Expedia.com
Bao gồm bữa sáng
Agoda.com
Bao gồm bữa sáng
Nhận giảm giá lớn mà không mất phí
Priceline
Hotels.com46 US$
Lol.travel47 US$
Đã đánh giá 10 tháng 1, 2023

Chúng tôi ở đây 3 ngày 2 đêm và thấy rất hài lòng về dịch vụ khách sạn. Phòng ở thoải mái, ăn sáng ổn. Đặc biệt nhân viên ở đây rất thân thiện, nhất là bạn nhân viên Hương Giang, bạn rất niềm nở với khách hàng. Gia đình sẽ quay lại vào dịp gần nhất

Cảm ơn Hanguyenni
Tran Khai, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 12 tháng 1, 2023

Kính gửi Hanguyeni,

Cảm ơn Quý Khách đã chọn Khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang cho kỳ nghỉ của mình tại thành phố biển Nha Trang.
Những đóng góp quý giá của Quý Khách đã được ghi nhận và sẽ giúp cho chúng tôi hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng hơn nữa. Thương hiệu Mường Thanh ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và chúng tôi hy vọng có được cơ hội tiếp đón Quý Khách trong những khách sạn thuộc hệ thống Mường Thanh trong tương lai.

Đã đánh giá 6 tháng 1, 2023

Khách sạn đẹp rộng rãi thoán rất hợp khi đi du lịch. Các bạn nv hỗ trợ đặt phòng rất nhiệt tình bạn Nguyên bell và bạn nhi lễ tân hướng dẫn tận tình. Nói chung là ks tuyệt vời, tôi sẽ quay lại đây khi có thể trong thời gian tới

Cảm ơn ki_un2023
Tran Khai, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 9 tháng 1, 2023

Kính gửi Ki_Un2023,

Đã đánh giá 4 tháng 1, 2023

Gia đình tôi du lịch đến Nha Trang vào thời điểm đầu năm 2023. Thật sự đến trong mùa nha trang đang mưa . Được bạn lễ tân Nhi , đặc biệt laf bạn An nhân viên hành lý hỗ trợ nhiệt tình trong việc đặt phòng trên Agoda. Trải nghiệm ở đây rất vui và thú vị.

Cảm ơn Tuanan7181

Kính gửi Tuanan7181,

Đã đánh giá 31 tháng 12, 2022

Khách sạn vị trí trung tâm. Được các bạn hỗ trợ và chăm sóc rất nhiệt tình. Nhân viên luôn vui vẻ đặt biệt bạn Hồng hỏi thăm thường xuyên tầng 2 và dịh vụ phòng ở khắc phục sự cố kịp thời. Nhất định sẽ quay lại

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2022
Cảm ơn Tranvan9191872
Tran Khai, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 3 tháng 1, 2023

Kính gửi Tranvan9191872,

Đã đánh giá 31 tháng 12, 2022 qua di động

Lần đầu tiên đến ks Mường thanh NT, ấn tượng vì đội ngũ nhân viên rất tận tình. NV hành lý hỗ trợ tôi từ lúc nhận phòng đến khi lên phòng, bạn Huy quản lý lễ tân đã hỗ trợ tôi nâng cấp sea view miễn phí và check in nhanh chóng. Điểm trừ là sảnh chính hơi nóng. Hẹn gặp lại vào mùa hè năm sau!

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2022
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn Maps64987149726

Kính gửi Maps64987149726,