Hotels.com
Official Site90 US$
Trip.com
1.036 - 1.041 trong số 3.176 đánh giá
Đã đánh giá 14 tháng 1, 2021

khi check out chúng tôi quên đồ khách sạn đã liên lạc gửi đồ cho chúng tôi , nếu đi Nha trang lần nữa chúng tôi lại ghé ở , cảm ơn tất cả các bạn làm cho chuyến đi gia đình trọn vẹn, tôi sẽ giới thiệu tới bạn bè và đồng nghiệp

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2021
Cảm ơn SVIETNAMTRIPS
Phản hồi của ban quan lý:Đã phản hồi 15 tháng 1, 2021

Xin chào quý khách,

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn Vinpearl Resort and Spa Nha Trang Bay cho kỳ nghỉ vừa qua. Chúng tôi rất lấy làm vinh hạnh được mang đến cho quý khách và gia đình những giây phút thật sự thảnh thơi và một kỳ nghỉ đáng nhớ. Chúng tôi sẽ chuyển lời khen ngợi của quý khách đến đội ngũ nhân viên, và lấy đó làm động lực để tiếp tục đem lại thật nhiều những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa đến với quý khách hàng.

Kính chúc quý khách dồi dào sức khỏe và hẹn gặp lại quý khách trong thời gian không xa.

Nguyễn Văn Minh - Tổng Quản Lý

Đã đánh giá 24 tháng 12, 2020

Đây là lần đầu tiên mình tới nghỉ dưỡng tại đây, mình thấy rất tuyệt vời ở khâu chào đón khách. Các món trong bữa buffet khá đa dạng, các nhân viên từ lễ tân khách sạn đến khu vui chơi tư vấn rất nhiệt tình. Vì thời tiết mình đi chơi vào ngày gió nhiều nên các khu trò chơi dừng hoạt động, không tham quan được hết khu vui chơi, không thể tắm hồ bơi, tắm biển, nên mình ước gì có dịch vụ xe điện chở mình tham quan các nơi trong hòn đảo xinh đẹp này hoặc ai đó có thể tư vấn mình những hoạt động thú vị mà mình có thể tham gia tại đây.

Mình về Nha Trang, được phục vụ 6 bữa ăn, các món ăn nấu rất vừa vị, nhân viên dọn vệ sinh rất tốt. Mình mong trong các bữa ăn nên có thêm đa dạng các món hải sản (mực hấp, mực xào, ốc, sò,..), các món đặc trưng hơn ở miền trung (VD: bánh căng, bánh bột lọc, bánh hỏi, lẩu gà lá é, cơm chiên lá é,..), các món thể hiện được văn hóa ẩm thực miền trung.

Mình trả phòng lúc 10h45, trước lúc trả mình có gọi điện cho nhân viên lúc 10h để hỏi về vấn đề thời gian trả phòng hoặc thủ tục có gì lâu không, nhân viên trả lời lịch sự, ngắn gọn. Lúc xuống trả phòng, mình được biết mình trễ 3 phút để ra tàu và phải chờ thêm 30p, gia đình ngồi chờ ở sảnh và mình có nhờ nhân viên khi nào có xe tới thì gọi để mình biết, vì mình có đặt xe lúc 11h30 trong đất liền. Nhưng có lẽ nhân viên quên mình. Chỉ sau 20p, mình thấy mọi người ra xe, mình đi theo chứ không được gọi như đã hứa. Mình mong, lúc gọi điện trả phòng nhân viên có thể nói cho mình biết giờ tàu chạy để không phải chờ đợi

Đôi dép dùng để đi trong phòng khách sạn (đôi dép lông màu trắng), khi mang vào toilet ẩm ướt rất nguy hiểm, vì độ ma sát không tốt, nó đã làm cho mẹ của mình trượt trong nhà tắm và mình đã trượt té, suýt đập đầu vào bồn rửa mặt.

Trên đây chỉ là một chút góp ý nhỏ nhoi theo ý kiến cá nhân của mình, thật tình, ngoài tình huống đôi dép ra thì sự phục vụ của các bạn đã làm gia đình mình rất hài lòng, và có trải nghiệm rất tuyệt vời từ phía các bạn dành cho gia đình chứng tôi
Cảm ơn rất nhiều

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2020
1  Cảm ơn nguyenthicamvanv
Phản hồi của ban quan lý:Đã phản hồi 28 tháng 12, 2020

Xin chào quý khách,

Đại diện cho ban quản lí Vinpearl Resort and Spa Nha Trang Bay, rất vui và cảm ơn vì nhận được những phản hồi từ phía quý khách. Rất tiêc vì trong quá trình lưu trú có thể đã có những sơ suất xảy ra. Chúng tôi luôn nỗ lực tốt nhất để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách khi dành thời gian ở Vinpearl Resort and Spa Nha Trang Bay.

Vinpearl Resort and Spa Nha Trang Bay luôn vinh dự chào đón quý khách đến với chúng tôi.

Cảm ơn quý khách và gia đình đã dành tình cảm đặc biệt cho chúng tôi.

Nguyễn Văn Minh - Tổng Quản Lý

Đã đánh giá 9 tháng 12, 2020

tuy diện thoại không hoạt động được tốt , khu vui chơi nhiều trò hấp dẫn , resrot đồ ăn ngon nhiều món ăn phong phú , spa tốt lịch sự có thể xông hơi miễn phí, phòng view đẹp thoái mái, nhân viên phục vụ nhiệt tình , vui vẻ với khách như là chị tuyền và chị nhi ở lễ tân nè.

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2020
Cảm ơn truonghoangmyhung
Phản hồi của ban quan lý:Đã phản hồi 10 tháng 12, 2020

Đã đánh giá 29 tháng 11, 2020 qua di động

Từng là người của Vin. làm việc cống hiến. sau 4 năm quay lại tận hưởng dịch vụ thật sự bất ngờ và hạnh phúc khi mọi thứ vẫn tuyệt vời như vậy. cám ơn các bạn rất người đã cho e hiểu được tiêu chuẩn dịch vụ của Vin. Cám ơn bạn Huyền Gro. a Thanh BellSups ạ. sự chân thành và tử tế của anh chị giúp em học hỏi được rất nhiều và cho em được kì nghỉ tuyệt vời 😉

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2020
Cảm ơn Discover708909
Phản hồi của ban quan lý:Đã phản hồi 30 tháng 11, 2020

Đã đánh giá 29 tháng 11, 2020

- Em ở villa 3 phòng ngủ thì phòng đồ đều rất tốt và đầy đủ, buổi khuya có gọi đồ ăn, ăn cũng khá ok, tiền nào của nấy nha mọi người
- Buffet sáng tuy hơi ít đồ ăn nhưng cũng có thể chấp nhận được
- Em đi vào đợt khá là đông khách, nhân viên ở đây rất thân thiện và tận tâm ạ
Cam on c. Huyền - chăm sóc khách hàng nhiều nhé. Love Vinpearl

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2020