Rộng rãi, kiểu truyền thống, rất đáng tiền, món ăn đa dạng nữa, nhân viên cực kỳ chuyên nghiệp, nên đến!!!
Rất thích khung cảnh làng quê ở nhà hàng , món ăn đa dạng , ngon và độc lạ , nhân viên phục vụ ok . Sẽ ghé lại lần gần nhất
Không khí trong lành món ăn đậm đà ....tuyệt vời khi giới thiệu Và cùng bạn bè gia đình thưởng thức món ăn trò chuyện sau nhưng ngày làm việc vất vả
Không khí tại đây vô cùng thoải mái và dễ chịu rất thích hợp cho mọi người muốn tìm cảm giác yên tĩnh. Đồ ăn đậm chất đồng quê mình ấn tượng nhất là món cá loac nướng trui bánh xèo. Nhân viên phục vụ thân hiện dễ thương mình rát hài lòng. Có dịp sẽ quay lại lần nữa
Là một nơi rất đáng để gia đình bạn thưởng thức phong cảnh cũng như các món ăn ngon tại nhà hàng.rất cảm ơn nhà hàng😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