Đánh giá các điểm nổi bật
Tuyệttttttttttttttttttt vờiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii,.................................................................

Rất tốt, dịch vụ tận tình tận tâm, đẹp, phục vụ tôt, chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ iwr khách... đọc thêm

Đã đánh giá vào 3 tuần trước
NorthStar65746814773
Tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam
qua di động
Ok

Thật là đã khi có một chỗ để vui chơi và ngắm những cổ vật xưa ở tp Nha trang , ng dân nha trang... đọc thêm

Đã đánh giá 20 tháng 5, 2022
Vuduchoangpiano
qua di động
Đọc tất cả 4.766 đánh giá

Đã đánh giá 29 tháng 2, 2020 qua di động

Thap ba là noi khach trong cung nhu ngoai nuoc den chim bai hoặc cung bai rat ton nghiem sach sẽ,dung tren Thap Ba nhìn xuong là cay Cau Xom Bong duoc xay dung tu ngay xưa, nhung den nay van giữ duoc net co xưa , rat mat me , vui ve, rộn rang tap nap suốt quang nam luc nào cung dong nguoi.that su rat cuon hút ,nhu niu keo ban chan toi ở lai boi khung canh that Tuyet với

Ngày trải nghiệm: tháng 12 năm 2019
Cảm ơn Hongan050701
Đã đánh giá 12 tháng 2, 2020

dịch vụ tốt nhân viên thân thiện , phong cảnh thiên nhiên mát mẻ thích hợp cho mọi người tham quan

Ngày trải nghiệm: tháng 2 năm 2020
Cảm ơn my62633
Đã đánh giá 31 tháng 1, 2020

Đến đây có gì đó rất linh thiêng và yên bình. Tháp Ponagar có tuổi đời hàng trăm năm nhưng ko hề bị tàn phá. Kiến trúc còn đẹp và rất chắc chắn. Nếu đi đúng màu lể hội tại đây còn có nhiều nét văn hóa độc đáo đáng để thăm quan

Ngày trải nghiệm: tháng 10 năm 2019
Cảm ơn Tamnhubui5
Đã đánh giá 22 tháng 1, 2020 qua di động

Không gian đẹp , cổ kính , mình yêu thích thiện nhiên và những kiến trúc cổ kính , mọi người nên ghé thăm

Ngày trải nghiệm: tháng 1 năm 2020
1  Cảm ơn Linh1111
Đã đánh giá 30 tháng 12, 2019

Tôi lại thích đi đến những nơi như này, bởi tôi thích đi khám phá những địa danh thời xưa với kiến trúc cổ.

Ngày trải nghiệm: tháng 8 năm 2019
1  Cảm ơn TruongBaTu