Phong cảnh đẹp nhân viên nhiệt tình thân thiện chưa ăn nên hông biết có ngon không nói chung cũng được
Địa điểm ăn trưa rất ngon, giá cả phải chăng, trình bày đẹp mắt, đồ ăn ra nhanh. Phục vụ nhiệt tình.
Được bạn giới thiệu nhà hàng này khi đến Nha Trang và quả thật còn hơn những gì mong đợi. Không gian đẹp, đậm chất thôn dã tạo cảm giác ngon miệng hơn.
Menu đa dạng, hợp khẩu vị nên sẽ ghé lại một ngày không xa.
Mình thấy chổ này hay và rất đặc biệt , phù hợp với gia đình, bạn bè đãi khách, ngồi ăn các món quen thuộc lúc nhỏ ngắm sen gió thì thổi vi vu, nếu hên như mình thì có thể gặp hôm nhà hàng chơi đàn tranh nghe sướng tai vô cùng nói chung là tui thấy ưng cái bụng khi tới đây ai chưa đi thì đi thử nếu thấy ưng thì ghé tiếp k ưng thì thôi
À quên gỏi gà và gà bọc lá sen nướng đất sét hơi bị ngon luôn á
Toẹt vời. sữa sen rất ngon, view nhà hàng cổ xưa giống nhà quê của Việt Nam. chiều tối nghe tiếng chuông nhà thờ rất thanh tịnh