19 người đang xem khách sạn này
Priceline87 US$
Hotels.com88 US$
1.331 - 1.336 trong số 3.387 đánh giá
Đã đánh giá 9 tháng 2, 2020

Gia đình Tôi đã có một kỳ nghĩ tuyệt vời và đáng nhớ tại Khách Sạn.
Chúng rôi rất happy khi được nhân viên chăm sóc tận tình, vui vẻ và nhanh nhẹn đặc biệt bạn Huyền, Tuyền bộ phận quan hệ khách hàng.
Sắp xếp hướng dẫn cho gia đình có những bữa ăn rất ngon.

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Cảm ơn Nguyenanhkhoa5566
Vinpearl Resort... N, General Manager tại Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 10 tháng 2, 2020

Xin chào quý khách

Rất vui vì nhận được những phản hồi mang tính tích cực từ phía quý khách. Vinpearl Resort and Spa Nha Trang Bay luôn vinh dự chào đón quý khách đến với chúng tôi. Cảm ơn quý khách và gia đình đã dành tình cảm đặc biệt cho chúng tôi.

Đã đánh giá 9 tháng 2, 2020

Gia đình Tôi ở villa 2 ngày 1 đêm.
Rất tuyệt vời, khi được chăm sóc tận tình.
Hỗ trợ rất nhanh chóng, đồ ăn rất ngon.
Cảm ơn bạn Tuấn quản lý tiền sảnh, bạn Tuyền, Huyền bộ phận chăm sóc khách hàng đã hỗ trợ gia đình trong quá trình lưu trú.

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Cảm ơn Ngothiminhlinh

Đã đánh giá 27 tháng 1, 2020 qua di động

I have been here couple years ago , Its a nice chance to come back here with family again .
Good service . Một trải nghiệm tuyệt vời cho cả gia đình , nhân viên phục vụ nhiệt tình , thức ăn tuyệt vời, phong phú . Khu vui chơi đa dạng và sạch sẽ

Cảm ơn khang67
Vinpearl Resort... N, General Manager tại Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 28 tháng 1, 2020

Đã đánh giá 26 tháng 1, 2020 qua di động

Vinpearl nha trang rất đẹp và dịch vụ tốt, bãi biển đẹp. Tôi đã đến đây 5 lần vào 5 dịp Tết Nguyên Đán của mỗi năm.
Hy vọng Vinpearl sẽ giữ được nét đẹp và dịch vụ tốt nhất có thể.
Tôi rất thích Marina,Alex and Irena

Cảm ơn vietmai1981
Vinpearl Resort... N, General Manager tại Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 27 tháng 1, 2020

Đã đánh giá 18 tháng 1, 2020

Lần đầu tiên gia đình chúng tôi được trải nghiệm dịch vụ tại đây. Mọi thứ rất tốt từ cơ sở vật chất.,tiện nghi và con người. Nhân viên vô cùng thân thiện và tận tâm. Đặc biệt cảm ơn bạn Huyền CSKH và bạn Thành lễ tân đã hỗ trợ gia đình. Chúng tôi sẽ quay lại.

Cảm ơn 853huyenn
Vinpearl Resort... N, General Manager tại Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 23 tháng 1, 2020