Vợ chồng mình đã ăn ở quán cũng từ vài năm trước và cũng gọi là khách hàng thường xuyên. Nhưng đến hôm nay thì thực sự không chịu nổi thái độ của một bạn nhân viên nữ đeo kính, người luôn mang đến một ấn tượng không tốt cho Olivia, không chỉ là một lần. Hôm nay là dịp tết nên nhà hàng tăng 10% phí phục vụ. Khi vợ chồng mình vừa ngồi xuống bàn thì bạn nhân viên này mang ra hai cuốn menu và 1 tờ thông báo tăng giá bằng tiếng Anh, Trung, và Nga, không có tiếng Việt, và quay lưng bỏ đi. Khi mình hỏi thì bạn này mới nói là nhà hàng tăng giá. Có lẽ chính vì không vui với sự thắc mắc của mình nên khi mình gọi order đến 2 lần vẫn bị lơ. Sau đó bạn này nhận điện thoại từ ngoài gọi vào, và không nói một lời nào để cho vợ chồng mình ngồi đợi. Lúc đó vẫn có nhân viên khác đang rảnh nhưng bạn này cũng không báo tới bàn mình để nhận order. Khi mình không chịu nổi nữa đứng dậy đi thì cũng là lúc bạn này nói điện thoại xong, vẫn không ra hỏi mình 1 câu nào.
Mình cũng làm dịch vụ, thật sự là thất vọng, thái độ của bạn nhân viên này với khách Việt và khách nước ngoài hoàn toàn khác hẳn nhau, ít nhất đó là cảm nhận của mình từ những lần trước. Nếu như vào thời điểm quán đông, mình có thể thông cảm cho bạn nhân viên này, vì không phải là lần đầu tiên làm mình cảm thấy như vậy, nhưng mình vẫn quay lại quán vì đồ ăn ngon và không gian yên tĩnh, nhưng đây có lẽ là lần cuối cùng. Còn lần này trong quán thời điểm đó chỉ duy nhất vợ chồng mình ngồi và vẫn bị đối xử như vậy thì mình chắc chắn sẽ không bao giờ quay lại cũng như giới thiệu cho khách hàng, bạn bè hay người thân của mình đến đây dùng bữa.