Phạm Nguyễn Thúy Quỳnh
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Du lịch Vinpearl

5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 28 thg 11, 2020
Dịch vụ rất tốt, nhân viên rất nhiệt tình hướng dẫn và hỗ trợ khách. Cám ơn chị Nhi và anh Quyền lễ tân đã hỗ trợ lúc check out rất nhiệt tình. Các trò chơi cùng thú vị. Đặc biệt là các món ăn buffet rất ngon. Các show trong vin wonder cũng rất hay. Mọi người nên đến thử một lần.
Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo dạng công tác
, General Manager tại Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 29 thg 11, 2020
Xin chào quý khách,

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn Vinpearl Resort and Spa Nha Trang Bay cho kỳ nghỉ vừa qua. Chúng tôi rất lấy làm vinh hạnh được mang đến cho quý khách và gia đình những giây phút thật sự thảnh thơi và một kỳ nghỉ đáng nhớ. Chúng tôi sẽ chuyển lời khen ngợi của quý khách đến đội ngũ nhân viên, và lấy đó làm động lực để tiếp tục đem lại thật nhiều những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa đến với quý khách hàng.

Kính chúc quý khách dồi dào sức khỏe và hẹn gặp lại quý khách trong thời gian không xa.

Restaurant
Bể bơi
Xem thêm khách sạn tại Nha Trang
1.275 - 1.280 trong số 3.620 đánh giá
Đã đánh giá 27 tháng 11, 2020

Phòng 929 view biển đẹp. Đầy đủ tiện nghi. Đồ ăn buffet sáng ổn, hợ khẩu vị. Đã trải nghiệm show nhạc nước tại vinwonder . Phương tiện di chuyển trên đảo 24/24 bằng tàu và xe tuk tuk. Rất thú vị. Ấn tượng với nhân viên ở đây rất nhiệt tình, thân thiện và luôn hỗ trợ khách. Love Vinpearl. Nhân viên hỗ trợ Huyền CSKH.

Cảm ơn Thuykieu2020

Xin chào quý khách,

Rất vui vì nhận được những phản hồi mang tính tích cực từ phía quý khách. Vinpearl Resort and Spa Nha Trang Bay luôn vinh dự chào đón quý khách đến với chúng tôi. Cảm ơn quý khách và gia đình đã dành tình cảm đặc biệt cho chúng tôi.

Hy vọng quý khách và gia đình sẽ tiếp tục chọn Vinpearl cho kì nghỉ dưỡng tiếp theo của mình.

Đã đánh giá 26 tháng 11, 2020

Chất lượng dịch vụn rất tốt.
- Nhân viên MS Vi & Huệ phục vụ hỗ trợ rất nhiệt tình
- Khu vui chơi cho trẻ em rất đầy đủ: từ nhà bóng đến các khu tham quan trải nghiệm cho 2 bé nhà mình.
- Đồ ăn ngon và phong Phú.

Cảm ơn KEMMIT2020

Đã đánh giá 26 tháng 11, 2020

Mình ở Nha Trang bay trong Vinpearl Nha Trang thì thấy khá là rộng rãi, thoải mái. Mình chọn phòng hướng biển nên cảnh khá đẹp và mát mẻ. Private beach cát mềm, mịn,...Đáng nói là đồ ăn ở đây khá ngon. Phù hợp cho các lần đi chơi cùng gia đình, bạn bè, cặp đôi,... Mình sẽ ghé lại đây lần tới.

Cảm ơn Phuongdung199710

Đã đánh giá 25 tháng 11, 2020

Villas 2 phòng ngủ sang trọng , đẹp, sạch sẽ , hồ bơi ban đầu có sự cố không có điện nhưng vẫn ok , đồ ăn hơi ít đồ Việt. Đồ ăn nấu không nêu lên rõ vị đặt trưnng. Nhân viên Kim Tuyền tốt nhiệt tình vui vẻ.love here

Cảm ơn Nguyenthuyan1

Đã đánh giá 25 tháng 11, 2020 qua di động

Villa 2 phòng ngủ ở đây tuyệt vời, có hồ bơi riêng view trực biển. Giá mùa covid nên siêu rẻ. Nhân viên chị Tuyền nhiệt tình, thân thiện hướng dẫn dễ hiểu. Đồ ăn cần thêm nhiều món Việt hơn. Có dịp sẽ quay lại đây thêm nhiều lần nữa

Cảm ơn Maianh20