Connector03993845384

Kỳ Nghỉ Tuyệt Vời Và Đáng Nhớ

5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 6 thg 8, 2024
Tôi đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời. Gia đình tôi đặc biệt những đứa trẻ thích hồ bơi tầng thượng. Căn phòng xinh xắn được thiết kế tinh tế và có những con thú bông rất đáng yêu. Vị trí khách sạn tuyệt vời. Gần các tiện ích, tụ tiểm vui chơi và rất gần biển. Tôi chắc chắn sẽ quay trở lại
Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
Đã phản hồi 4 thg 12, 2024
Kính gửi Quý Khách,
Với sứ mệnh mang đến cho Khách hàng dịch vụ "boutique" - nồng ấm và thân thiện, chúng tôi rất vui khi Quý Khách đã có một kỳ nghỉ đáng nhớ tại Adamas.
Những lời khen ngợi từ Quý Khách là nguồn động viên rất lớn cho đội ngũ chúng tôi tiếp tục miệt mài làm việc để nâng cao chất lượng dịch vụ và mang lại những sản phẩm dịch vụ tốt hơn nữa.
Toàn thể đội ngũ nhân viên rất mong muốn được chào đón Quý Khách quay trở lại Adamas Boutique Nha Trang.
    1.484.103 ₫
8.0 km từ Adamas Boutique Hotel Nha Trang
Bể bơi
Xem thêm khách sạn tại Nha Trang
Đã đánh giá 7 tháng 8, 2024

Khách sạn mới, nhân viên thân thiện, vị trí tuyệt vời nằm trên khu phố tây. Điểm đến tuyệt vời, tiện nghi và chuyên nghiệp. Mình rất thích, cả đồ ăn ngon và nước
Đi bộ ra biển thật dễ chịu. Chắc chắn sẽ quay lại và giới thiệu Adamas Boutique cho những người thân và gia đình.

Mẹo chọn phòng: Tôi thích khách sạn này, sẽ quay lại bởi dịch vụ tuyệt vời, nhân viên thân thiện, và đồ ăn và thức uống siêu ngon.
Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2024
Cảm ơn Thuý N
Hotel Adamas Boutique, Chủ sở hữu tại Adamas Boutique Hotel Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 5 tháng 12, 2024

Xin chào Quý Khách,
Cảm ơn Quý Khách đã dành thời gian đánh giá khách sạn Adamas Boutique Nha Trang.
Chúng tôi rất vui khi mang đến cho Quý Khách những trải nghiệm lưu trú đáng nhớ.
Chúng tôi rất mong muốn tiếp tục được chào đón Quý Khách trở lại Adamas Boutique vào một ngày gần nhất.

Đã đánh giá 27 tháng 7, 2024

Các nhân viên cũng rất thân thiện và view nhìn ra biển cũng rất đẹp! Phòng cũng gọn gàng, tuyệt vời:) Nếu có yêu cầu nhân viên ông Trần làm gì đó hoặc nhờ giúp đỡ thì sẽ giải quyết ngay lập tức nên chúng tôi sẽ ở lại thoải mái hơn!!🩵🩵🩵🩵🩵🩵🩵🩵🩵🩵

Cảm ơn Cruiser20657346484

Xin chào Quý Khách,

Chúng tôi rất vui khi mang đến cho Quý khách những trải nghiệm lưu trú đáng nhớ.
Chúng tôi rất mong được tiếp tục chào đón Quý khách trở lại Adamas Boutique Nha Trang vào một ngày sớm nhất!

Đã đánh giá 25 tháng 7, 2024

Khách sạn dịch vụ siêu okiii, chuẩn bik từng tí một cho khách lun ạ,1h đêm gọi vẫn có mặt trong 30s. Nhân viên nice, nhẹ nhàng phòng sạch sẽ xịn xò, nói chung là hem có gì để chê ạ, siêu rcm mọi người nha ạ. À, đồ ăn cũng siêu hợp miệng ạ. +10 điểm vì nvien đẹp zai kkkkk. Sảnh checkin cũm siu đẹp na

Cảm ơn Sightseer34492395307

Kính gửi Quý Khách,
Cảm ơn Quý Khách đã chia sẻ trải nghiệm của mình tại khách sạn Adamas Boutique Nha Trang. Với sứ mệnh mang đến cho Khách hàng dịch vụ “boutique” – nồng ấm và thân thiện, chúng tôi rất vui khi Quý khách đã có một kỳ nghỉ đáng nhớ tại Adamas. Chúng tôi tin chắc rằng những lời khen ngợi về chất lượng dịch vụ và phục vụ từ Quý khách là nguồn động viên rất lớn cho đội ngũ chúng tôi tiếp tục miệt mài làm việc để nâng cao chất lượng dịch vụ và mang lại những sản phẩm dịch vụ tốt hơn nữa.
Toàn thể đội ngũ nhân viên rất mong muốn được chào đón Quý khách quay trở lại Adamas Boutique Nha Trang.

Đã đánh giá 22 tháng 7, 2024

Tôi đã có một trải nghiệm qá tuyệt vời tại Khách sạn Adamas, đồ ăn ngon và nước uống siêu ngon
Không gian rộng rãi thoáng mát, nhân viên chu đáo tận tình
Các bạn nên ghé qua ít nhất một lần để trải nghiệm khoảnh khắc tuyệt vời này bên gia đình và ng thân yêu

Cảm ơn Mai Trang T

Xin chào chị Mai Trang,
Trước hết, chúng tôi rất hân hạnh được chào đón Quý Khách đến với Adamas Boutique Nha Trang, chúng tôi rất mong muốn và tin chắc rằng Quý khách sẽ luôn đồng hành cùng thương hiệu Adamas trong thời gian sắp đến.
Xin chân thành cảm ơn Quý Khách đã dành thời gian quý báu để chia sẻ về trải nghiệm của gia đình tại Adamas. Chúng tôi rất vui vì Quý khách đã có một kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn. Cùng với sự nỗ lực của toàn thể đội ngũ nhân viên, chúng tôi hi vọng sẽ mang lại cho Quý Khách trải nghiệm đáng nhớ nhất tại Adamas.
Chúng tôi rất mong được chào đón gia đình quay trở lại trong thời gian tới.

Đã đánh giá 21 tháng 7, 2024

Khách sạn mới sạch và đẹp, nhân viên thân thiện và phục vụ chu đáo. Sẽ quay trở lại lần sau khi tới Nha Trang.
Đi theo đoàn gia đình
Đồ ăn ngon tuy nhiên cần đa dạng và phong phú hơn
Gần biển vị trí thuận lợi
Giá cả hợp lý
Có bạn nhân viên Trân và Thời phục vụ rất chu đáo và thân thiện. Thank you ❤️❤️

Cảm ơn Ngan T

Kính gửi chị Ngân,
Chúng tôi rất mong được chào đón gia đình quay trở lại trong thời gian tới.