hungbmvigro
Tay Ho, Việt Nam

Đẹp, vị trí thuận tiện, nhân viên nhiệt tình, chu đáo, sẽ quay lại

Đánh giá về Amiana Resort Nha Trang
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 9 thg 1, 2024
Đẹp, vị trí thuận tiện, cảnh biển đẹp và đi vào thành phố chỉ mất 15 phút, nhân viên nhiệt tình, chu đáo, sẽ còn quay lại lần sau
Trải nghiệm spa và sự nhiệt tình nhân viên cho 5 sao, không có gì để chê
Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2023
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
5,0 trên 5 bong bóngGiá trị
4,0 trên 5 bong bóngGiấc ngủ
Đã phản hồi 11 thg 1, 2024
Xin Chao Hungbmvirgo,
Amiana Resort xin gửi lời chào đến quý khách!
Xin chân thành cảm ơn quý khách đã chọn Amiana cho kỳ lưu trú của mình và gia đình.
Đội ngũ nhân viên rất vui khi anh/chị đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại Amiana Nha Trang và đã dành thời gian chia sẻ phản hồi này đến với các du khách khác. Tôi đã chia sẻ những lời khen ngợi này đến nội bộ của mình và chắc chắc rằng họ sẽ có thêm nhiều động lực để tiếp tục làm tốt hơn
Một lần nữa, xin cảm ơn và kính chúc quý khách và gia đình nhiều sức khỏe và thành công. Chúng tôi rất mong muốn có dịp được phục vụ quý khách lần nữa trong thời gian sớm nhất
    1.073.333 ₫
8.3 km từ Amiana Resort Nha Trang
Bể bơi
Xem thêm khách sạn tại Nha Trang
Đã đánh giá 2 tháng 1, 2024

Resort có dịch vụ tuyệt vời và cảnh quan tuyệt đẹp.
Nội thất ấm cúng, giường và gối vô cùng mềm mại, thiết bị phòng tắm cũng rất tiện nghi, thoải mái.
Có 3 bể bơi, 2 bãi tắm sạch sẽ, an toàn, trò chơi dưới nước thú vị.
Nhân viên lịch sự, luôn chào hỏi và ân cần hỗ trợ.
Bữa sáng với nhiều lựa chọn, đồ ăn ngon.

Cảm ơn Hang P
Thanh Phuong Vo Ngoc, Other tại Amiana Resort Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 6 tháng 1, 2024

Xin Chao Hang P,

Đã đánh giá 29 tháng 12, 2023

Nhìn chung trải nghiệm của riêng mình và gia đình khi lần đầu lưu trú ở Amiana rất tốt và hoàn hảo. Loại bỏ những yếu tố khách quan như thời tiết cuối năm thì mọi thứ đều ổn và tốt hết. Thái độ và cách phục vụ của nhân viên rất tận tâm và chuyên nghiệp. Có thể mình sẽ lựa chọn Amiana cho những lần du lịch Nha Trang tiếp theo.

Cảm ơn alyssatran1202

Xin Chao Alyssa Tran1202,

Đã đánh giá 4 tháng 12, 2023

dịch vụ chất lượng, phong cảnh đẹp , là chỗ nghỉ ngơi thư giãn lý tưởng
gần các nơi vui chơi giải trí hấp dẫn , mọi thứ được sắp xếp nhanh chóng , tiện lợi, rất hài lòng với dịch vụ của khách sạn, có dịp sẽ quay lại Nha Trang

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2023
Cảm ơn Jdvdu
Đã đánh giá 21 tháng 11, 2023

Phong cảnh và bãi biển rất đẹp, phòng ốc tiện nghi, nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, lễ phép. Các dịch vụ tiện ích rất đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi. Bữa ăn phong phú, các món ăn ngon, vừa vặn.

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2023
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn Ngọc N
Thanh Phuong Vo Ngoc, Other tại Amiana Resort Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 24 tháng 11, 2023

Xin Chao Ngocvaas,
BQL KND Amiana

Đã đánh giá 12 tháng 11, 2023

Năm ngoái rất thích khi ở đây nên năm nay trở lại. Nhưng năm nay thì thất vọng. Phòng ốc xuống cấp.
Nhưng buồn nhất là thấy nhân công ốm o. Làm sao vui khi thấy những nhân viên phục vụ ốm o gầy gò xung quanh?
Thêm sự cố quầy tiếp tân thối 500.000VND bằng tờ 50.000VND (bạn mình phát hiện chứ mình không hay biết gì) làm mình nghi ngờ không biết sự việc này có thường đến với khách già, mắt kếm, ngu ngơ như mình không.

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2023
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
Cảm ơn daotiend
Thanh Phuong Vo Ngoc, Other tại Amiana Resort Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 27 tháng 11, 2023

Xin Chao daotiend,
Amiana Resort xin gửi lời chào đến quý khách!
Xin cảm ơn quý khách đã dành thời gian chia sẻ những trải nghiệm của mình đến với các du khách khác. Chúng tôi ghi nhận tất cả những góp ý của quý khách và sẽ tiến hành làm việc với các bộ phận có liên quan để khắc phục và cải thiện
Ban Quản Lý KND Amiana