2 vc tôi lần đầu du lịch tại nha trang.dc các bạn nhân viên check in nhanh chóng.tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.bạn Sơn bell có hướng dẫn chỗ mua đồ bơi gần ks cho vc chúng tôi rất tiện và nhiệt tình.dịch vụ ở đây rất tốt và tôi rất hài lòng.tôi sẽ chọn ks Mường Thanh làm điểm đến du lịch vao lần sau
Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo đôi
Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang và chân thành cảm ơn Quý khách đã lựa chọn khách sạn của chúng tôi.
Cảm ơn Quý khách đã dành thời gian chia sẻ trải nghiệm của mình tại khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang. Những đánh giá của quý khách chính là sự động viên toàn thể Cán bộ nhân viên khách sạn không ngừng phấn đấu cải thiện chất lượng dịch vụ để mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất trong tương lai.
Chúng tôi hy vọng chào đón quý khách đến Nha Trang và Kính chúc quý khách có một kỳ nghỉ vui vẻ với nhiều trải nghiệm thú vị tại Thành phố biển Nha Trang.
Trân trọng!
Phòng đẹp vi trí rất OK, nhân viên phụ vụ tốt.đồ ăn sáng ngon.có bãi biển riêng.bạn Sơn bell có hỗ trợ hành lý cho tôi và giới thiệu thiệu cho tôi mua dịch vụ vé vinpearl ở tại ks.tôi cảm thấy rất hài lòng và sẽ quay lại lần sau
Hỏi alicetJ8595VZ về Muong Thanh Luxury Nha Trang Hotel
Cảm ơn alicetJ8595VZ
Trân trọng!
Báo cáo phản hồi là không phù hợpCảm ơn. Chúng tôi đánh giá cao thông tin của bạn.
Tiêu chí phòng đạt chuẩn, dịch vụ đầy đủ, view biển rất vừa mắt, ngay trung tâm rất tiện lợi cho việc di chuyển để tham quan, nhân viên rất chu đáo và hiếu khách, sẵn sàng hỗ trợ cho tôi. Đặc biệt bạn Sơn bellman đã nhiệt tình hỗ trợ từ việc mang hành lý cũng như hướng dẫn đường đến các điểm giải trí mà tôi đề cập. Hy vọng sẽ có dịp quay lại.
Hỏi TuanTourguide về Muong Thanh Luxury Nha Trang Hotel
1 Cảm ơn TuanTourguide
Trân trọng!
Khách sạn đẹp vị trí thuận tiện.phòng ốc rôngh rãi view trực diện biển, bữa ăn sáng ngon và nhiều lựa chọn. Nhân viên ở đây luôn chào hỏi.giúp đỡ khách nhiệt tình. Tôi có việc đột xuất phải về gấp sáng hôm sau nhưng chưa đặt được vé máy bay.có bạn Hiền lễ tân dù đã khuya nhưng vẫn cố gắng ở lại giúp tôi liên hệ giữ vé.cảm ơn các bạn MT rất nhiều.
Hỏi Tuantran1116 về Muong Thanh Luxury Nha Trang Hotel
1 Cảm ơn Tuantran1116
Trân trọng!
Tôi và gia đình đã có 1 chuyến du lịch tại nha trang cùng với khách sạn mường thanh luxury nha trang. Đánh dấu chuyến đi của gia đình tôi với cảm giác tuyệt vời. Nhớ chất luọng khách sạn tốt. Cảnh quan biển đẹp. Và nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp. Đặc biết bạn nhân viên Quang. Tôi rất hài lòng với bạn ấy.
Hỏi Son8888 về Muong Thanh Luxury Nha Trang Hotel
1 Cảm ơn Son8888
Trân trọng!
Mình đi đến nha trang vài hôm với người yêu và nghỉ ngơi tại ks này. Nhân viên Kiều cực kì tốt bụng và thân thiện, khi chúng tôi loay hoay và ko biết nên đi ăn gì, vì chúng tôi thích ăn những món đặc sản ở nt, bạn ý đã viết ra giấy liệt kê tất cả các món ăn vặt ở nha trang với địa chỉ cụ thể tên đường cho mình chọn. Cảm ơn bạn rất nhiều nhé. Sẽ mãi nhớ về kỉ niệm ấy.
Hỏi Quynh952019 về Muong Thanh Luxury Nha Trang Hotel
1 Cảm ơn Quynh952019