Có thể hoàn tiền đầy đủ trước Th 4, 11 thg 10
Expedia.com85 US$
Hotels.com85 US$
Official Site83 US$
Đã đánh giá 27 tháng 5, 2023

Khách sạn có phòng rất đẹp, sạch sẽ đầy đủ tiện nghi, thoải mái, nhiều cảnh đẹp, nhân viên vui vẻ, nhiệt tình, hiếu khách, nhiều món ăn ngon hấp dẫn, nhiều góc check in đẹp, hồ bơi chính to đẹp, bãi biển sạch sẽ thoáng mát.

Cảm ơn Tour47096749213
Khach san Vinpearl NTB, General Manager tại Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 28 tháng 5, 2023

Xin chào Quý khách,
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và lựa chọn Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay cho kỳ nghỉ vừa qua. Chúng tôi rất lấy làm vinh hạnh được mang đến cho Quý khách và gia đình những giây phút thật sự thảnh thơi và một kỳ nghỉ đáng nhớ. Chúng tôi sẽ chuyển lời khen ngợi của Quý khách đến đội ngũ nhân viên, và lấy đó làm động lực để tiếp tục đem lại thật nhiều những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa đến với Quý khách hàng.
Kính chúc Quý khách dồi dào sức khỏe và hẹn gặp lại Quý khách trong thời gian không xa.

Đã đánh giá 27 tháng 5, 2023

Tôi rất thích khi được nghĩ dưỡng ở nơi này. Bởi vì nơi này có đầy đủ tiện nghi từ phòng ở đến khu vui chơi. Đội ngũ nhân viên thì nhiệt tình thân thiện. Khu vực spa thì rất yên tĩnh và thoải mái phòng xông hơi thì rộng rãi. Có cơ hội sẽ quay lại

Cảm ơn Đặng Thị T
Khach san Vinpearl NTB, General Manager tại Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 27 tháng 5, 2023

Kính gửi Quý khách,
Cảm ơn quý khách và gia đình đã lựa chọn Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay làm điểm đến cho ký nghỉ vừa qua và đặc biệt cảm ơn Quý khách đã dành thời gian quí báu để gửi lời nhận xét về trải nghiệm trong chuyến đi của mình
Mục tiêu hàng đầu của Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay là mang đến cho Quý khách hàng những giây phút thư giãn tuyệt đối, những trải nghiệm tuyệt vời nhất nên chúng tôi rất tiếc vì những trải nghiệm của Quý khách không được như mong đợi.
Rất mong nhận được sự thông cảm của Quý khách và hy vọng được đón tiếp Quý khách trong tương lai để có cơ hội phục vụ Quý khách với một kỳ nghỉ trọn vẹn nhất.
Trân trọng!
Ban Quản lý Khách sạn
Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay

Đã đánh giá 27 tháng 5, 2023

Món ăn đa dạng, nhân viên nhiệt tình, villas thì xuất sắc lun ạ. Cảnh quan sạch sẽ, đẹp. Rất đáng tới cho kì nghỉ hè, gd bạn bè hất hài lòng. Chú lái xe thì siêu vui tính lun ạ, khu vui chơi thì các trò chơi mạo hiểm quá ư đã

Cảm ơn ngân n

Kính chào Quý khách,
Cám ơn Quý khách đã dành thời gian quý báu để thực hiện những đánh giá tốt đẹp dành cho Khu nghỉ mát Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay. Chúng tôi rất vui mừng được biết Quý khách và Gia đình đã tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ của mình vừa qua. Thât tuyệt vời khi Quý khách đã cảm nhận được chất lượng phục vụ của chúng tôi dành cho Quý khách và Gia đình.
Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục có thêm được nhiều cơ hội hơn nữa để phục vụ Quý khách và Gia đình trong những kỳ nghỉ sau.
Xin gửi đến Quý khách và Gia đình những lời chúc tốt đẹp nhất!

Đã đánh giá 27 tháng 5, 2023

Khung cảnh đẹp, món ăn ngon, nhân viên hoà đồng, khu vui chơi tuyệt vời, nhiều trò chơi hay, hấp dẫn. Khu nghỉ dưỡng không có chỗ nào chê, bể bơi đẹp tuyệt vời, tất cả các các dịch vụ đều hoàn hảo, nói chung là tuyệt vời

Cảm ơn Vũ L

Xin chào Quý khách,
Chúng tôi rất vui vì nhận được những phản hồi mang tính tích cực từ phía Quý khách. Vinpearl Resort and Spa Nha Trang Bay luôn vinh dự chào đón Quý khách đến với chúng tôi. Cảm ơn Quý khách và gia đình đã dành tình cảm đặc biệt cho chúng tôi.
Hy vọng Quý khách và gia đình sẽ tiếp tục chọn Vinpearl cho kì nghỉ dưỡng tiếp theo của mình.

Đã đánh giá 25 tháng 5, 2023

Mình rất hài lòng dịch vụ phong cảnh rất đẹp, đồ ăn ngon, dịch vụ siêu đỉnh luôn.
Phòng rộng, thoáng mát có view rất đẹp, sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi. Nhân viên phục vụ tận tình, thân thiện và chu đáo. Có thể ngắm được bờ biển và hòa mình vào sóng nước mát lạnh ❤️

Cảm ơn FarAway00394660303
Khach san Vinpearl NTB, General Manager tại Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 26 tháng 5, 2023

Kính chào Quý khách,
Xin gửi đến Quý khách và Gia đình những lời chúc tốt đẹp nhất!