nguyen p
phohanhphuc_nhatrang, Chủ sở hữu tại Phở Hạnh Phúc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 5 tháng 10, 2020

Đã đánh giá vào 26 tháng 9, 2020

Phở ngon, sạch sẽ. Giá không đắt. Gia đình tôi rất thích quán này nên hay ghé ăn. Đặc biệt là 2 đứa con

Ngày đến thăm: tháng 9 năm 2020
1  Cảm ơn Nhien1234
phohanhphuc_nhatrang, Chủ sở hữu tại Phở Hạnh Phúc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 30 tháng 9, 2020

Cám ơn quý khách đã lựa chọn dùng bữa tại Phở Hạnh Phúc. Quán sẽ luôn cố gắng hết mình để mang đến cho thực khách những bữa ăn ngon, sạch, chất lượng. Rất mong được tiếp tục phục vụ quý khách và gia đình, bạn bè ạ!

Đã đánh giá vào 26 tháng 9, 2020

Phở ngon phục vụ dễ thương, nhân viên nhiệt tình . Quán sạch sẽ , đảm bảo vệ sinh. Sẽ quay lại tiếp vào lần sau

Ngày đến thăm: tháng 9 năm 2020
1  Cảm ơn HoaiThanh90