Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của Tripadvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
Giá thấp nhất cho lưu trú của bạn
Giá đặc biệt có sẵn
Priceline
2.233.633 ₫
Bao gồm bữa sáng
Go to your Happy Price
Booking.com
2.011.250 ₫
Có thể hoàn tiền đầy đủ trước Th 7, 13 thg 4
Bao gồm bữa sáng
Không cần thanh toán trước
Official Site
2.193.075 ₫
Bao gồm bữa sáng
Giá là giá trung bình mỗi đêm mà các đối tác của chúng tôi cung cấp và có thể không bao gồm tất cả thuế và phí. Thuế và phí được trình bày chỉ là giá trị ước tính. Vui lòng xem các đối tác của chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Linh Hoàng
Hà Nội, Việt Nam
Khách sạn tốt
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 23 thg 7, 2016qua di động
Lầm thứ 2 đến với hệ thống ks của Vingroup vẫn cảm nhận được không khí thư thái, nhân viên phục vụ nhiệt tình
Phòng nghỉ sạch, rộng rãi, thiên nhiên xanh bao quanh nhà, ... Hồ bơi trong sân villa luôn sạch sẽ (dù đảo hòn tre không có mạch nước ngọt)
Tuy vậy không phải không có những điểm chưa hợp lý: việc check in từ phía thành phố Nha Trang, sau đó lại check in ở sảnh chính trên đảo, rất mất thời gian
Số lượng xe dù nhiều nhưng vẫn chưa đáp ứng được số lượng khách quá lớn
Việc đặt xe đều phải đi qua sảnh chính (xe từ khu vui chơi chỉ trả và đón khách tại sảnh chính)
Và một điểm trừ lớn nữa nếu bạn là người không ưa dân tung của khi có quá nhiều khách trung quốc ở đây, âm vực của họ quá lớn khi đi với số đông ...
Tóm lại: sẽ là kỳ nghỉ tuyệt vời ở đây nếu không có khách trung quốc :)))
Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2016
Các khách sạn lân cận
6.2 km từ Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay
Wifi miễn phí
Bãi đỗ xe miễn phí
6.2 km từ Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay
Wifi miễn phí
Bãi đỗ xe miễn phí
9.4 km từ Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay
Wifi miễn phí
Bãi đỗ xe miễn phí
6.3 km từ Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay
Wifi miễn phí
Bể bơi
Restaurant
5.5 km từ Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay
Wifi miễn phí
Bãi đỗ xe miễn phí
3.9 km từ Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay
Wifi miễn phí
Bể bơi
Xem thêm khách sạn tại Nha Trang
Đánh giá (3.511)
Lọc đánh giá
3.511 kết quả
Xếp hạng của khách du lịch
3.115
245
67
49
35
Loại khách du lịch
Thời điểm trong năm
Ngôn ngữTất cả ngôn ngữ
Thêm ngôn ngữ
Xếp hạng của khách du lịch
3.115
245
67
49
35
Xem các khách du lịch nói gì:
Các bộ lọc đã chọn
Lọc
Đang cập nhật danh sách...
1.576 - 1.581 trong số 3.511 đánh giá
Đã đánh giá 11 tháng 7, 2016 qua di động

Trong kì nghỉ dưỡng vừa qua tôi có lưu trữ lại khách sạn 2 đêm. Điều làm tôi cảm thấy không hài lòng nhất là số lượng khách trung quốc ở đây rất nhiều. Nhưng bù lại view và các nhà hàng đều rất đẹp và thức ăn rất ngon. Nhưng tôi thấy ấn tượng nhất vẫn là quầy bar gần hồ bơi đã tạo cho tôi một ấn tượng có thể nói vô cùng tuyệt vời,các bạn ấy thật là nhiệt tình và chuyên nghiệp. Tôi có trò chuyện với một anh nhân viên tên là Đức Hậu. Anh ấy khá là vui vẻ và thân thiện.
Tôi rất ngương mộ cách xử sự của nhân viên ở khách sạn này,dù dư khách rất đông nhưng thấi độ phục vụ lúc nào cũng vui vẻ và hoà đồng với du khách như tôi. Tôi sẽ chọn khách sạn này thân quen khi tôi về nước. Hẹn gặp các bạn một ngày không xa. Một điểm đến tuyệt vời cho tôi.
Xin chào.

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2016
Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn Royaltrung
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
VinpearlNhaTrangBay, General Manager tại Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 2 tháng 8, 2016
Google Dịch

Dear Royaltrung,

Greetings from Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas!

Thank you for choosing our resort during your stay in Nha Trang and spending time sharing review about us on TripAdvisor! We are glad to know that you enjoyed your vacation and our location, restaurants, food and specially our pool bar. Your compliment of Mr. Hau will be delivered to him as a priceless gift recognizing his working effort.

Thank you again and we hope to welcome your next visit soon.

