“Các món ăn ở đây rất ngon”
Đánh giá về Cim's Brunch Club - ĐÃ ĐÓNG CỬA

Cim's Brunch Club
Khoảng giá: 4 US$ - 21 US$
Chi tiết về nhà hàng
Đã đánh giá vào 16 tháng 2, 2020 qua di động

Các món ăn ở đây rất ngon món ăn lành mạnh Nhà hàng sạch sẽ Không sợ ồn ào Nhà hàng phong cách ấp áp

Ngày đến thăm: tháng 2 năm 2020
Cảm ơn hoangoanhvuive99
Ngôn ngữ
  • Thêm ngôn ngữ

Đã đánh giá vào 9 tháng 1, 2020

Đồ ăn rất ngon, sạch sẽ, bầy trí đẹp mắt, khuôn viênthoáng mát, yên tĩnh nằm trong cơn hẻm nhỏ rất riêng tư, đặc biệt đồ ăn đều tự tay chủ nhà hàng chế biến, đảm bảo chất lượng ổn định, tươi ngon, phục vụ chu đáo, tận tình 😋😋. Ghé ăn vài lần và rất hài lòng ❤️❤️❤️

Ngày đến thăm: tháng 1 năm 2020
1  Cảm ơn Hainyc
Đã đánh giá vào 20 tháng 11, 2019 qua di động

Lúc ăn tôi ở Diner at cims,có một nhân viên thân thiện đã giới thiệu qua nhà hàng sau khi tôi ăn tối ở đấy. Ngày hôm nay, Tôi đã ăn món sandwich bơ.Nó rất ngon và nhiều hương vị khác nhau trong món. Người làm ở đấy nói được tiếng Việt và phục vụ rất tốt.Đây là những lí do tôi sẽ cho nhà hàng này review tốt.

Ngày đến thăm: tháng 11 năm 2019
Cảm ơn duongquocbao
Đã đánh giá vào 8 tháng 11, 2019 qua di động

Perfect
Không gian yên tĩnh nằm trong một con hẻm nhỏ ... những món ăn ngon chất lượng bởi đầu bếp tên sney phục vụ nhiệt tình vui vẻ.

Ngày đến thăm: tháng 11 năm 2019
Cảm ơn phuong-123
Đã đánh giá vào 1 tháng 10, 2019 qua di động

Nguyên liệu tươi, ăn vào cảm nhận được vị tươi ngon luôn. Chế biến phong cách rất tây, toàn những món lạ. Phục vụ rat nhanh, đặc biệt đứa con chị chủ cực cute. Nếu có dịp sẽ đến nữa

Ngày đến thăm: tháng 10 năm 2019
1  Cảm ơn dangnguyenphan

Những khách du lịch đã xem Cim's Brunch Club cũng xem

Nha Trang, Khánh Hòa
Nha Trang, Khánh Hòa

Chủ sở hữu: Ý kiến của quý vị về câu chuyện là gì?

Xác nhận hồ sơ của quý vị