Lượm N

Quay lại vào năm sau

5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 8 thg 1, 2025
Mình sẽ quya lại đây vì thái độ các bạn nhân viên rất vui vẻ nhiệt tình, tư vấn mình chọn được bài trị liệu spa hợp ý, món ăn ở nhà hàng buffet đa dạng, ngoài ra nhà hàng Hàn Quốc cũng rất tuyệt. Hơi bất tiện khi phải đợi xe điện để đi chơi, nhưng xe chạy nhanh và êm. Nói chung hẹn một ngày không xa
Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2025
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo đôi
Đã phản hồi 10 thg 1, 2025
Xin chào Quý khách,

Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và lựa chọn Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay cho kỳ nghỉ vừa qua. Chúng tôi rất lấy làm vinh hạnh được mang đến cho Quý khách và gia đình những giây phút thật sự thảnh thơi và một kỳ nghỉ đáng nhớ. Chúng tôi sẽ chuyển lời khen ngợi của Quý khách đến đội ngũ nhân viên, và lấy đó làm động lực để tiếp tục đem lại thật nhiều những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa đến với Quý khách hàng.
Kính chúc Quý khách dồi dào sức khỏe và hẹn gặp lại Quý khách trong thời gian không xa.
1.248.974 ₫
    1.895.635 ₫
1.0 km từ Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay
Xem thêm khách sạn tại Nha Trang
Đã đánh giá 8 tháng 1, 2025

Phòng ốc sạch sẽ, tất cả dịch vụ đều tốt. Tuy nhiên, có cơm chiên ở quầy Buffet sáng hơi khô và không ngon lắm. Nhân viên thân thiện, hỗ trợ hành lý mình rất nhiệt tình, rất tốt. Đã quay lại rất nhiều lần và lần nào cũng hài lòng hết. Lần tới mình sẽ quay lại đây nữa

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2025
Cảm ơn Venture33816908467
Khach san Vinpearl NTB, General Manager tại Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 8 tháng 1, 2025

Kính chào Quý khách,

Cám ơn Quý khách đã dành thời gian quý báu để thực hiện những đánh giá tốt đẹp dành cho Khu nghỉ mát Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay. Chúng tôi rất vui mừng được biết Quý khách và Gia đình đã tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ của mình vừa qua. Thât tuyệt vời khi Quý khách đã cảm nhận được chất lượng phục vụ của chúng tôi dành cho Quý khách và Gia đình.
Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục có thêm được nhiều cơ hội hơn nữa để phục vụ Quý khách và Gia đình trong những kỳ nghỉ sau.

Đã đánh giá 10 tháng 12, 2024

Vinpearl Land là một khu nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí đẳng cấp tại Phú Quốc, mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời. Với diện tích rộng lớn, Vinpearl Land kết hợp hoàn hảo giữa khu vui chơi giải trí, công viên nước, khu bảo tồn động vật và các khu vực nghỉ dưỡng cao cấp.

Khu vui chơi giải trí tại đây có rất nhiều trò chơi thú vị, từ tàu lượn siêu tốc, đu quay, đến các trò chơi cảm giác mạnh và những hoạt động nhẹ nhàng cho gia đình. Công viên nước Vinpearl Water Park là một điểm nhấn đặc biệt, với các đường trượt nước độc đáo và hồ bơi rộng lớn.

Bên cạnh đó, Vinpearl Land còn có khu vực Safari với các loài động vật hoang dã từ khắp nơi trên thế giới, tạo cơ hội cho du khách khám phá và học hỏi. Các dịch vụ nghỉ dưỡng và ẩm thực cũng rất đa dạng và chất lượng, từ các nhà hàng sang trọng đến những quầy ăn nhanh tiện lợi.

Tổng thể, Vinpearl Land là một điểm đến lý tưởng cho gia đình, nhóm bạn hay các cặp đôi muốn tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời.

Cảm ơn quan t
Khach san Vinpearl NTB, General Manager tại Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 13 tháng 12, 2024

Đã đánh giá 9 tháng 12, 2024 qua di động

Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay là nơi tuyệt vời để nghỉ dưỡng. Phòng rộng, sạch sẽ. Nhân viên thân thiện. KS có nhiều hoạt động trải nghiệm cho khach. Đặc biệt ngày gđ đi là ngày thắp sáng cây thông noel, gia đình đã có hoạt động tuyệt vời. Đồ ăn sáng buffet đa dạng, rất ngon

Cảm ơn Tour13993754157
Khach san Vinpearl NTB, General Manager tại Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 9 tháng 12, 2024

Đã đánh giá 9 tháng 12, 2024

Review Nha Trang Bay Resort & Spa
- Cơ sở vật chất : Bảo trì tốt
- Đội vận chuyển tàu xe : nhanh chóng, chuyên nghiệp, rất an toàn dù trời gió.
- Nhân viên : nhiệt tình, ấn tượng nhất là bạn Kiệt, bạn hỗ trợ gia đình tôi chu đáo, vui vẻ.
- Decor Noel : Đẹp
- Buffet nhà hàng : Ngon, đa dạng.
Chắc chắn gia đình tôi sẽ quay trở lại.

Cảm ơn thanhn1216

Đã đánh giá 7 tháng 12, 2024

Gia đình cảm thấy rất hài lòng,phòng sạch sẽ , view đẹp, các bạn hướng dẫn nhiệt tình nên không gặp khó khăn gì. Khu vui chơi nhiều trò chơi dạng hợ với mọi lứa tuổi. Chắc chắn gia đình sẽ quay lại và lựa chọn khách sạn nha trang bay. Cảm ơn tât cả đội ngũ nhân viên và quản lí

Cảm ơn Diệu Anh Đ
Khach san Vinpearl NTB, General Manager tại Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 8 tháng 12, 2024