Best regards,
Roland Svensson
General Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 1 tháng 7, 2016

Tôi & con trai 5 tuổi ở phòng 344 tại Nha trang bay Resort . Tôi rất hài lòng về đón tiếp của nhân viên tiếp đón ở đất liền.
Cảm ơn bạn Bảo Ngọc-quầy rượu , bạn Thạch Yến & các bạn nhân viên hành lý đã giúp đỡ &tận tình hướng dẫn.
Cảm ơn khách sạn & các bạn nhân viên đã cho 2 mẹ con tôi 1 kỳ nghỉ thỏa mái.

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2016
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn Huong N
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
VinpearlNhaTrangBay, General Manager tại Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 16 tháng 7, 2016
Google Dịch

Dear chapirabbit,

Greetings from Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas!

Thank you for choosing Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas during your stay in Nha Trang and spending time sharing review about our resort on TripAdvisor! We are delighted to know that you had a memorable vacation with us. Your compliment will be shared to our Team, especially to Ms. Ngoc and Ms. Yen as a priceless present to recognize their effort.

Thank you again and we hope to welcome you back soon!

Best regards,
Roland Svensson
General Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 16 tháng 6, 2016

Gia đình tôi ở villa 3N2Đ, phòng ốc sạch sẽ, thoáng mát, phòng khác sang trọng tiện nghi, hồ bơi sạch sẽ, có nước ấm. Không gian riêng biệt. Ăn uống ngon, con cái vui chơi thoải mái. Nhân viên KS rất nhiệt tình và vui vẻ. Cảm ơn KS đã mang lại cho gđ tôi 1 kỳ nghỉ tuyệt vời.

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2016
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
    • Giấc ngủ
    • Sự sạch sẽ
    • Dịch vụ
Cảm ơn nghimacs
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
VinpearlNhaTrangBay, General Manager tại Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 22 tháng 6, 2016
Google Dịch

Dear nghimacs,

Greetings from Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas!

Thank you for choosing Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas during your stay in Nha Trang. We are glad to know that you enjoyed your vacation with us. Your compliment will be shared to our team to recognize our effort.

Thank you again and we look forward to welcoming you back soon to bring you more Vinpearl hospitalities.

Best regards,
Roland Svensson
General Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 18 tháng 5, 2016

Tôi đã kỷ niệm sinh nhật 27 tuổi và ngày 8/3 cùng mẹ tại Vinpearl
Vinpearl resort luôn làm tôi ấn tượng ngay từ khi bước vào lobby, không gian rộng, nội thất tinh tế, phòng rest room tiện nghi và những bức tranh nghệ thuật gây ấn tượng riêng cho mỗi resort của Vinpearl ở mỗi khu vực.
Thời điểm gần nhất tôi đi du lịch Nha Trang, tôi nghỉ tại khu Golf, dù còn khá mới nhưng dịch vụ vẫn như các resort khác của Vinpearl mà tôi tường nghỉ lại. Đặc biệt nhất là vào tối sinh nhật, tôi nhận được lời chúc kèm chiếc bánh sinh nhật vô cùng ngọt ngào từ Resort
Sáng hôm sau là ngày 8/3, mẹ và tôi được các nhân viên tại đây làm tóc và tặng những bông hoa rất đẹp

Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2016
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
    • Địa điểm
    • Giấc ngủ
    • Dịch vụ
Cảm ơn phoenix7389
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
VinpearlNhaTrangBay, General Manager tại Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 25 tháng 5, 2016
Google Dịch

Dear phoenix7389,

Warm greetings from Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas!

We would like to say thank you for choosing Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas during your stay in Nha Trang and we are glad to know that you have a memorable stay with us.

We also want to thank you for taking time sharing review about our resort on TripAdvisor! Your compliment about our facilities and services will be shared to the team.

Thank you again and we hope to welcome your next visit soon!

Best regards,
Roland Svensson
General Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 12 tháng 5, 2016

gia đình mình rất thích du lịch ở các khu vực vinpearl. hệ thống dọn phòng ở đây rất tuyệt vời. mỗi tối đều tặng kèm 2 thanh socola nhỏ. dọn phòng 24/24. hồ bơi rất rộng và thích, khăn tắm ở hồ bơi phát miễn phí. rất tiện lợi. gia đình mình sử dụng buffee 3 bữa. buffee rất ngon và đa dạng, nhưng món ăn lặp đi lặp lại cũng khá nhiều. nhân viên phục vụ rất tốt. ở đây có thể tham gia khu vui chơi rất thuận lợi. xe đưa rước luôn phiên rất nhiệt tình

Mẹo chọn phòng: khung cảnh đẹp. phòng ốc sạch sẽ
Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2015
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
    • Phòng
    • Sự sạch sẽ
    • Dịch vụ
Cảm ơn Hong Phuong T
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
VinpearlNhaTrangBay, General Manager tại Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 18 tháng 5, 2016
Google Dịch

Dear Hong Phuong T,

Warm greetings from Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas!

Thank you for choosing Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas during your stay in Nha Trang in last December and spending your precious time sharing reviews about our resort on TripAdvisor! We are glad to know that you enjoy your stay with us as well as the hotel facilities and services.

We hope to welcome you back soon.

Thanks and Best regards,
Roland Svensson
General Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Xem thêm đánh giá