Expedia.com
Priceline49 US$
Skyscanner.com
ZenHotels.com135 US$
Đã đánh giá 31 tháng 7, 2022

-Giá phòng hợp lý,vị trí tuyệt vời,view trước khách sạn là biển, có đường hầm riêng biệt ra thẳng bãi biển thuận lợi cho các gia đình có con nhỏ.
- Nhà hàng bên trong khách sạn giá phù hợp,menu ăn linh hoạt.
- Phòng ở thoáng, có nhiều option để khách lựa chọn
view biển đẹp.
- Nhân viên thân thiện.
- Tầng 41có quán bar rất đẹp, nhìn toàn cảnh thành phố, giá nước cũng rẻ .
- Tầng 5 có hồ bơi, xông hơi kèm theo phòng chơi cho các bé.
Túm lại, gđ sẽ tiếp tục ủng hộ ks mỗi dịp ghé Nha Trang

Cảm ơn Hothaovy
PREMIER Havana Nha Trang, Other tại Havana Nha Trang Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 10 tháng 8, 2022

Dear Ms Hothaovy,
Chúng tôi nhận ra chị đã dành nhiều tình cảm cho khách sạn và là khách hàng thường xuyên của Havana Nha Trang!
Rất lấy làm hạnh phúc khi nhận được đánh giá của chị trên tripadvisor.
Đánh giá của chị là sự động viên nhiệt tình đối với đội ngũ phục vụ.
Chúng tôi hy vọng luôn duy trì và mang lại kỳ nghỉ hài lòng cho chị và gia đình ở mỗi kỳ nghỉ khi quay lại!
Xin cảm ơn và chúc vạn sự như ý!
Nguyễn Mộng Tường Ny - Giám đốc khối lưu trú và dịch vụ

Đã đánh giá 31 tháng 7, 2022

Giá phòng rẻ , vị trí tuyệt vời, trước khách sạn là biển, có đường hầm, nhà hàng bên trong khách sạn ngon và giá phù hợp, phòng rộng, nhìn ra biển đẹp.nhân viên thân thiện.
trên sân thượng có quán bar rất đẹp, nhìn toàn cảnh thành phố, giá nước cũng rẻ .
tầng 5 có hồ bơi, xông hơi. hồ bơi nhìn ra biển.

Mẹo chọn phòng: hỏi lễ tân các hạng phòng để chọn loại phòng phù hợp cho mình. trả thêm phí nâng hạng
Cảm ơn hntphu

hntphu thân mến
Chúng tôi xin cảm ơn đánh giá tích cực của anh về Havana Nha Trang
Hy vọng được đón anh cùng gia đình quay lại vào kỳ nghỉ tới!
Xin cảm ơn
Nguyễn Mộng Tường Ny - Giám đốc khối lưu trú và dịch vụ

Đã đánh giá 28 tháng 7, 2022 qua di động

Khách sạn HAVANA tốt vượt mong đợi của chúng tôi! Đầy đủ tiện nghi và dịch vụ, nhân viên rất dễ thương và hỗ trợ thông tin du lịch rất tốt, chắc chắn lần sau chúng tôi sẽ lựa chọn Havana là điểm đến tại Nha Trang !

1  Cảm ơn PhiThu1982
Đã đánh giá 6 tháng 7, 2022 qua di động

Gần đây mình đã có dịp trải nghiệm các dịch vụ tại khách sạn Havana Nha Trang. Tuy đang trong giai đoạn cao điểm, khách sạn đón rất nhiều khách mỗi ngày nhưng mọi thủ tục đều được xử lí rất linh hoạt và nhanh chóng. Bên cạnh đó khách sạn đang có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng như voucher dùng bữa ăn nhẹ, uống trà sữa, spa, vé skylight & havana club. Phòng có view biển đẹp, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi. Nhân viên thân thiện, nhiệt tình hỗ trợ khách.

Mẹo chọn phòng: Có thể trả thêm phí nâng hạng lên phòng juior king Khách sạn trung tâm
Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2022
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn Go45559924528
Đã đánh giá 2 tháng 7, 2022 qua di động

Tôi cùng gia đình đã có chuyến nghỉ dưỡng tại Nhà Trang và lựa chọn KS havana là nơi dừng chân! Vô cùng ưng ủa với phòng ốc, view phòng và dịch vụ tại đây!
Nhà hàng rất nhiều món ngon! Chắc chắn chúng tôi sẽ quay trở lại ! Cảm ơn HAVANA ❤️

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2022
Cảm ơn Anhdat123