“Adorable bistro”
Đánh giá về The First Bistro Nha Trang - ĐÃ ĐÓNG CỬA

The First Bistro Nha Trang
Khoảng giá: 6 US$ - 18 US$
Mô tả: Nằm ở khu phố đông đúc và nhiều hương vị nhất Nha Trang, khách hàng sẽ tìm thấy ở The First Bistro những món ăn Việt và Âu ngon miệng nhất, cùng với rất nhiều lựa chọn đồ uống tươi mát. Không gian của nhà hàng đẹp không góc chết nên các bạn đừng quên sạc đầy điện thoại khi đến với chúng tôi nhé.
Chi tiết về nhà hàng
Đã đánh giá vào 27 tháng 2, 2020 qua di động

Nhà hàng có không gian khá rộng
Mình thích ngồi tầng 3 vì là không gian ngoài trời nên rất dễ chịu, view cũng rất xịn xò nữa
Các bạn rất nhiệt tình, dễ thương
Mấy bạn recommend mình món nước mía trà xanh và cà phê cốt dừa. Mình thấy rất ngon và khá thú vị
Sẽ quay lại vào những lần sau.

Cảm ơn tr_manhp2020
Ngôn ngữ
  • Thêm ngôn ngữ

Đã đánh giá vào 26 tháng 2, 2020

Nhà hàng có không gian thoải mái, mát mẻ. Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình.
Đồ uống hấp dẫn, đa dạng .
Mình uống cf cốt dừa cảm thấy rất ngon

1  Cảm ơn Thaoo94
Đã đánh giá vào 26 tháng 2, 2020

Tôi có dịp được mời đi ăn tối với bạn bè ở đây, khung cảnh của quán rất sang trọng phù hợp cho những buổi họp mặt. Khi có dịp tôi sẽ ghé lại và giới thiệu cho bạn bè .

1  Cảm ơn Giangnhatrang
Đã đánh giá vào 26 tháng 2, 2020

Rất thích phong cách của quán, nhân viên tư vấn nhiệt tình, dễ thương, đồ uống rất ngon, hợp khẩu vị. Mình nhất định sẽ ghé lại khi có dịp 😊

1  Cảm ơn Phuonghoangnt
Đã đánh giá vào 24 tháng 2, 2020 qua di động

Thích không gian,thiết kế và cách trang trí của quán! Món gà nướng sốt mận rất ngon,trang trí đẹp mắt❤️ Nhân viên thân thiện phục vụ đúng chất khách hàng là thượng đế! Đặc biệt view đẹp giúp mình có 1 đống ảnh sống ảo

1  Cảm ơn tohoaimeuyen

Những khách du lịch đã xem The First Bistro Nha Trang cũng xem

Nha Trang, Khánh Hòa
Nha Trang, Khánh Hòa

Chủ sở hữu: Ý kiến của quý vị về câu chuyện là gì?

Xác nhận hồ sơ của quý vị