Tôi tên nguyễn hồng phi kha là khách phòng 4116,4113,(gdinh 20người),tôi có cảm nhận khi được lưu trú ở đây, thật là sảng khoái và rất tuyệt vời từ dịch vụ cho tới từng con người vinpearl,tận tình chu đáo,nhanh về dịch vụ, thái độ phục vụ quá sức ok,phòng sạch sẽ gọn gàng thơm phức luôn,quá ấn tượng với đội ngũ housekeeping,vui vẻ hoà đồng lịch sự, đặc biệt a Nguyễn Di Đại giám sát khu gofl link, với bạn TÀI ( tôi ko biết đủ tên), nhiệt tình hướng dẫn chu đáo,tôi rất quý mến luôn nhớ về 2 em,2 em nhìn rất dễ mến nói chuyện gần gũi như người thân quen, cảm giác như đang ở gdinh, quá âm áp, cũng quá ấn tượng với e Hoài NAM giám sát housekeeping, đã giúp đỡ tôi khi tôi bị sự cố( tôi bị trẹo chân đi ko được khu salink khi tham qua, e thấy và dừng lại hỏi han,đưa tôi vào nơi an toàn gần đó, e nói biết cách giúp tôi trở lại bthuong vì e hay đá banh bị thế, vậy là e bẻ cổ chân tôi lại bthuong,quá cảm ơn e với thái độ và tinh thần , thật cảm kích và quá âm áp, trở về nhà hàng sola(gofl link) ăn ngon, còn người pvu vui vẻ ĐẶC BIỆT bạn bạn ÁNH qli nhà hàng, Bạn HOÀNG, bạn MỸ LINH, bạn ĐẠI, hdan tận tình,pvu quá chuẩn mực toi cùng gdinh 20người quá cảm xúc,hứa sẽ quay lại hàng năm, để được cảm nhận nơi vui chơi thân quen , những con người dễ mến,cũng không quên cảm ơn những bạn lễ tân gofl link nhiệt tình với khách,vui vẻ,tôi rất là thích thú và hứa sẽ quay lại hàng năm cùng gdinh,tôi cubgx chúc mừng ban lãnh đạo cty đã sở hữu những con người có tinh thần phục vụ khách như vậy… tôi rất cảm ơn hứa sẽ quay lại!!!!!