Có thể hoàn tiền đầy đủ trước Th 4, 6 thg 12
Priceline
Go to your Happy Price
Agoda.com
Nhận giảm giá lớn mà không mất phí
Expedia.com29 US$
Hotels.com29 US$
Trip.com23 US$
Đã đánh giá 17 tháng 12, 2020

Phòng hướng biển đẹp, nội thất mới..ăn sáng ngon..đặc biệt là nhân viên cực kì dễ thương và thân thiện, nhất là các bạn quầy lễ tân, chào đón & tạm biệt tận tâm ❤️ Nhất định mình sẽ đưa gia đình quay lại ❤️

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2020
Cảm ơn Angelti248

Thân gửi Angelti248,

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá cho khách sạn.

Chúng tôi rất lấy làm hân hạnh khi nhận được những nhận xét tích cực của bạn cũng như có thể mang lại những trải nghiệm nghỉ dưỡng thoải mái nhất đến bạn và gia đình.

Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn và hy vọng sẽ được tiếp đón quý khách trong thời gian tới.
Kính chúc bạn dồi dào sức khỏe và tràn đầy hạnh phúc!

Đã đánh giá 14 tháng 12, 2020

Khách sạn thiết kế đẹp, màu trắng nên nhìn rất nhẹ nhàng, sang trọng. Nhân viên siêu nhiệt tình, dễ nói chuyện, nên dù đi một mình nhưng vẫn thấy vui vẻ, thoải mái. Đồ ăn ngon, nhiều, dễ ăn, hợp khẩu vị của mình

1  Cảm ơn Huongvu1424

Thân gửi Chị Huongvu1424,

Chúng tôi xin chân thành cám ơn đánh giá hài lòng của chị về khách sạn.
Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của mình ngày một tốt hơn.
Rất mong có cơ hội được tiếp tục chào đón chị và gia đình trong những kỳ nghỉ tới tại Merperle Beach!

Kính chúc Chị dồi dào sức khỏe và luôn tràn đầy hạnh phúc.

Trân trọng!

Đã đánh giá 14 tháng 12, 2020

Dù lịch vào mùa dịch tuy có hơi bất an, nhưng máy mắn vì Nhà Trang vẫn là điểm đến an toàn.
Khách sạn có kiến trúc kiểu Pháp ấn tượng, nổi bật trong cả khu đường Trần Phú.
Trang thiết bị trong phòng thì rất tiện nghi, sạch sẽ và mới, chúng tôi đã rất thoải mái khi ở đây. Chỉ có điều wifi hơi yếu, nhưng ko sao vì giờ đa phần điện thoại đều đã đăng ký 3g, 4g.
Nhân viên rất thân thiện, dễ thương và nhiệt tình tư vấn, cảm ơn các bạn lễ tân rất nhiều.Đặc biệt gửi lời cảm ơn tới chị Hương quản lý ở lễ tân, và bạn Ngân (hay Nhân, mình nhớ ko rõ), cảm ơn sự nhiệt tình và dễ thương của mọi người.
Nếu có đường quay lại Nhà Trang, nhất định gia đình mình sẽ tới khách sạn lần nữa.

Cảm ơn Minhminh2604

Thân gửi Anh Minhminh2604,

Cảm ơn anh đã dành thời gian đánh giá cho khách sạn Merperle Beach

Chúng tôi rất lấy làm vinh hạnh khi nhận được nhận xét 5sao của Anh cũng như những lời khen dành cho Hương Và Ngân, đây là nguồn khích lệ - động lực rất lớn đến sự phấn đấu mỗi ngày mong mang đến những dịch vụ tốt hơn nữa cho quý khách lưu trú tại Merperle Beach.

Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn và hy vọng sẽ được tiếp đón Anh cùng gia đình trong thời gian tới ạ
Kính chúc anh dồi dào sức khỏe và tràn đầy hạnh phúc !

Đã đánh giá 13 tháng 11, 2020

Nhân viên phục vụ rất nhiệt tình và chu đáo ! Dễ thương và thân thiện ! Vị trí view biển rất đẹp và mát, thiết sang trọng và cổ điển tạo một cảm giác vô cùng trang nhã ! Đồ ăn ngon và chất lượng, rất nhiều dịch vụ tiên nghi trong khách sạn và mình rất thích bể bơi và view trên tầng 21 ! Chúc cho khách sạn ngày càng phát triển và thu hút đc nhiều khách du lịch hơn nữa ^_^ mong sẽ có dịp sẽ đc quay lại khách sạn

Mẹo chọn phòng: Lên book những phòng có view biển để tận hưởng 1 kỳ nghỉ tuyệt vời nhất bạn nhé ! Mát và thư giãn lắm
Cảm ơn Minhhieu668
Phản hồi của ban quan lý:Đã phản hồi 21 tháng 11, 2020

Thân gửi anh MinhHieu,

Cảm ơn anh đã lựa chọn Merperle beach cho kỳ nghỉ của gia đình mình.

Chúng tôi trân trọng những chia sẻ của anh về trải nghiệm dịch vụ cùng tiện nghi của khách sạn và rất vui khi biết được anh cùng gia đình hài lòng về chất lượng phục vụ, dịch vụ . Khách sạn mong được tiếp tục đồng hành cùng gia đình trong tương lai.

Trân trọng!

Tổng quản lý

Đã đánh giá 30 tháng 9, 2020

Khách sạn thiết kế rất đẹp, sang trọng. Phòng ngủ đẹp, tiện nghi, đặc biệt là phòng familly ở các tầng cao 18, 19, 20 có view cực đẹp hướng ra biển và có thể quan sát toàn bộ bãi biển trên tuyến đường Trần Phú. Vị trí khách sạn ngay trung tâm nên vô cùng thuận tiện cho việc mua sắm, dạo phố vào chiều tối. Nhân viên khách sạn cực kỳ thân thiện, dễ thương, sẳn sàng hỗ trợ khách moi lúc mọi nơi. Công tác vệ sinh phòng ốc rất ok và đạt chuẩn.

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2020
1  Cảm ơn Hket H
MerPerle Management Team, Owner tại MerPerle Beach Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 6 tháng 10, 2020

cảm ơn quý khách đã ủng hộ khách sạn chúng tôi. Rất mong được đón tiêp quý khách trong những kỳ nghỉ sắp tới!