3 người đang xem khách sạn này
Agoda.com
Bao gồm bữa sáng
Nhận giảm giá lớn mà không mất phí
Trip.com
Lol.travel865.278 ₫
Vio.com720.165 ₫
StayForLong
Đã đánh giá 10 tháng 3, 2020 qua di động

Phòng khách sạn đẹp rất Ok,ăn sáng đồ phong Phú món ăn 3 miền tuyệt vời nhân viên ks phục vụ niềm nở nhiệt tình đặc biệt là anh nhân viên tên Sơn,bể bơi viu đẹp, chúng tôi rất hài lòng khi nghỉ tại khách sạn và sẽ quay lại lần tới khi vào nha trang

Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2020
Cảm ơn Tai1008
guestofficer, Guest Relations Manager tại Virgo Hotel Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 13 tháng 3, 2020

Thân gửi Quý Khách,

Trân trọng cảm ơn những đóng góp tuyệt vời mà Quý khách đã ưu ái dành tặng cho đội ngũ nhân viên và dịch vụ tại Virgo Nha Trang trong kỳ nghỉ vừa qua.

Thật tự hào khi biết được đội ngũ nhân viên đã nỗ lực để đem đến những trải nghiệm đáng nhớ cho Quý Khách trong quá trình lưu trú tại khách sạn. Chắn chắn là khách sạn sẽ chuyển lời nhắn nhủ đặc biệt này đến cá nhân các bạn, những nhận xét chân thật mà Quý Khách đã dành cho khách sạn sẽ là động lực rất lớn để chúng tôi nỗ lực không ngừng đem đến những sản phẩm du lịch đẳng cấp hơn nữa trong tương lai.

Rất mong trong những chuyến đi sắp tới, Virgo hotel sẽ lại có cơ hội được đón tiếp Quý Khách và gia đình quay trở lại

Đã đánh giá 20 tháng 2, 2020 qua di động

Du lịch Nha Trang thời điểm này thật quá lí tưởng, vé máy bay siêu rẻ, phòng khách sạn siêu khuyến mãi. Cả nhà book vé cái rẹt chả quan tâm En Cô Vy. Haha. Khách sạn khá gần biển, với tôi như vậy là phù hợp chứ k cần sát biển như đương Trần Phú, vì quanh khách sạn sẽ có nhiều dịch vụ và tiện ích hơn. Khách sạn sạch sẽ, bữa sáng khá nhìu lựa chọn tuy nhiên thiên hướng phục vụ khách Nga hơn la Vn. Chắc có lẽ tại chưa tới mua khách Vn, hồ bơi tầng 28 khá lộng gió. Rất đẹp nhưng khó tắm vì nước rất lạnh. Điểm tôi hài lòng nhất la nhân viên rất tận tâm, luôn tươi cười với khách. mr Truong, Tuan take care gia đình tôi rát chu đáo. Cám ơn khách sạn nhiều.

Cảm ơn duytan69
guestofficer, quản lý bộ phận chăm sóc khách hàng tại Virgo Hotel Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 25 tháng 2, 2020

Kính chào Quý khách,

Cảm ơn Quý khách đã lựa chọn virgo hotel Nha Trang là nơi dừng chân cho kỳ nghỉ vừa qua và dành thời gian để chia sẻ trải nghiệm của quý khách tại khách sạn trên trang TripAdvisor với những lời khen tặng chân thành. Đây sẽ là động lực rất lớn để tập thể Virgo không ngừng cố gắng và hoàn thiện hơn.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn và rất mong có cơ hội được đón tiếp quý khách quay lại trong những dịp sau.

Đã đánh giá 15 tháng 2, 2020

Chúng tôi đi cả gia đình, đến khách sạn được mời nước welcome và làm thủ tục nhận phòng rất nhanh gọn
Trong phòng đầy đủ tiện nghi, các vật dụng sạch sẽ và hoạt động tốt, wf khá mạnh
Bể bơi tầng 28 khá lạnh nếu muốn tắm vào ban đêm hay sáng sớm
Nhân viên thân thiện, cám ơn mr Tín và Trưởng nhiệt tình mang hành lý khi check in

Cảm ơn Hainam12zx
uyen v, Director of Sales tại Virgo Hotel Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 18 tháng 2, 2020

Xin chào Hainam12zx,
Cám ơn bạn đã chọn Virgo Hotel cho kì nghỉ của bạn và rất cám ơn bạn vì đã dành thời gian viết nhận xét về khách sạn trên Tripadvisor. Virgo Hotel rất mong được đón tiếp bạn và gia đình quay trở lại trong kì nghỉ tới.
Trân trọng.

Đã đánh giá 14 tháng 2, 2020

Vô cùng thích nhân viên của khách sạn, ai cũng nhiệt tình vui vẻ,khách sạn có không gian rất đẹp, phòng ngủ rộng rãi,khách sạn gần biển nên đi tắm biển rất gần, cảm ơn anh Trưởng đã chụp cho gia đình những tấm hình rất đẹp!

Cảm ơn DoanTrungHieu

Đã đánh giá 14 tháng 2, 2020

Chúng tôi đến và được nhận phòng sớm.chúng tôi rất vui vì điều đó.buổi sáng đa dạng và rất ngon miệng.con của chúng tôi rất thuchs món sinh tố ở đây,thật sự họ làm rất là ngon.Nhân viên ở đay rất thân thiện và nhiệt tình,đặc biệt là Nam và Trưởng.Hai bạn này đã giúp đỡ cho chúng tôi rất nhiều.gia đình tôi thật sự vui vì điều đó.Và chắc chắn chúng tôi sẽ trở lại khách sạn trong thời gian gần nhất.love you so much😍

Cảm ơn Hahomhinh