Tôi và bạn tôi có 1 kỳ nghỉ tại Khách Sạn Mường thành nha trang rất hài lòng với mọi thứ ở đây. Nhân viên khách sạn rất thân thiện, nhiệt tình. Từ lúc check in đến lúc check out bạn nhân viên nam tên luân hỗ trợ tôi rất nhiệt tình. Gần nhất tôi sẽ quay lại nơi này.
Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với bạn bè
Kính gửi Quý Khách Hàng, Cảm ơn quý khách đã chọn Mường Thanh Luxury Nha Trang cho kỳ nghỉ của mình tại thành phố biển Nha Trang. Những đóng góp quý giá của quý khách đã được ghi nhận và sẽ giúp cho chúng tôi hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Thương hiệu Mường Thanh ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và chúng tôi hy vọng được cơ hội tiếp đón quý khách trong những khách sạn thuộc hệ thống Mường Thanh trong tương lai. Chúc quý khách sức khỏe và thành công.
Nguyễn Thị Thương Giám Đốc Chi Nhánh Khách Sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang
Phòng sạch sẽ, nhân viên vui vẻ, nhiệt tình. Bạn Hồng hỗ trợ gia dình tôi các điểm ăn uốnh đi choi, giúp tôi các thông tin Nha Trang rât nhiệt tình, com tôi bị traỳa máu chân khi did tắm biển bạn đa hỗ trợ rất tốt,
Hỏi Tram33555 về Muong Thanh Luxury Nha Trang Hotel
Cảm ơn Tram33555
Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang và chân thành cảm ơn Quý khách đã lựa chọn khách sạn của chúng tôi.
Cảm ơn Quý khách đã dành thời gian chia sẻ trải nghiệm của mình tại khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang. Những đánh giá của quý khách chính là sự động viên toàn thể Cán bộ nhân viên khách sạn không ngừng phấn đấu cải thiện chất lượng dịch vụ để mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất trong tương lai.
Chúng tôi hy vọng chào đón quý khách đến Nha Trang và Kính chúc quý khách có một kỳ nghỉ vui vẻ với nhiều trải nghiệm thú vị tại Thành phố biển Nha Trang.
Trân trọng!
Báo cáo phản hồi là không phù hợpCảm ơn. Chúng tôi đánh giá cao thông tin của bạn.
Chung toi o khach san rat dep va chu dao dat biet la ban toan rat than thien do an ngon va sach ve phong rat la dep va gon gan. Ho boi rat dep o nha trag toi thik ngay trung tam gia dinh toi se quay lai ks nay
Hỏi Luunguyen123 về Muong Thanh Luxury Nha Trang Hotel
Cảm ơn Luunguyen123
Trân trọng!
Tôi và gia đình nhỏ của mình đã có một kì nghỉ thật tuyệt vời , khách sạn có view biển đẹp, bãi tắm riêng . Đặc biệt nhân viên khách sạn rất nhiệt tình , vui vẻ . Có bạn Hương lễ tân rất dễ thương đã hỗ trợ check phòng rất nhanh chóng, hỗ trợ gọi xe , chỉ dẫn nhiều quán ăn ngon ,... tôi rất hài lòng với e ấy . Tôi sẽ đến lại ks các bạn vào ngày gần nhất .thank you !
Hỏi Davidbienvan về Muong Thanh Luxury Nha Trang Hotel
Cảm ơn Davidbienvan
Trân trọng!
Trong chuyến đi du lịch vừa qua , các bạn Mường Thanh luxury Nha Trang đã cho tôi kì nghỉ dưỡng thật tuyệt vời . Bộ phận lễ tân rất chu đáo , đã hỗ trợ tôi được biết thêm nhiều khu ăn chơi ẩm thực quê hương biển đảo . Có bạn Hương lễ tân rất vui vẻ tiếp đón, chỉ dẫn nơi tôi cần làm tôi rất hài lòng . Tôi sẽ lựa chọn Mường Thanh luxury là nơi nghỉ dưỡng sắp tới !
Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Hỏi Ducthanh01 về Muong Thanh Luxury Nha Trang Hotel
Cảm ơn Ducthanh01
Trân trọng!
2 vc tôi lần đầu du lịch tại nha trang.dc các bạn nhân viên check in nhanh chóng.tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.bạn Sơn bell có hướng dẫn chỗ mua đồ bơi gần ks cho vc chúng tôi rất tiện và nhiệt tình.dịch vụ ở đây rất tốt và tôi rất hài lòng.tôi sẽ chọn ks Mường Thanh làm điểm đến du lịch vao lần sau
Hỏi 200th_yt về Muong Thanh Luxury Nha Trang Hotel
Cảm ơn 200th_yt