Yến Gỗ

Lần đầu làm chuyện ấy

5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 5 thg 3, 2020
Tất cả các dịch vụ đều rất tuyệt vời. Khách sạn đẹp, view biển. Nhân viên thân thiện nhiệt tình. Buffet ăn sáng ngon, đồ ăn đa dạng. Khu vui chơi đáng để đi. Cảm ơn tất cả các bạn nhân viên và đặc biệt là bạn Yến Nhi đã hộ trợ mình lúc trả phòng
Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo đôi
Đã phản hồi 6 thg 3, 2020

• eDreams
Xem thêm khách sạn tại Nha Trang
1.471 - 1.476 trong số 3.729 đánh giá
Đã đánh giá 4 tháng 3, 2020 qua di động

Đồ ăn ngon. Buffet sáng đa dạng. Khu vui chơi rộng nhưng có vài hạng vụng đang bảo trì. Chưa có cơ hội trải nghiệm cáp treo rất tiếc. Phương tiện đi chuyển trên đảo rất thuận lợi. Trang thiết bị trong phòng rất tiện nghi. Nhân viên vô cùng thân thiện và sẵn sàng hỗ trợ đặc biệt là bạn Tuyền và bạn Huyền bên lễ Tân. Chúng tôi sẽ quay lại.

Cảm ơn Lethithuytrang12
Vinpearl ResortAndSpa NhaTrangBay, General Manager tại Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 6 tháng 3, 2020

Xin chào quý khách

Rất vui vì nhận được những phản hồi mang tính tích cực từ phía quý khách. Vinpearl Resort and Spa Nha Trang Bay luôn vinh dự chào đón quý khách đến với chúng tôi. Cảm ơn quý khách và gia đình đã dành tình cảm đặc biệt cho chúng tôi. Khu vui chơi của chúng tôi sẽ sớm hoàn thành và hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho quý khách. Hi vọng sẽ được gặp lại quý khách trong kì nghỉ sắp tới của gia đình.

Đã đánh giá 4 tháng 3, 2020

Đây là lần thứ hai tôi đã lựa chọn vinpearl cho kỳ nghỉ của gia đình, villa sạch sẽ tiện nghi, view đẹp có thể nhìn ra biển. Gói phòng có cả khu vui chơi chúng tôi đã hết tất cả trò chơi ở đó. Món ăn ơi nhà hàng phong Phú đa dạng nhiều món dành cho người việt. Nhân viên thân thiện nhất là bạn tuyền và c Huyền giúp chúng toi chuyển sang villa. Cám ơn khách sạn rất nhiều

Cảm ơn ThaiNgocYen
Vinpearl ResortAndSpa NhaTrangBay, General Manager tại Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 4 tháng 3, 2020

Xin chào quý khách

Rất vui vì nhận được những phản hồi mang tính tích cực từ phía quý khách. Vinpearl Resort and Spa Nha Trang Bay luôn vinh dự chào đón quý khách đến với chúng tôi. Cảm ơn quý khách và gia đình đã dành tình cảm đặc biệt cho chúng tôi. Cảm ơn gia đình đã quay lại với chung tôi. Hi vọng sẽ gặp lại gia đình trong tương ai gần!

Đã đánh giá 4 tháng 3, 2020

Nhận phòng nhanh chóng, di chuyển thuận lợi bằng ca nô và cáp treo. Cáp treo buổi tối rất đẹp. Khu Vinpearl land cũng vô cùng rộng và nhiều trò chơi cảm giác mạnh. Nhiều nơi để sống ảo. Bãi biển đẹp và đồ ăn ngon. Hợp khẩu vị với người Việt. Nhân viên thân thiện và sãn sàng hỗ trợ. Cảm hơn bạn Huyền và Tuyền CSKH hỗ trợ gia đình.

Cảm ơn Nguyenthuthuy20

Xin chào quý khách

Rất vui vì nhận được những phản hồi mang tính tích cực từ phía quý khách. Vinpearl Resort and Spa Nha Trang Bay luôn vinh dự chào đón quý khách đến với chúng tôi. Cảm ơn quý khách và gia đình đã dành tình cảm đặc biệt cho chúng tôi. Cảm ơn gia đình đã dành tình cảm đặc biệt cho khu vui chơi và ẩm thực của chúng tôi.

Đã đánh giá 4 tháng 3, 2020

Không gian thoải mái, phòng view núi rất đẹp và ok luôn. Nhà hàng buffer đồ ăn ngon và không gian sang trọng, cảm thấy rất là dễ chịu. Đây là nơi nghĩ dưỡng lí tưởng mọi người người nên đến và trải nghiệm.

Cảm ơn Nhulinh1

Đã đánh giá 3 tháng 3, 2020

Các dịch vụ rất tốt, phòng sạch sẽ, hồ bơi tuyệt vời, ấn tượng nhiều tiết mục mới! Đặc biệt là Tata Show. Buffet rất ngon! Bãi biển đẹp, nhiều view tha hồ để checkin! Sẽ quay lại vào một ngày gần nhất. Cảm ơn các bạn!

Cảm ơn Luongdaitran

Xin chào quý khách

Rất vui vì nhận được những phản hồi mang tính tích cực từ phía quý khách. Vinpearl Resort and Spa Nha Trang Bay luôn vinh dự chào đón quý khách đến với chúng tôi. Cảm ơn quý khách và gia đình đã dành tình cảm đặc biệt cho chúng tôi. Cảm ơn anh chị đã dành tình cảm đặc biệt cho Tata Show của Vinpearland của chúng tôi.