NguyenVanSon
Hà Nội, Việt Nam

Khách sạn có vị trí rất đẹp và thuận tiện, gần sát biển.

Đánh giá về Grand Gosia Hotel
4,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 31 thg 3, 2023
Khách sạn có vị trí rất đẹp và thuận tiện, gần sát biển. Từ trên phòng có thể view biển rất rộng và đẹp. Ở đây có thể đi xích lô hoặc đi bộ ra chợ cũng rất gần. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Giá phòng hợp lý, đặc biệt có ưu đãi với đoàn đông người.
Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2022
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với bạn bè
4,0 trên 5 bong bóngGiá trị
5,0 trên 5 bong bóngĐịa điểm
4,0 trên 5 bong bóngDịch vụ
Grand Gosia Hotel, Kinh doanh tại Grand Gosia Hotel, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 9 thg 4, 2023
Kính gửi Quý Khách,
Đầu tiên cho phép chúng tôi gửi lời cảm ơn đến Quý Khách đã lựa chọn khách sạn Grand Gosia. Chúng tôi hy vọng Quý Khách đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời và nhiều trải nghiệm thú vị với các dịch vụ của chúng tôi.
Chân thành cảm ơn những đánh giá tốt từ Quý Khách. Đây sẽ là động lực để Team Grand Gosia ngày một cố gắng đưa dịch vụ hoàn thiện hơn nữa . Rất hi vọng lại được chào đón Quý Khách và gia đình tại Grand Gosia trong những kỳ nghỉ tới.
    1.060.000 ₫
4.6 km từ Grand Gosia Hotel
Bể bơi
Xem thêm khách sạn tại Nha Trang
Đã đánh giá 28 tháng 3, 2023

khách sạn view biển đẹp, phòng óc sạch sẽ, nhân viên thân thiện, Đối diện có công ty rất đẹp đi qua đường là tới biển, ăn sáng ngon, hồ bơi sạch , mọi thứ tốt tôi sẽ giới thiệu bạn bè đến nơi này khi có dịp quay lại

Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2023
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn Trungle89
Grand Gosia Hotel, Kinh doanh tại Grand Gosia Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 10 tháng 4, 2023

Anh Trung thân mến,
Đầu tiên cho phép chúng tôi gửi lời cảm ơn đến anh đã lựa chọn khách sạn Grand Gosia. Chúng tôi hy vọng Anh đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời và nhiều trải nghiệm thú vị với các dịch vụ của chúng tôi.
Chân thành cảm ơn những đánh giá tốt từ Anh. Đây sẽ là động lực để Team Grand Gosia ngày một cố gắng đưa dịch vụ hoàn thiện hơn nữa . Rất hi vọng lại được chào đón Anh và gia đình tại Grand Gosia trong những kỳ nghỉ tới.
Chúc Anh và gia đình nhiều sức khỏe và hẹn gặp lại!

Đã đánh giá 12 tháng 3, 2023

Mình di du lịch vào tháng 6 ở đây có buffet đa dạng, ks sát biển và hồ bơi trên sân thượng đặt biệt . Ở đây thích nhưng bị taxxi chở tới nhà hàng Hải sản mắc mà không ngon . Tốt nhất nên tự tìm hiểu trước sẽ ổn hơn . Về khách sạn thì OK

Cảm ơn 610v_nh
Grand Gosia Hotel, Kinh doanh tại Grand Gosia Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 15 tháng 3, 2023

Kính gửi Quý Khách,
Đầu tiên cho phép chúng tôi gửi lời cảm ơn đến Quý Khách đã lựa chọn và trải nghiệm dịch vụ tại khách sạn Grand Gosia.

Đã đánh giá 16 tháng 6, 2022

Lần đầu tiên mình tới khách sạn mường thanh luxury nha trang, khách sạn đẹp dịch vụ tốt mình rất ấn tượng đồ ăn sáng rất đa dạng phong phú còn nhân viên thì hộ trợ rất chuyên nghiệp. Mình ấn tượng nhất là bạn bình bell đã hộ trợ hành lý và cũng như giởi thiểu rất nhiệt tình vui vẻ. C.ơn khách sạn đã cho mình một kì nghỉ tuyệt vời.

Cảm ơn Thao2309
Grand Gosia Hotel, Kinh doanh tại Grand Gosia Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 25 tháng 6, 2022

Kính gửi Chị Thảo,
Đầu tiên cho phép chúng tôi gửi lời cảm ơn đến Chị đã lựa chọn và trải nghiệm dịch vụ tại khách sạn.
Chân thành cảm ơn những đánh giá tốt từ Chị. Đây sẽ là động lực để Team Grand Gosia ngày một cố gắng đưa dịch vụ hoàn thiện hơn nữa . Rất hi vọng lại được chào đón Chị và gia đình tại Grand Gosia trong những kỳ nghỉ tới.

Đã đánh giá 13 tháng 6, 2022

KS mới, sạch sẽ, view đẹp xuất sắc, tất cả nhân viên đều rất nhiệt tình hỗ trợ từ A-Z. Với giá phòng như vậy là quá hợp lý cho một kỳ nghỉ bao gồm cả ăn sáng, gym, bể bơi, spa.
Sẽ quay lại khi có dịp.

Cảm ơn 356tr_mt
Grand Gosia Hotel, Kinh doanh tại Grand Gosia Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 16 tháng 6, 2022

Đã đánh giá 19 tháng 5, 2022 qua di động

Khách sạn cực đẹp, phòng ốc tiện nghi sang trọng sạch sẽ không khác gì ksan 5* , nhân viên - lễ tân nhiệt tình, view biển rất đẹp, 1 nơi rất xứng đáng so với giá tiền bỏ ra,lần sau có đến nha trang sẽ ghé thăm khách sạn và sẽ giới thiệu ng thân đến nơi đây...

Mẹo chọn phòng: Nếu đến đây mùa du lịch tháng 5-6-7 thì mọi người lên book lịch trước, các bạn có thể book ở app bôking , hoặc liên hệ với các bạn book tuor
Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2022
Cảm ơn Go18770228406
Grand Gosia Hotel, Kinh doanh tại Grand Gosia Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 21 tháng 5, 2022