Hương

Kì nghỉ 2020

5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 20 thg 2, 2020
View phòng đẹp, giá cả hợp lý, dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tuyệt. Mình sẽ ghé thăm Vinpearl vào kỳ nghỉ tiếp theo. Chị Kim Tuyền rất dễ thương và nhiệt tình trong việc hướng dẫn khách hàng 😍😍😍😍
Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với bạn bè
Đã phản hồi 20 thg 2, 2020
Xin chào quý khách

Rất vui vì nhận được những phản hồi mang tính tích cực từ phía quý khách. Vinpearl Resort and Spa Nha Trang Bay luôn vinh dự chào đón quý khách đến với chúng tôi. Cảm ơn quý khách và gia đình đã dành tình cảm đặc biệt cho chúng tôi.

3.500.000 ₫
Bể bơi
Xem thêm khách sạn tại Nha Trang
1.439 - 1.444 trong số 3.643 đánh giá
Đã đánh giá 19 tháng 2, 2020

Nhân viên rất nhiệt tình, phòng sạch đẹp, nhất định sẽ đưa gia đình quay lại lần nữa. Khung cảnh đẹp , bãi biển trong sạch, tranh thiết bị hiện đại. Đồ ăn uống ngon , giá rẻ, cáo treo, ca no, xe điện rất tiện lợi. Khách du lịch văn minh, lịch sự .
Bộ phận chăm sóc khách hàng rất nhiệt tình, được bạn Thảo rất nhiệt tình tư vấn, hướng dẫn .
Cảm ơn và sẽ quay lại .

Cảm ơn Nhuyenduc98
Vinpearl ResortAndSpa NhaTrangBay, General Manager tại Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 20 tháng 2, 2020

Đã đánh giá 19 tháng 2, 2020

Nhân viên vui vẻ nhiệt tình,nói chuyện nhẹ nhàng,thân thiện.phòng đẹp,rộng,ăn ngon,nhiều món,.khách sạn to rộng,đẹp.ở lần thứ 3 ở đây rồi.và nhất định sẽ quay lại lần nữa. chị Huyền rất nhiệt tình và hỗ trợ gia đình tôi. Gia đình tôi sẽ quay lại vào năm sau.

Cảm ơn Conphat2010

Đã đánh giá 19 tháng 2, 2020

nhân vân chăm sóc khách hàng : Thảo và Huyền tận tình tất cả các vấn đề mà các bạn thắc mắc , buffe đồ ăn quá trời khoản 50 món và rất ngon . phòng ở đầy đủ tiện nghi . nói chung là hoàn hảo , mình ở nhiều lần rồi lần nào cũng tuyệt vời nhé các bạn . các bạn có đi chơi du lịch nha trang nhớ ghé vinpearl nha trang bay nhé .

Cảm ơn Duongquoctuan1

Đã đánh giá 19 tháng 2, 2020 qua di động

Đây là lần đầu chúng tôi ở tại Vinpearl. Dịch vụ nhận phòng tốt. Nhân viên thân thiện và tận tình đặc biệt cảm ơn chị Huyền và bạn Thảo chăm sóc khách. Bạn Việt nhân viên hành lý cũng rất hỗ trợ chúng tôi lúc trả phòng.

Cảm ơn NguyenHoaithu2010

Đã đánh giá 19 tháng 2, 2020

Nhân viên rất chuyên nghiệp và hiếu khách
rẤT hài lòng , sẽ ghé thăm vào năm sau .dịch vụ phòng tốt. cảnh quan đẹp và nhất là vào bsn đêm. đặc biệt cảm ơn Huyền và Thảo đã hôc trợ gia đình. chúng tôi sẽ sớm trở lại.

Cảm ơn trandinhtung2001