Nguyễn Phương Dung

Trải nghiệm ở Vinpearl Nha Trang

5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 25 thg 11, 2020
Mình ở Nha Trang bay trong Vinpearl Nha Trang thì thấy khá là rộng rãi, thoải mái. Mình chọn phòng hướng biển nên cảnh khá đẹp và mát mẻ. Private beach cát mềm, mịn,...Đáng nói là đồ ăn ở đây khá ngon. Phù hợp cho các lần đi chơi cùng gia đình, bạn bè, cặp đôi,... Mình sẽ ghé lại đây lần tới.
Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
, General Manager tại Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 27 thg 11, 2020
Xin chào quý khách,

Rất vui vì nhận được những phản hồi mang tính tích cực từ phía quý khách. Vinpearl Resort and Spa Nha Trang Bay luôn vinh dự chào đón quý khách đến với chúng tôi. Cảm ơn quý khách và gia đình đã dành tình cảm đặc biệt cho chúng tôi.

Hy vọng quý khách và gia đình sẽ tiếp tục chọn Vinpearl cho kì nghỉ dưỡng tiếp theo của mình.

3.510.603 ₫
Nhiều phương thức thanh toán
5.1 km từ Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay
  • Vio.com
Xem thêm khách sạn tại Nha Trang
1.285 - 1.290 trong số 3.641 đánh giá
Đã đánh giá 25 tháng 11, 2020

Villas 2 phòng ngủ sang trọng , đẹp, sạch sẽ , hồ bơi ban đầu có sự cố không có điện nhưng vẫn ok , đồ ăn hơi ít đồ Việt. Đồ ăn nấu không nêu lên rõ vị đặt trưnng. Nhân viên Kim Tuyền tốt nhiệt tình vui vẻ.love here

Cảm ơn Nguyenthuyan1

Đã đánh giá 25 tháng 11, 2020 qua di động

Villa 2 phòng ngủ ở đây tuyệt vời, có hồ bơi riêng view trực biển. Giá mùa covid nên siêu rẻ. Nhân viên chị Tuyền nhiệt tình, thân thiện hướng dẫn dễ hiểu. Đồ ăn cần thêm nhiều món Việt hơn. Có dịp sẽ quay lại đây thêm nhiều lần nữa

Cảm ơn Maianh20

Đã đánh giá 25 tháng 11, 2020

Chất lượng phòng tốt, nhân viên thân thiện, vui vẻ, nhiệt tình. đồ ăn sáng tất ngon. vợ chồng mình rất hài lòng về chất lượng . rất cảm ơn chị Kim Tuyền đã nhiệt tình chỉ dẫn cho vợ chồng mình tận tình. Hẹn gặp lại lần sau . 😊😊😊

Cảm ơn tothachlam

Xin chào quý khách,

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn Vinpearl Resort and Spa Nha Trang Bay cho kỳ nghỉ vừa qua. Chúng tôi rất lấy làm vinh hạnh được mang đến cho quý khách và gia đình những giây phút thật sự thảnh thơi và một kỳ nghỉ đáng nhớ. Chúng tôi sẽ chuyển lời khen ngợi của quý khách đến đội ngũ nhân viên, và lấy đó làm động lực để tiếp tục đem lại thật nhiều những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa đến với quý khách hàng.

Kính chúc quý khách dồi dào sức khỏe và hẹn gặp lại quý khách trong thời gian không xa.

Đã đánh giá 25 tháng 11, 2020

Chất lượng dịch vụ khá tốt và thái độ phục vụ nhân viên ( Tuấn và Hiếu) rất thân thiện. Khu vực vui chơi rát thú vị và các buổi biểu diễn khá đặc sắc. Phòng view núi khá ổn thích hợp cho các cặp đôi và chất lượng bữa ăn khá tốt.

Cảm ơn Nguyenthiyenlan
Phản hồi của ban quan lý:Đã phản hồi 25 tháng 11, 2020

Đã đánh giá 24 tháng 11, 2020 qua di động

Khách sạn rất tốt, dịch vụ đầy đủ tiện nghi. Nhân viên rất vui, dễ thương, hòa đồng, thân thiện mình đặt biệt ấn tượng nhất là chị tuyền và anh lân nv hành lý rất tốt chuẩn năm sao. Bữa ăn đầy đủ chất lượng tốt. Khu vui chơi đầy đủ. Villa đầy đủ rộng rãi, tiện nghi thích hợp cho gia đình và những hội bạn thân.

Cảm ơn Lily102003
Phản hồi của ban quan lý:Đã phản hồi 25 tháng 11, 2020