Chất lượng phục vụ tốt,đồ ăn ngon. Sẽ quay lại trong các lần tiếp theo. Và giới thiệu cho mọi người đến ăn
Quán bán cả ngày nên muốn ăn lúc nào cũng được,hương vị rất đặc trưng đậm chất miền Trung.Quán sạch sẽ và nhân viên thân thiện,sẽ ghé quán vào dịp sau.
Cảm thấy chất lượng tốt, sẽ quay lại vào cuối tuần. Ngon bổ rẻ, an toàn, tiện lợi. Sẽ giới thiệu cho bạn bè
Phố rất ngon, cộng phở mềm mại, thịt bò chất lượng, nhân viên thân thiệt nhiệt tình chu đáo, quán vị trí thuận lợi, có quầy làm bánh phở trực tiếp, nói chung là tuyệt
Gia đình tôi hay ghé nơi này ăn, tôi thấy phở ở đây rất ngon, chất lượng và sạch sẽ.
Nếu các bạn muốn trãi nghiệm 1 bữa ăn phở thú vị thì hãy ghé địa điểm này. Phở Hạnh Phúc Nha Trang.