Các món ăn ở đây rất ngon món ăn lành mạnh Nhà hàng sạch sẽ Không sợ ồn ào Nhà hàng phong cách ấp áp
Đồ ăn rất ngon, sạch sẽ, bầy trí đẹp mắt, khuôn viênthoáng mát, yên tĩnh nằm trong cơn hẻm nhỏ rất riêng tư, đặc biệt đồ ăn đều tự tay chủ nhà hàng chế biến, đảm bảo chất lượng ổn định, tươi ngon, phục vụ chu đáo, tận tình 😋😋. Ghé ăn vài lần và rất hài lòng ❤️❤️❤️
Lúc ăn tôi ở Diner at cims,có một nhân viên thân thiện đã giới thiệu qua nhà hàng sau khi tôi ăn tối ở đấy. Ngày hôm nay, Tôi đã ăn món sandwich bơ.Nó rất ngon và nhiều hương vị khác nhau trong món. Người làm ở đấy nói được tiếng Việt và phục vụ rất tốt.Đây là những lí do tôi sẽ cho nhà hàng này review tốt.
Perfect
Không gian yên tĩnh nằm trong một con hẻm nhỏ ... những món ăn ngon chất lượng bởi đầu bếp tên sney phục vụ nhiệt tình vui vẻ.
Nguyên liệu tươi, ăn vào cảm nhận được vị tươi ngon luôn. Chế biến phong cách rất tây, toàn những món lạ. Phục vụ rat nhanh, đặc biệt đứa con chị chủ cực cute. Nếu có dịp sẽ đến nữa