Priceline
Có thể hoàn tiền đầy đủ trước Th 2, 18 thg 12
Bao gồm bữa sáng
Agoda.com
Bao gồm bữa sáng
Nhận giảm giá lớn mà không mất phí
Expedia.com33 US$
Hotels.com33 US$
Trip.com23 US$
Đã đánh giá 20 tháng 2, 2020

Mình và gia định đã ở đây trong vòng 20 ngày dịp đầu năm mới ở 2 hạng phòng là deluxe và suite. Phòng rộng rãi có bồn tắm. Đồ ăn sáng cũng tạm; không quá xuất sắc nhưng nhân viẻn phục vụ rất nhiệt tình hỗ trợ chế biến riêng cho bé 1 tuổi nhà mình. Gần ks có nhà hàng nôm nôm phải nói là the best in town.
Nhược điểm:
hồ bơi nhỏ; không đặc sắc
Không có khu vui chơi cho bé

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2019
Cảm ơn PhuongN1237
Galinahotel, Администратор tại Galina Hotel & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 2 tháng 3, 2020
Google Dịch

Dear Guest! Thank you for your feedback and for taking the time to write it! We are very pleased that you appreciated our service! We will be glad to see you again!

Đã đánh giá 11 tháng 9, 2019

Nhân dịp lễ Quốc khánh 2/9 năm 2019 tôi và gđ đi nghỉ tại Galina Nhatrang. Sau 2 đêm trải nghiệm mọi người đều ấn tượng với dịch vụ tám bùn spa, phòng ngủ sạch, tiện nghi. Buffet sáng phong phú với nhiều món ăn mới lạ, với đội ngũ nhân viên tận tình chăm sóc, hy vọng các bạn sẽ tiến xa hơn nữa. Chúc các bạn thánh công!

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2019
Cảm ơn marcoboni1
Galinahotel, Giám đốc quan hệ công chúng tại Galina Hotel & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 16 tháng 10, 2019

Đầu tiên, cảm ơn marcoboni1 đã chọn Galina Hotel Mud Bath & Spa trong kì nghỉ vừa qua và dành thời gian để chia sẻ trải nghiệm của mình.

Những lời khen của bạn là động lực rất lớn để đội ngũ nhân viên khách sạn Galina tiếp tục phát huy và phát triển hơn nữa trong thời gian tới. Chất lượng dịch vụ và thái độ nhân viên là một trong những yếu tố mà Galina xây dựng, để những khách hàng đến với chúng tôi đều có thời gian tận hưởng, nhận được những dịch vụ tiêu chuẩn tốt nhất và luôn hài lòng về mọi thứ

Galina Hotel Mud Bath & SPa hi vọng sẽ được phục vụ bạn lần nữa trong tương lai gần.

Đã đánh giá 25 tháng 7, 2019

Tôi với bạn bè có một trải nghiệm tắm bùn tại GALINA hotel and SPA và nó rất tuyệt , nhân viên chăm sóc tuyệt vời, khung cảnh đẹp , gần tiện lợi với đường chính , mai mốt tôi chắc chắn ghé thăm lần nữa ...

Mẹo chọn phòng: khung cảnh đẹp , tiện lợi
Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2019
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn kimmieb2020
GalinaSatisfaction, Marketing Executive tại Galina Hotel & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 26 tháng 7, 2019

Đầu tiên, cảm ơn kimmieb2020 đã chọn Galina Hotel Mud Bath & Spa trong kì nghỉ vừa qua và dành thời gian để chia sẻ trải nghiệm của mình.

Đã đánh giá 31 tháng 3, 2019 qua di động

Tôi đã có một kì nghỉ lễ tuyệt vời. Khách sạn Galina đã cho tôi những trải nghiệm tốt. Nhân viên thân thiện phòng ốc thoáng mát đẹp. Các món ăn ở nhà hàng rất ngon miệng. Tôi sẽ đặt phòng ở galina nếu có cơ hội du lịch ở Nha Trang lần nữa

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2019
Cảm ơn ThanhTaan
GalinaSatisfaction, Marketing Executive tại Galina Hotel & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 1 tháng 4, 2019

Cảm ơn ThanhTaan đã chọn Galina Hotel Mud Bath & Spa trong kì nghỉ vừa qua và dành thời gian để chia sẻ trải nghiệm của bạn. Những chia sẻ của bạn là động lực rất lớn để chúng tôi tiếp tục phát huy và xây dựng mạnh hơn nữa thương hiệu của mình. Galina Hotel Mud Bath & SPa hi vọng sẽ được phục vụ bạn trong tương lai lần nữa.

Đã đánh giá 28 tháng 3, 2019

Tuyệt vời, nhân viên chăm sóc khách Hoàng Yến đã rất tận tâm, chuyên nghiệp tư vấn, hướng dẫn, phục vụ khách chu đáo. Tôi sẽ giới thiệu bạn bè người thân đến ở khách sạn khi đến Nha Trang du lịch. Tôi rất thích khách sạn này,

Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2019
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn PhucHoang84
GalinaSatisfaction, Marketing Executive tại Galina Hotel & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 29 tháng 3, 2019

Cảm ơn PhucHoang84 đã dành thời gian chia sẻ trải nghiệm dịch vụ ở Galina Hotel Mud Bath & Spa.

Những lời khen của bạn là động lực to lớn để chúng tôi cố gắng phát huy và phát triển toàn lực mang lại những dịch vụ và sự hài lòng tốt nhất cho các khách hàng khi đến với chúng tôi. Lời khen của bạn về Ms Yến đã được ghi nhận và chuyển lời. Thay mặt Ms Yến và đội ngũ nhân viên, chúng tôi chân thành cảm ơn vì bạn đã chọn Galina trong nhiều khách sạn ở Nha Trang để nghỉ dưỡng.

Galina Hotel Mud Bath & Spa hi vọng sẽ được phục vụ bạn và bạn bè đến trải nghiệm thêm nhiều dịch vụ khác trong thời gian sớm nhất.