Kính gửi hogiap1989 ,
Trước hết, tập thể Amiana Nha Trang xin được gửi lời chào thân ái và chân thành cảm ơn anh chị vì đã cho chúng tôi cơ hội được phục vụ gia đình mình trong kỳ nghỉ vừa qua tại Nha Trang!
Liên quan đến phản hồi của Quý Khách, chúng tôi đã tiến hành kiểm tra và xin được giải thích như sau: Quý khách đặt tất cả 5 phòng (tiêu chuẩn ở 10 người lớn). Tuy nhiên đoàn của Quý Khách có 9 người lớn (bao gồm 1 khách sinh năm 2000), 2 bé (10 và 11 tuổi – cần phụ thu) cùng với 2 bé (3,4 tuổi – miễn phí). Như vậy KND sẽ phải phụ thu 2 bé (10 và 11 tuổi), tuy nhiên đoàn chỉ có 9 người lớn nên KND đã cấn trừ và chỉ phụ thu 1 bé cho cả đoàn (thay vì phụ thu 2 bé). Lúc check in, nhân viên đã giải thích rõ cho trưởng đoàn nhưng có thể đoàn của Quý Khách không đến cùng 1 lúc mà chia làm nhiều lần đến nên có lẽ nhân viên chúng tôi đã thiếu sót trong việc giải thích chi tiết đến tất cả thành viên của đoàn. Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi vì sự hiểu nhầm này và sẽ nhắc nhở cũng như đào tạo lại cho nhân viên
Chúng tôi hy vọng anh chị sẽ ghi nhận lời xin lỗi chân thành về những sai sót và bất tiện đã xảy ra trong thời gian vừa rồi. Rất mong chúng tôi lại được chào đón anh chị vào một dịp khác và xin đảm bảo những vấn đề tương tự sẽ không bao giờ lặp lại.
Xin chúc anh chị và gia đình luôn dồi dào sức khỏe.
Trân Trọng,
Tổng Quản Lý