Đây là lần đầu tiên mình tới nghỉ dưỡng tại đây, mình thấy rất tuyệt vời ở khâu chào đón khách. Các món trong bữa buffet khá đa dạng, các nhân viên từ lễ tân khách sạn đến khu vui chơi tư vấn rất nhiệt tình. Vì thời tiết mình đi chơi vào ngày gió nhiều nên các khu trò chơi dừng hoạt động, không tham quan được hết khu vui chơi, không thể tắm hồ bơi, tắm biển, nên mình ước gì có dịch vụ xe điện chở mình tham quan các nơi trong hòn đảo xinh đẹp này hoặc ai đó có thể tư vấn mình những hoạt động thú vị mà mình có thể tham gia tại đây.
Mình về Nha Trang, được phục vụ 6 bữa ăn, các món ăn nấu rất vừa vị, nhân viên dọn vệ sinh rất tốt. Mình mong trong các bữa ăn nên có thêm đa dạng các món hải sản (mực hấp, mực xào, ốc, sò,..), các món đặc trưng hơn ở miền trung (VD: bánh căng, bánh bột lọc, bánh hỏi, lẩu gà lá é, cơm chiên lá é,..), các món thể hiện được văn hóa ẩm thực miền trung.
Mình trả phòng lúc 10h45, trước lúc trả mình có gọi điện cho nhân viên lúc 10h để hỏi về vấn đề thời gian trả phòng hoặc thủ tục có gì lâu không, nhân viên trả lời lịch sự, ngắn gọn. Lúc xuống trả phòng, mình được biết mình trễ 3 phút để ra tàu và phải chờ thêm 30p, gia đình ngồi chờ ở sảnh và mình có nhờ nhân viên khi nào có xe tới thì gọi để mình biết, vì mình có đặt xe lúc 11h30 trong đất liền. Nhưng có lẽ nhân viên quên mình. Chỉ sau 20p, mình thấy mọi người ra xe, mình đi theo chứ không được gọi như đã hứa. Mình mong, lúc gọi điện trả phòng nhân viên có thể nói cho mình biết giờ tàu chạy để không phải chờ đợi
Đôi dép dùng để đi trong phòng khách sạn (đôi dép lông màu trắng), khi mang vào toilet ẩm ướt rất nguy hiểm, vì độ ma sát không tốt, nó đã làm cho mẹ của mình trượt trong nhà tắm và mình đã trượt té, suýt đập đầu vào bồn rửa mặt.
Trên đây chỉ là một chút góp ý nhỏ nhoi theo ý kiến cá nhân của mình, thật tình, ngoài tình huống đôi dép ra thì sự phục vụ của các bạn đã làm gia đình mình rất hài lòng, và có trải nghiệm rất tuyệt vời từ phía các bạn dành cho gia đình chứng tôi
Cảm ơn rất nhiều