Expedia.com
Booking.com56 US$
Priceline62 US$
StayForLong77 US$
Đã đánh giá 30 tháng 6, 2022

Dịch vụ khách sạn rất tốt, menu ăn sáng phong phú đa dạng. Nhân viên nhiệt tình dễ thương, đặc biệt gia đình tôi rất ấn tượng bạn Kiều Chinh nhân viên cskh. Có dịp chúng tôi sẽ lại ghé thăm thành phố biển Nha Trang xinh đẹp!

1  Cảm ơn Thuyduong768
Tran Khai, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 4 tháng 7, 2022

Kính gửi Thuyduong768,

Cảm ơn Quý Khách đã chọn Khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang cho kỳ nghỉ của mình tại thành phố biển Nha Trang.
Những đóng góp quý giá của Quý Khách đã được ghi nhận và sẽ giúp cho chúng tôi hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng hơn nữa. Thương hiệu Mường Thanh ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và chúng tôi hy vọng có được cơ hội tiếp đón Quý Khách trong những khách sạn thuộc hệ thống Mường Thanh trong tương lai.

Đã đánh giá 29 tháng 6, 2022

Du lịch biển hè rất tuyệt, tôi chon đặt tại Mường Thanh, ăn sáng ngon, chu đáo, phòng rộng đẹp ở thoải mái, nhân viên bạn giang tận tâm ,chu đáo hỗ trợ khách và hỏi thăm thường xuyên khách , hi vọng sẽ có dịp quay lại và ghé thăm

Cảm ơn Hoangchu

Kính gửi Hoangchu,

Đã đánh giá 28 tháng 6, 2022

Khách sạn có vị trí rất đẹp, view phòng rất ok, phòng óc thoáng mát sạch sẽ, món ăn rất ngon và đa dạng. Nhân viên thân thiện, có bạn Giang tư vấn nhiệt tình, rất dễ thương. Tôi sẽ ở đây vào dịp khác.

Cảm ơn Haitrieu2412

Kính gửi Haitrieu2412,

Đã đánh giá 28 tháng 6, 2022

Khách sạn vị trí đẹp, phòng sạch sẽ, thoáng mát, nhân viên thân thiện, bạn Giang tư vấn cho tôi và gia đình rất nhiệt tình. Tuy nhiên buffe sáng các món cần đa dạng hơn. Lần sau tôi và gia đinh sẽ quay lại khách sạn.

Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2022
Cảm ơn hbkkaitou
Tran Khai, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 29 tháng 6, 2022

Kính gửi Hbkkaitou,

Đã đánh giá 28 tháng 6, 2022

Hài lòng với dịch vụ khách sạn, đi theo đoàn nên không có thời gian nhiều ở trong phòng nhưng ấn tượng đầu tiên thấy phòng rộng rãi, tiện nghi. Nhân viên đón tiếp nồng hậu, có ngừoi bấm thang máy cho lên nữa nha. Rất chuyên nghiệp, hài lòng về các bạn nhân viên và nhân viên Giang, bạn rất nhiệt tình. Nói chung rất hài lòng

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2022
Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn Phuongroyal

Kính gửi Phuongroyal,