Gia đình tôi đã có 1 kỳ nghỉ tuyệt vời tại resort, buffet rất phong phú và đa dạng, villa view hồ bơi có thể ngắm biển và thành phố
Mặc dù khách rất đông nhưng các bạn lễ tân đã hỗ trợ gia đình tôi rất nhiệt tình khi checkin và checkout
Đặc biệt cảm ơn bạn Bellman Thái Tài rất nhiệt tình và thân thiện đối với gia đình chúng tôi trong quá trình nghỉ dưỡng tại đây, khi gia đình tôi muốn đi dạo quanh resort, mặc dù xe đã gần hết điện nhưng bạn ấy vẫn vui vẻ và hài lòng đáp ứng nhu cầu của chúng tôi, nhiệt tình giới thiệu về resort, bạn ấy có 1 nụ cười đẹp :)
Hồ bơi rộng, view đẹp. Kid’s club rộng, sạch sẽ và có nhiều trò chơi cho bé, nhân viên thân thiện
Phòng Gym rộng và đẹp, có nhiều máy tập đa dạng, bạn nhân viên phòng Gym Ngọc Diệp rất thân thiện và nhiệt tình hướng dẫn anh trai tôi trong quá trình sử dụng phòng tập
Tuy kỳ nghĩ khá ngắn nhưng gia đình chúng tôi rất hài lòng với các bạn nhân viên ở đây trong quá trình nghỉ dưỡng, nếu có cơ hội tôi sẽ ở lại lâu hơn nữa để được tận hưởng trọn vẹn
Cảm ơn các bạn rất nhiều