nupth1208

Nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời

Đánh giá về Amiana Resort Nha Trang
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 19 thg 10, 2020
Gia đình chúng tôi đã có một chuyến đi thật vui vẻ. Con trai tôi rất vui vì chuyến đi này. Ba hồ bơi ở đây thật đẹp và rộng. Bữa ăn đa dạng và ngon. Phòng đẹp, rộng rãi và giường rất êm. Nhân viên rất thân thiện và vui vẻ. Bãi biển tuy nhỏ nhưng sạch sẽ, có thể ngắm đàn cá tung tăng là trải nghiệm thật thú vị.
Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
5,0 trên 5 bong bóngGiá trị
5,0 trên 5 bong bóngGiấc ngủ
Đã phản hồi 20 thg 10, 2020
Xin Chao nupth1208,

Amiana Resort xin gửi lời chào đến quý khách!

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã chọn Amiana cho kỳ lưu trú của mình và gia đình.

Một lần nữa, xin cảm ơn và kính chúc quý khách và gia đình nhiều sức khỏe và thành công. Chúng tôi rất mong muốn có dịp được phục vụ quý khách lần nữa trong thời gian sớm nhất

Đặt phòng ngay với Marriott Bonvoy
  • Hotel Website
6.5 km từ Amiana Resort Nha Trang
Xem thêm khách sạn tại Nha Trang
Đã đánh giá 19 tháng 10, 2020 qua di động

Các cô của mình, mẹ mình và mình đã tận hưởng kì nghỉ vui vẻ. Resort đẹp, nhân viên chu đáo, thân thiện, dù nhân viên nào đang làm việc, thấy khách đều chào hỏi thân thiện, vui vẻ. Đặc biệt cảm ơn chị Anh Thư - Room Division Manager và em Trâm - Lễ tân đã nhiệt tình chào đón và hướng dẫn cụ thể, cặn kẽ và luôn mỉm cười thật đẹp, thật tươi với group nhà mình.
Buffet sáng ngon, các món ăn đồ uống đều quá ổn, đặc biệt mình rất thích nước ép ở đây, quá ngon, đúng nguyên chất, thích nhất món nước chanh gừng sả detox thực sự ổn áp.
Tất cả đều rất rất tuyệt vời ạ.

Cảm ơn TranHaTrang
Thanh Phuong Vo Ngoc, Other tại Amiana Resort Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 20 tháng 10, 2020

Xin Chao TranHaTrang,

Đã đánh giá 19 tháng 10, 2020

Amiana làm cho mình và gia đình thật sự hài lòng và cảm thấy xứng đáng với số tiền mà nhà mình bỏ ra. Service tốt, cảnh đẹp, đồ ăn ngon. Khi đến được đón tiếp nhiệt tình bằng welcome drink và được nhân viên giới thiệu về các hoạt động vui chơi miễn phí và các dịch vụ trong resort với giá ưu đãi. Có xe điện đưa đón quanh resort. Có 3 bể bơi lớn với 1 bể bơi nước mặn và 2 bể bới nước ngọt. Khi nhà mình ra bể bơi bơi thì ngay lập tức có nhân viên đưa khăn tắm lau người cho nhà mình. Buffet sáng đa dạng và thay đổi theo ngày lại ngon nữa. Một điều mình cảm thấy rất đáng yêu ở Amiana là buổi tối sẽ có nhân viên tới gõ cửa đưa bánh ngọt tráng miệng tối :3 Cảm ơn Amiana đã cho mình trải nghiệm 3 ngày làm thượng đế khi gia đình mình ở đây.

Cảm ơn vominhanh44

Xin Chao Minh Anh,

Đã đánh giá 15 tháng 10, 2020

Khu resort tuyệt vời.
- Nhân viên luôn thân thiện và nở nụ cười.
- Biệt thự sạch, đẹp, duyên dáng, đầy đủ tiện nghi
- Cây xanh, cát trắng, nắng hồng.
- 3 bể bơi và 1 bãi tắm quá đỉnh
- Ngắm nhìn TP Nha Trang xinh đẹp ở chân trời
- Sống thật và sống ảo đều tuyệt hảo.

Một số góp ý để Amiana tuyệt vời hơn nữa:
- Bữa ăn đặt trước và đến đúng giờ nhưng vẫn phải đợi 15-20 phút mới có đồ mang ra.
- Dép tông đi trong phòng bị kích phần quai cứng và hơi đau chân.

Chắc chắn quay trở lại nếu có cơ hội và giá cả phù hợp

Cảm ơn chieuklvn

Xin Chao chieu.klvn ,

Amiana Resort xin gửi lời chào đến quý khách!

Đội ngũ nhân viên rất vui khi anh/chị đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại Amiana Nha Trang và đã dành thời gian chia sẻ phản hồi này đến với các du khách khác. Tôi đã chia sẻ những lời khen ngợi này đến nội bộ của mình và chắc chắc rằng họ sẽ có thêm nhiều động lực để tiếp tục làm tốt hơn. Bên cạnh đó, chúng tôi ghi nhận tất cả những góp ý của quý khách và sẽ tiến hành làm việc với các bộ phận có liên quan để cải thiện

Đã đánh giá 15 tháng 10, 2020

Amiana rất đẹp và chuyên nghiệp, gần trung tâm thành phố.Bữa tối hơi ít món cho người Việt Nam, tuy nhiên cũng k phải là vấn đề quá quan trọng.Không gian nhiều cây nên hơi nhiều muỗi, Resort có thể khắc phục nhược điểm đó thì sẽ tuyệt vời hơn. Mọi thứ đều tốt, có dịp tôi sẽ quay trở lại.

• Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn trangqt206

Xin Chao trangqt206,

Đã đánh giá 14 tháng 10, 2020

Kỳ nghỉ của gia đình chúng tôi ở đây rất vui.
Các bạn đón tiếp nhiệt tình, phòng nghỉ sạch sẽ, nhiều địa điểm chụp ảnh đẹp, món ăn sáng đa dạng.
Sẽ thật tuyệt vời hơn nữa, nếu các bạn có thể cho các hành khách ngồi chờ thanh toán được uống nước như lúc mới đến!
Thân ái!

Cảm ơn dunghg0909