Priceline
Expedia.com39 US$
Hotels.com39 US$
Travelocity39 US$
Đã đánh giá 2 tháng 5, 2021

Tôi đặt khách sạn cho nhóm gia đình đi chơi qua công ty asend travel.Phòng view sịn xò, khách sạn mới đồ đẹp, giá thì quá ưng,em gái lễ tân và cả GM Ms Yến hỗ trợ nhiệt tình,đồ ăn tại nhà hàng cũng rất ngon,phục vụ tốt. Lần sau đến Nha Trang sẽ tiếp tục ở tại đây

Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2021
Cảm ơn Thái Đ
Phản hồi của ban quan lý:Đã phản hồi 11 tháng 5, 2021

Thân gửi Anh Thái Đ,

Cảm ơn Anh đã dành thời gian đánh giá khách sạn Merperle Beach,

Sự đánh giá 5sao và những nhận xét tích cực của Anh về trải nghiệm lưu trú tại khách sạn Merperle Beach là niềm vinh hạnh và rất quý báu với chúng tôi. Chúng Tôi sẽ cố gắng hơn mỗi ngày để luôn mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất tới quý khách khi lưu trú tại khách sạn

Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn và hy vọng sẽ được tiếp đón Anh cùng gia đình trong thời gian tới.

Đã đánh giá 19 tháng 4, 2021 qua di động

Mọi thứ đều rất tuyệt vời khi chọn Merperle Beach, một trải nghiệm rất thú vị của KS 4 sao, phòng sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi, sử dụng trang thiết bị hiện đại, hệ thống đèn trong phòng điều chỉnh bằng cảm ứng. Nhân viên rất thân thiện và nhất là Lễ tân. Rất hài lòng và sẽ ghé lại trong tương lai.

Ngày lưu trú: tháng 4 năm 2021
Cảm ơn Huy1975
Phản hồi của ban quan lý:Đã phản hồi 30 tháng 4, 2021

hân gửi Anh Huy75,

Cảm ơn Anh đã dành thời gian đánh giá khách sạn Merperle Beach,

Sự đánh giá 5sao và những nhận xét tích cực của Anh về trải nghiệm lưu trú tại khách sạn Merperle Beach là niềm vinh hạnh và rất quý báu với chúng tôi. Chúng Tôi sẽ cố gắng hơn mỗi ngày để luôn mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho quý khách khi lưu trú tại khách sạn Merperle Beach.

Đã đánh giá 24 tháng 3, 2021

Khách sạn rất mới và sạch sẽ, view phòng nhìn ra biển cực chill, nhân viên nào cũng nhiệt tình và thân thiện. Đồ ăn sáng ngon và view hồ bơi nhìn ra biển đẹp tuyệt vời. Highly reccomend and definitely come back!

Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2021
Cảm ơn Sophiatnguyen
Phản hồi của ban quan lý:Đã phản hồi 8 tháng 4, 2021

Thân gửi Sophiatnguyen,

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá cho khách sạn.

Chúng tôi rất lấy làm hân hạnh khi nhận được những nhận xét tích cực của bạn cũng như có thể mang lại những trải nghiệm nghỉ dưỡng thoải mái nhất đến bạn và gia đình.

Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn và hy vọng sẽ được tiếp đón quý khách trong thời gian tới.

Đã đánh giá 14 tháng 3, 2021 qua di động

Tôi và gia đình đã lưu trú ở đây nhiều lần.ks sang trọng lịch sự ngay mặt tiền Trần Phú.Nhân viên chu đáo nhã nhặn rất thân thiện.Phòng rộng rãi sạch sẽ tiện nghi đầy đủ và hiện đại.Chắc chắn khi có dịp quay lại Nha Trang,MERPERLE Beach Nha Trang sẽ là sự lựa chọn của tôi và gia đình

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2021
Cảm ơn Huy1988
Phản hồi của ban quan lý:Đã phản hồi 20 tháng 3, 2021

Thân gửi Anh Huy1988,

Đã đánh giá 25 tháng 2, 2021

Mình đi ngang thấy đẹp nên ghé vào. Mọi thứ đều ổn. Bác bảo vệ nhiệt tình. Lễ Tân chị Hương tốt bụng, mình để quên túi trang điểm dưới sảnh,chị ấy ship vào cho mình và còn trả trước phí ship. Lần sau quay lại Nha Trang, mình nhất định sẽ ghé lại ạ

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2021
Cảm ơn TinhVinh
Phản hồi của ban quan lý:Đã phản hồi 20 tháng 3, 2021

Thân gửi TinhVinh,

Cảm ơn Bạn đã dành thời gian đánh giá khách sạn Merperle Beach,

Chúng tôi rất lấy làm vinh hạnh khi nhận được nhận xét 5sao của Bạn cũng như lời khen dành cho Hương, đây là nguồn khích lệ - động lực rất lớn đến sự phấn đấu mỗi ngày của chúng tôi để mong mang đến những dịch vụ tốt hơn nữa cho quý khách khi lưu trú tại khách sạn Merperle Beach.

Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn và hy vọng sẽ được tiếp đón Bạn cùng gia đình trong thời gian tới
Kính chúc Bạn và gia đình luôn dồi dào sức khỏe và tràn đầy hạnh phúc!