Có thể hoàn tiền đầy đủ trước Th 5, 14 thg 12
Expedia.com111 US$
Priceline111 US$
Agoda.com111 US$
Đã đánh giá 22 tháng 8, 2022

Phòng đầy đủ tiện nghi, sạch sẽ dịch vụ tốt, đồ ăn đa dạng, món ăn ngon hợp khẩu vị, dịch vụ đón tiếp tốt, nhân viên nhiệt tình, Khách sạn đẹp. Cần cung cấp thêm thông tin nhiều hơn cho gia đình, bờ biển nhiều sạn

Cảm ơn Hoangtrungkien123
Discovery Nha Trang Vinpearl, Other tại Nha Trang Marriott Resort & Spa, Hon Tre Island, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 22 tháng 8, 2022

Xin chào Quý khách Hoangtrungkien123,

Cảm ơn Quý khách đã dành thời gian viết nên những lời khen đặc biệt cho chúng tôi tại Vinpearl Discovery Sealink Nha Trang. Đây chính là điều tuyệt vời nhất chúng tôi có thể nhận được trong ngày làm việc của mình.

Chúng tôi rất vui khi Quý khách hài lòng về tiện nghi thoải mái, món ăn ngon, dịch vụ vận chuyển rãi và các dịch vụ khác của khách sạn. Những lời khen của Quý khách chính là động lực cho chúng tôi hàng ngày cố gắng hơn nữa để đem đến dịch vụ xuất sắc cho khách hàng.

Chúng tôi mong rằng Quý khách - những người cùng chung tay xây dựng nên những trải nghiệm tuyệt vời tại Vinpearl Discovery Nha Trang sẽ quay lại vào lần sau và nhiều lần hơn nữa. Cánh cửa của chúng tôi luôn mở để chào đón những vị khách quý của mình.

Đã đánh giá 22 tháng 8, 2022 qua di động

Gia đình tôi đến từ Hà Nội. Lưu trú từ ngày 20/8-22/8, từ khi chúng tôi đặt chân tới khách sạn, gia đình tôi đc tiếp đón rất nhiệt tình. Phòng ốc đẹp, cảnh quan rất đẹp. Nhân viên vui vẻ nhiệt tình… Đặc biệt là tại sảnh khách sạn có bạn nhân viên tên là Nguyễn Quốc Toàn siêu thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ😘😘😘

Cảm ơn Ngocngoc92hpp

Xin chào Quý khách Ngocngoc92hpp,

Cảm ơn Quý khách đã dành thời gian gửi gắm những lời khen tuyệt vời dành cho chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi Quý khách cảm thấy hài lòng về phòng ở và chất lượng dịch vụ tại đây. Đây chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời cho đội ngũ của chúng tôi, đặc biệt là đối với bạn Nguyễn Quốc Toàn. Những lời khen này chắc chắn sẽ là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa trên con đường chinh phục trái tim khách hàng.

Chúng tôi rất vui khi được tiếp đón Quý khách trong lần này và những lần sau nữa. Hẹn gặp lại Quý khách vào một ngày không xa tại Vinpearl Discovery Sealink Nha Trang.

Đã đánh giá 21 tháng 8, 2022

Trải nghiệm vô cùng thú vị , DV nhanh gọn và nhân
viên nhiệt tình ( đội ngũ lễ tân chăm sóc và hỗ trợ khách tốt ) cảnh quan và không khí trong lành, điểm dụ lịch cần biết khi đến NT
====≠=========
Thanks All 🥰🥰🥰

Cảm ơn Kingwater

Xin chào Quý khách Kingwater,

Chúng tôi rất vui khi được biết Vinpearl Discovery Sealink Nha Trang luôn là điểm đến hàng đầu của Quý khách. Tại đây, chúng tôi luôn dành hết sức mình để có thể mang đến cho Quý khách những trải nghiệm đáng nhớ nhất.

Cảm ơn Quý khách vì đã dành lời khen về trải nghiệm tuyệt vời và chất lượng dịch vụ xuất sắc của chúng tôi. Chắc chắn những lời khen này sẽ được gửi đến cho đội ngũ của chúng tôi, như một phần thưởng dành cho sự cố gắng không ngừng nghỉ.

Rất hy vọng sẽ được đón tiếp Quý khách quay trở lại trong thời gian gần nhất về có những trải nghiệm đáng nhớ hơn nữa.

Francesco Pompilio,

Đã đánh giá 21 tháng 8, 2022

Tôi đi cùng với bạn bè nhân dịp hè đến. Lần đầu tiên chọn vinpearl golflink là nơi trải nghiệm và nghỉ dưỡng. Các bạn nhân viên nhiệt tình, chu đáo. Chú tài xế rất vui vẻ và hài hước. Vì mình là người địa phương nên khẩu vị ăn tại nhà hàng rất ngon và đa dạng món ăn. Tôi sẽ quay trở lại một lần nữa cùng với gia đình trong một dịp gần nhất. Cảm ơn vinpearl đã cho tôi trải nghiệm thú vị và đáng nhớ này.

Cảm ơn 963nh_tq
Phản hồi của ban quan lý:Đã phản hồi 22 tháng 8, 2022

Thân gửi Quý khách Nhật Q,
Cám ơn quý khách đã lựa chọn Vinpearl Discovery Golflink Nha Trang cho kỳ nghỉ vừa qua, và đã bớt thời gian chia sẽ đánh giá của quý khách về khách sạn. Chúng tôi rất lấy làm vinh hạnh khi nhận được những lời chia sẻ quý báu từ quý khách.Đối với toàn thể cán bộ nhân viên Vinpearl, những người luôn nổ lực làm việc hết mình để mang lại những trải nghiệm khó quên nhất cho khách hàng, niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là món quà tinh thần tuyệt vời nhất. Khách sạn Vinpearl Discovery Golflink Nha Trang rất mong được chào đón quý khách quay trở lại trong thời gian không xa và sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ và chuyên nghiệp hơn.
Kính chúc quý khách thành công và dồi dào sức khỏe.
Derrick Andrew Gooch

Đã đánh giá 21 tháng 8, 2022 qua di động

Nhân viên thân thiện, phục vụ nhanh chóng, tận tình. Các dịch vụ như xe đưa đón, cano phục vụ nhanh chóng. Không gian khách sạn đẹp, sạch sẽ. Bữa ăn ngon, refill nhanh chóng, nhân viên trực quầy tận tình, vui vẻ ạ

Cảm ơn N4789CTlinhn

Xin chào Quý khách N4789CTlinhn,

Cảm ơn Quý khách đã dành những lời khen tuyệt vời dành cho các bạn nhân viên tại Vinpearl Discovery Sealink Nha Trang. Chúng tôi rất vui khi được biết Quý khách đã có những trải nghiệm tuyệt vời với đội ngũ của chúng tôi, dịch vụ cận chuyển, không gian và những đặc sản nơi đây.

Tại Vinpearl Discovery Nha Trang, chúng tôi luôn dành hết sức mình để có thể mang đến cho Quý khách những trải nghiệm đáng nhớ nhất. Do đó, những lời khen của Quý khách chính là động lực cho chúng tôi, để có thể cố gắng hơn nữa trên con đường chinh phục trái tim khách hàng.

Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và lựa chọn Vinpearl Discovery Sealink Nha Trang làm điểm đến cho kỳ nghỉ của mình. Chúng tôi rất vui khi được biết Quý khách đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại đây. Rất hy vọng sẽ được đón tiếp Quý khách quay trở lại trong thời gian gần nhất và có những trải nghiệm đáng nhớ hơn nữa.