Authur

Trải nghiệm tốt

Đánh giá về Khách sạn Regalia Gold
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 26 thg 12, 2022
Đây là lần đầu tiên mình đến đây, mọi thứ rất đẹp và sang trọng, chỉn chu, mình được xếp ở phòng có view rất đẹp, đồ ăn ở đây khá ngon, các món đa dạng, cần phải chờ để đồ ăn lên khá lâu. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình, bạn Quỳnh rất thân thiện, cảm ơn và sẽ quay lại.
Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2022
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch một mình
0.1 km từ Khách sạn Regalia Gold
0.1 km từ Khách sạn Regalia Gold
1.2 km từ Khách sạn Regalia Gold
Xem thêm khách sạn tại Nha Trang
Đã đánh giá 16 tháng 12, 2022

Cảm ơn khách sạn đã hỗ trợ gia đình tôi có 1 kì nghỉ thật tuyệt vời và sinh động bởi những sự chuẩn bị của mọi người. Đó cũng là 1 phần để chúng tôi quay lại nơi đây khi chọn nơi lưu trú cho những kì nghỉ😘

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2022
Cảm ơn 2905phungh
Đã đánh giá 12 tháng 8, 2022 qua di động

Vật chất khách sạn khá tốt từ phòng ốc, hồ bơi, quán bar. Nhưng sẽ tuyệt vời hơn nếu như nhân viên được huấn luyện thêm một tí nữa. Đặc biệt là lễ tân. Khâu nhận phòng quá ư thiết chuyên nghiệp. Khách đợi rất lâu để nhận phòng trong khi tại sảnh ghi nhận chỉ có một mình khách (thời điểm không đông). Mọi thứ vẫn ổn cho đến ngày thứ 2 khách đi du lịch đảo về phát hiện phòng của mình có một mùi kinh khủng và hoàn toàn không thể thở được. Khách gọi điện xuống lễ tân nhờ trợ giúp kiểm tra, và hối rất nhiều lần, tầm 1 tiếng sau có người lên kiểm tra, họ cũng xác nhận với tôi không thể khắc phục được trong thời gian ngắn và báo xuống lễ tân xin đổi phòng. Tầm nữa tiếng sau các bạn lễ tân gọi lên hỏi lại tôi kết quả, và 1 tiếng sau tôi có bực đòi gặp người có thể giải quyết vấn đề của tôi mình vì gia đình tôi đứng ở hành lang đợi kết quả, hầu như các bạn lễ tân dửng dưng trong khi gia đình tôi có con nhỏ dưới 2 tuổi và đến khi bực mình thì tôi nhận được đổi phòng khác gia đình tôi ở 2 phòng và 2 tầng khác nhau và tự gồmg gánh đồ đặc của nhà mình lên và không có bất kỳ sự trợ giúp nào cứ như lỗi của tôi gây ra. Biết là sự cố sẽ không tránh khỏi cái cách của các bạn xử lý sự cố thật sự có vấn đề. 2 tiếng cho gia đình khách chơ trọi ở hành lang không một ai trợ giúp và đầu dây lễ tân trả lời đợi một chút cho khắch cảm giác không thoải mái lắm. Đồ ăn sáng ít và thật sự không chất lượng trên món ăn. Tôi mong cấp quản lý đọc được nhận xét của tôi, vì thấy trang thiết bị và nội thất của các bạn đầu tư vào khách sạn này rất chỉnh chu, chứng tỏ người đứng đầu ở đây khá toàn tâm toàn ý với khách sạn. Đây là trãi ngiệm không ổn của tôi trong thời gian lưu trú 3 đêm ở đây. Tôi thật sự muốn khách sạn tốt hơn khi tôi quay lại và mọi người đến đây có trải nghiệp tốt hơn

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2022
2  Cảm ơn HungN733
Đã đánh giá 2 tháng 3, 2020

gia đình chúng tôi đến khách sạn sau đó mới đặt phòng .chúng tôi được nhân viên hướng dẫn tận tình book qua booking.com.phòng tôi đặt là tiêu chuẩn nhưng được nâng cấp hạng phòng ,phòng rất đẹp và thoải mái , khách sạn vị trí thuận tiện,chúng tôi rất hài lòng ,tôi sẽ quay lại.

Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2020
1  Cảm ơn tinvanjk
Regalia Gold F, Front Office Manager tại Khách sạn Regalia Gold, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 5 tháng 3, 2020

Dear VanTin,

Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được đánh giá của Quý khách về khách sạn Regalia Gold. Các ý kiến đóng góp của Quý khách là nguồn động lực, cũng như là cơ sở để đội ngũ nhân viên chúng tôi hoàn thiện hơn, nhằm mang đên cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời tại khách sạn.

Một lần nữa, cám ơn Quý khách đã lựa chọn khách sạn Regalia Gold. Chúng tôi hi vọng sẽ có cơ hội tiếp đón Quý khách trong tương lai gần.

Đã đánh giá 1 tháng 3, 2020 qua di động

khách sạn tốt và giá hợp lý, nhân viên lịch sự các bạn rất dễ thương.
Là người hay đi công tác tại Nha Trang tôi luôn ưu tiên khách sạn sạch sẽ và an ninh tốt. Buffet sáng cũng rất đầy đủ tuy nhiên bơ ăn với bánh mì tôi không thấy setup lên quầy.

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
1  Cảm ơn CafeWin1981

Dear Anh Tuân,

Đã đánh giá 28 tháng 2, 2020 qua di động

Tôi đi du lịch vào thời điểm này khá nhạy cảm nên giá phòng tại đây tương đối rẻ.nhưng không vì thế mà chất lượng kém.ngược lại chất lượng cực kì tốt.tôi cảm thấy tuy phòng của tôi không nhìn thấy nhiều view biển nhưng có thể nhìn thấy toàn thành phố.trên hồ bơi rất đẹp.nhìn thấy biển và toàn thành phố.tôi sẽ quay lại lần sau.

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Cảm ơn Lanhnhukgddj
Regalia Gold F, Front Office Manager tại Khách sạn Regalia Gold, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 29 tháng 2, 2020

Dear Lanhnhu,