Expedia.com
Hotels.com24 US$
Trip.com24 US$
Vio.com23 US$
Đã đánh giá 4 tháng 8, 2020 qua di động

Khách sạn rất rộng rãi. View đẹp.
Nhân viên rất vui vẻ và nhiệt tình.
Ăn sáng ít món nhưng rất vừa miệngDưới tòa nhà có quán hải sản đông hồ rất tươi ngon.Hòi bơi đẹp ở tầng 4.Chúng tối sẽ quay lại khi tới Nha Trang

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2020
Cảm ơn hoanganhutc
Nha Trang Hotel Muong Thanh Grand, Tổng giám đốc tại Khách sạn Mường Thanh Grand Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 10 tháng 8, 2020

Chào anh/chị hoanganhutc

Gửi đến anh/chị lời chào trân trọng từ Khách sạn Mường Thanh Grand Nha Trang.
Xin chân thành cảm ơn anh/chị đã lựa chọn Mường Thanh cho kỳ nghỉ của mình tại thành phố biển Nha Trang.
Chúng tôi rất vui khi nhận được những lời khen của anhchị dành cho khách sạn trên trang Tripadvisor.
Chúng tôi hy vọng sẽ chào đón anh/chị cũng như bạn bè của anh/chị trong những dịp sau ở Mường Thanh.

Đã đánh giá 26 tháng 7, 2020

Khách sạn tiêu chuẩn. Phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Nhân viên thân thiện. Xứng đáng cho kì nghỉ với chất lượng tốt và giá thành rẻ. Sự lựa chọn thích hợp để có kì nghỉ thoải mái. Sea you Again hotel 2021.

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn Saomaitour

Chào anh/chị Saomaitour

Đã đánh giá 6 tháng 6, 2020 qua di động

Khách sạn view cực đẹp,3 mặt hướng biển. Phòng rộng rãi, thích nhất wc đẹp mê hồn, bồn tắm sục rất healthy, vừa relax vừa ngắm biển. Nhân viên lịch sự và nhiệt tình,dễ thương. Ăn ngon, phòng đẹp. Hơi cách trung tâm một chút, nhưng bãi biển ở đây tuyệt đẹp, như resort riêng vậy. Mình sẽ đến lần sau.!

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2020
Cảm ơn vhkhanh
Nha Trang Hotel Muong Thanh Grand, Tổng giám đốc tại Khách sạn Mường Thanh Grand Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 10 tháng 6, 2020

Chào anh/chị vhkhanh

Đã đánh giá 27 tháng 5, 2020 qua di động

I booked 2 nights, hotel upgraded free from small room to VIP room, bathroom with massage pool, so surprising, all is perfect, clean room, clean swiming pool, delicious breakfast, friendly staff, good services

Minh đặt phòng 2 đêm mà ks auto cho up lên phòng VIp, to và rộng, bồn tắm có sục masage siêu thich, nhân viên nhiệt tình,
Sạch, ăn sáng ngon, hỗ trợ đặt xe và tour free. ...siêu ưng

Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2020
Cảm ơn thaoberry0110
Nha Trang Hotel Muong Thanh Grand, Tổng giám đốc tại Khách sạn Mường Thanh Grand Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 28 tháng 5, 2020

Chào chị thaoberry0110

Gửi đến chị lời chào trân trọng từ Khách sạn Mường Thanh Grand Nha Trang.
Xin chân thành cảm ơn chị đã lựa chọn Mường Thanh cho kỳ nghỉ của mình tại thành phố biển Nha Trang.
Chúng tôi rất vui khi nhận được những lời khen của chị dành cho khách sạn trên trang Tripadvisor.
Chúng tôi hy vọng sẽ chào đón chị cũng như bạn bè của chị trong những dịp sau ở Mường Thanh.
Chúc chị và gia đình sức khỏe, thành công trong cuộc sống.

Đã đánh giá 2 tháng 5, 2020

Phòng ốc sạch sẽ và view đẹp. Nhân viên phục vụ nhiệt tình và vui vẻ. Ăn sáng ít món vì mùa dịch. hồ bơi đẹp nhưng hơi nhỏ. Có dịp quay lại nha trang chúng tôi sẽ ghé khách sạn này. Rất hài lòng. Giới thiệu khách sạn này

Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2020
Cảm ơn Thu1984

Chào chị Thu

Gửi đến chị lời chào trân trọng từ Khách sạn Mường Thanh Grand Nha Trang.
Chúc chị và gia đình sức khỏe, thành công trong cuộc sống.