Đảm bảo giá thấp nhất từ các trang web này
StayForLong
Vio.com
Expedia.com
Official Site
Hotels.com
Orbitz.com
Đã đánh giá 13 tháng 2, 2023 qua di động

Dịch vụ tốt. Đồ ăn vừa miệng, nhân viên phục vụ nhiệt tình, thân thiện. Gia đình đã có 1 kỳ nghỉ thú vị với nhạc nước và tatashow. Phong cảnh đẹp, không khí trong lành với nhiều cây xanh. Hẹn gặp lại 1 lần nữa

Cảm ơn Toanle704111
Phản hồi của ban quan lý:Đã phản hồi 13 tháng 2, 2023

Kính chào Quý khách Toan,
Cám ơn Quý khách đã dành thời gian quý báu để thực hiện những đánh giá tốt đẹp dành cho Khu nghỉ mát Vinpearl Discovery Golflink Nha Trang.
Chúng tôi rất vui mừng được biết Quý khách và Gia đình đã tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ của mình vừa qua. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục có thêm được nhiều cơ hội hơn nữa để phục vụ Quý khách và Gia đình trong những kỳ nghỉ sau.

Đã đánh giá 13 tháng 2, 2023

ở 1 ngày1 đêm nói chung mọi thứ ở đây đều tuyệt vời!!!!!
khu vui chơi có nhiều trò vui thú vị mọi người nên trải nghiệm
nhân viên dễ thương,nhiệt tình (minh ngọc,hồng phương.....)
đồ ăn nhiều đầy đủ ,hết thì lại ra nói chung là ngon

Cảm ơn Scenic62217822808
Phản hồi của ban quan lý:Đã phản hồi 13 tháng 2, 2023

Kính chào Quý khách Scenic62217822808,

Đã đánh giá 12 tháng 2, 2023

Tôi có 1 kỳ nghỉ tuyệt vời tại vinpearl diícovery golflink nha trang với bạn bè. Dịch vụ ở đây rất tốt , trò chơi rất tuyệt vời , nếu có dịp lần sau chắn chắn chúng tôi sẽ ghé lại nhiều lần nữa và tận hưởng dịch vụ tại đây.

Mẹo chọn phòng: Không
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn Thuỷ N
Phản hồi của ban quan lý:Đã phản hồi 12 tháng 2, 2023

Kính chào Quý khách Thủy N,

Đã đánh giá 11 tháng 2, 2023 qua di động

Chuyến đi công ty rất vui, chúng tôi rất hài lòng về các dịch vụ của khách sạn mang lại. Đặc biệt là bạn Gia Uyên rất nhiệt tình hỗ trợ chúng tôi. Bãi biển rất đẹp và nhiều tiện ích để sử dụng.Chúng tôi sẽ quay lại đây nhiều lần nữa!

Cảm ơn nguy_n_ct2023
Phản hồi của ban quan lý:Đã phản hồi 12 tháng 2, 2023

Kính chào Quý khách Nguyễn Đức T,

Đã đánh giá 10 tháng 2, 2023

Tôi là dân bản xứ Nha Trang ở đây nhưng mà tôi tôi đi nhiều nơi nhưng mà tôi rất hài lòng mà ở quê hương của tôi tôi không ngờ bao nhiêu năm tôi quay lại đây tôi rất hài lòng khung cảnh và các món ăn buffet ở đây và cung cách của nhân viên phục vụ ở đây tôi rất hài lòng về tôi cũng muốn mà tìm cái hình ảnh của quê hương của tôi đem ra thế giới để cho các bạn ngồi chim ngưỡng nói chung là rất tuyệt. Cảm ơn chị ánh quản lý nhà hàng.và bạn Ngọc nhan viên đón tiếp.cảm ơn vinpearl hẹn gặp lại.

Cảm ơn Loan H
Phản hồi của ban quan lý:Đã phản hồi 10 tháng 2, 2023