Phòng sạch sẽ thoáng mát, không gian đẹp, rất thích hợp để nghỉ dưỡng . Dịch vụ chu đáo, nhanh nhẹn. Nhân viên tận tình, chuyên nghiệp và dễ thương. Giá cả hợp lý. Nếu có thời gian chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ tại Vinpearl. Chị Ngân bên lễ tân phục vụ nhiệt tình.
Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với bạn bè
Đã phản hồi 25 thg 2, 2020
Xin chào quý khách
Rất vui vì nhận được những phản hồi mang tính tích cực từ phía quý khách. Vinpearl Resort and Spa Nha Trang Bay luôn vinh dự chào đón quý khách đến với chúng tôi. Cảm ơn quý khách và gia đình đã dành tình cảm đặc biệt cho chúng tôi.
Trân trọng, Nguyen Van Minh General Manager
Nhà hành nhiều món món ăn ngon Cảnh đẹp phòng view biển phòng đầy đủ tiện nghi sạch sẽ nhân viên tư vấn nhiệt tình Bạn ngân và bạn nhi đã hổ trợ nhiệt tình trong chuyến đi Chúng tôi có cơ hội sẽ quay lại và sẽ giới thiệu cho bạn bè
Hỏi Thao79 về Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay
Cảm ơn Thao79
Vinpearl ResortAndSpa NhaTrangBay, General Manager tại Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 25 tháng 2, 2020
Trân trọng, Nguyen Van Minh General Manager
Báo cáo phản hồi là không phù hợpCảm ơn. Chúng tôi đánh giá cao thông tin của bạn.
Không gian tuyệt vời, lần đầu tiên đến với nha trang bay, mình rất ưng ý khi được xếp ở phòng view biển. Ban ngày nhìn dc các đảo và thành phố ở xa, về đêm có thể ngắm khu vinpearl làn và cáp treo lên đèn. Nhân viên chuyên nghiệp, lịch sự, khiến mình trải nghiệm dc dịch vụ đẳng cấp 5* là thế nào. Ở 2 đêm tại đây có lẽ là vừa đủ với mình. Tận dụng mọi thời gian để khám phá và trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng vui chơi. Ngoài việc đi tháng 1 gió khá to thì k có gì phàn nàn cả; Sẽ quay lại lần nữa.
Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2020
Hỏi Kaylin_ng về Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay
Cảm ơn Kaylin_ng
Trân trọng, Nguyen Van Minh General Manager
Một nơi đáng để đi, khách sạn view tuyệt đẹp, phòng rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi, nhân viên nhiệt tình, hướng dẫn mình rất cẩn thận, đồ ăn sáng ngon, bể bơi ngoài trời rất đẹp, làn sau sẽ dẫn cả đại gia đình quay lại lần nữa, râtd cảm ơn!
Hỏi HoaLe95 về Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay
Cảm ơn HoaLe95
Trân trọng, Nguyen Van Minh General Manager
Phòng thoáng mát đầy đủ tiện nghĩ. Đồ ăn ngon miệng. View đẹp Nhi và Ngân đã phục vụ chúng tôi rất nhiệt tình. Chúng tôi sẽ giới thiệu khách sạn này đến những người thân, bạn bè của chúng tôi. Chúng tôi cảm ơn Vinpearl đã mang lại kì nghĩ tuyệt vời
Hỏi Quocdungpham về Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay
Cảm ơn Quocdungpham
Trân trọng, Nguyen Van Minh General Manager
View phòng đẹp, giá cả hợp lý, dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tuyệt. Mình sẽ ghé thăm Vinpearl vào kỳ nghỉ tiếp theo. Chị Kim Tuyền rất dễ thương và nhiệt tình trong việc hướng dẫn khách hàng 😍😍😍😍
Hỏi Hương N về Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay
Cảm ơn Hương N
Vinpearl ResortAndSpa NhaTrangBay, General Manager tại Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 20 tháng 2, 2020