Phòng ở thoải mái, rộng rãi, đầy đủ tiện nghi. Các món ăn ở nhà hàng tương đối ổn, phong phú từ Âu sang Á. Các bạn nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo bạn Dương nhân viên chăm sóc khách hàng. Khu vui chơi đa dạng trò chơi, phong phú, đặc biệt là các trò chơi cảm giác mạnh! Các bạn hãy đến đây trước tuổi 25!!!
Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với bạn bè
Đã phản hồi 7 thg 3, 2020
Trân trọng, Nguyen Van Minh General Manager
Tôi cũng mẹ và con gái đã đến đây và cảm thấy rất hài lòng. Phòng sạch sẽ, nhân viên thân thiện, bữa sáng đầy đủ, đa dạng nhiều món. Công tác đảm bảo an ninh, phòng bệnh mùa dịch rất tốt. Tôi sẽ còn quay lại với gia đình của mẹ!
Hỏi ThuNTH1990 về Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay
Cảm ơn ThuNTH1990
Vinpearl ResortAndSpa NhaTrangBay, General Manager tại Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 11 tháng 3, 2020
Xin chào quý khách
Rất vui vì nhận được những phản hồi mang tính tích cực từ phía quý khách. Vinpearl Resort and Spa Nha Trang Bay luôn vinh dự chào đón quý khách đến với chúng tôi. Cảm ơn quý khách và gia đình đã dành tình cảm đặc biệt cho chúng tôi. Hi vọng quý khách và gia đình sẽ tiếp tục chọn Vinpearl cho kì nghỉ dưỡng tiếp theo của mình. Trân trọng, Nguyen Van Minh General Manager
Báo cáo phản hồi là không phù hợpCảm ơn. Chúng tôi đánh giá cao thông tin của bạn.
Phòng ở đây rất tốt và thoải mái, em khá thích ngồi ở ngoài phòng để ngắm cảnh, phòng vệ sinh rộng, giường ngủ êm rất vừa ý em, đồ ăn ở đây rất ngon, nhân viên phục vụ chị Dương cực kì tận tình,khu vơi ở đây rất vui, em khá là thích nhà phao ở trên biển vì nó nhộn nhịp, em rất muốn quay lại đây 1 lần nữa khi em có dịp .
Hỏi Phlinhh308 về Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay
Cảm ơn Phlinhh308
Vinpearl ResortAndSpa NhaTrangBay, General Manager tại Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 7 tháng 3, 2020
Trân trọng, Nguyen Van Minh General Manager
Tôi cảm thấy ở đây rất thoải mái. Dịch vụ tốt. Phòng ốc sạch sẽ và rất tiện nghi. Nhân viên ở đây luôn thân thiện và hỗ trợ khách hàng mọi lúc. Rất ấn tượng với Chị Lễ tân Việt Hoa. Luôn luôn vui vẻ và nhiệt tình giúp đỡ tôi
Hỏi Thutran010198 về Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay
Cảm ơn Thutran010198
Xin chào quý khách
Phòng rất sạch sẽ đầy đủ tiện nghi, view hướng biển và núi phù hợp cả vui chơi và relax, nhân viên phục vụ rất rất tốt, nhiệt tình, tốt bụng, có thể kể đến là chị Ngân và chị Nhi, từ cách phục vụ đến nói chuyện rất nhiệt tình và thân thiện, đồ ăn ngon, chất lượng
Hỏi Thuylinh0910 về Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay
Cảm ơn Thuylinh0910
Trân trọng, Nguyen Van Minh General Manager
Tất cả các dịch vụ đều rất tuyệt vời. Khách sạn đẹp, view biển. Nhân viên thân thiện nhiệt tình. Buffet ăn sáng ngon, đồ ăn đa dạng. Khu vui chơi đáng để đi. Cảm ơn tất cả các bạn nhân viên và đặc biệt là bạn Yến Nhi đã hộ trợ mình lúc trả phòng
Hỏi Yengo123 về Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay
Cảm ơn Yengo123
Vinpearl ResortAndSpa NhaTrangBay, General Manager tại Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 6 tháng 3, 2020