Agoda.com
Có thể hoàn tiền đầy đủ trước Th 6, 15 thg 12
Nhận giảm giá lớn mà không mất phí
Expedia.com
Có thể hoàn tiền đầy đủ trước Th 7, 16 thg 12
Hotels.com20 US$
StayForLong25 US$
Trip.com
Đã đánh giá 6 tháng 3, 2020

Điểm 10 về sự nhiệt tình nha mọi người. Gia đình mình có em bé và được bạn Vy giúp đỡ rất chu đáo, còn gợi ý cho cả nhà các điểm ăn uống vui chơi luôn. Nói chung là muốn gì cứ cất tiếng là được phục vụ liền ^^

Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2020
Cảm ơn thutrangp2020
DENDROGOLD HOTEL, Sales tại Dendro Gold Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 7 tháng 3, 2020

Dear thutrangp2020,

Rất vui được đón tiếp chị đến với khách sạn Dendro Gold cho kỳ nghỉ của mình.
Và thật hạnh phúc khi biết rằng chị đã hài lòng với chúng tôi trong suốt thời gian này.
Những lời động viên của anh chị là nguồn động lực lớn nhất để chúng tôi ngày càng phấn đấu hơn nữa trong tương lai.
Với châm ngôn “khách hàng là thượng đế”, chúng tôi luôn mong đợi sự quay trở lại một ngày gần đây nhất của chị để chúng tôi lại được phục vụ nhiều hơn nữa.

Trân trọng và cảm ơn.
Dendro Gold hotel team

Đã đánh giá 8 tháng 12, 2019

Khách sạn rộng rãi view đẹp có nhân viên lễ tân tên Bách đã hỗ trợ mình thủ tục nhận phòng và trả phòng , tư vấn các điểm tham quan rất tốt
Buffet nhà hàng rất ngon nhân viên nhiệt tình
Tôi sẽ trở lại khách sạn trong thời gian tới

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn Phuonghanh12
DENDROGOLDTEAM, Manager tại Dendro Gold Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 9 tháng 12, 2019

Dear Ms Hạnh,
Cảm ơn anh chị đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại khách sạn Dendro Gold. Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được những đánh giá tích cực từ phía anh chị. Càng vui hơn nữa khi đã góp phần giúp anh chị và gia đình trải qua kỳ nghỉ trọn vẹn hơn tại Nha Trang.
Chúng tôi rất mong được gặp anh chị vào lần tới khi có dịp tới Nha Trang.
Kính chúc anh chị và gia đình sức khỏe.
Trân trọng.

Đã đánh giá 25 tháng 9, 2019

Vy Yến Phương Bell man nhiệt tình vui vẻ nhà hàng ăn ngon, hồ bơi đẹp, phòng đẹp sạch, nhân viên thân thiện, Nhi Trường Bách luôn niềm nở, tôi cần gì cũng giúp đỡ, hỗ trợ tôi hết mình tôi sẽ quay lại lần nữa

Cảm ơn Vycherrynguyen1
DENDROGOLDTEAM, Guest Relations Manager tại Dendro Gold Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 26 tháng 9, 2019

Dear Ms Vy,
Cảm ơn chị đã dành thời gian chia sẻ cảm nhận của mình cho ngày nghỉ tại khách sạn Dendro Gold. Dendro Gold rất vui vì đã giúp chị hài lòng và có kỳ nghỉ trọn vẹn hơn tại Nha Trang. Khách sạn sẽ chia sẻ phản hồi của chị tới các nhân viên và mong sẽ được tiếp tục gặp lại và phục vụ chị trong tương lai.
Thân ái,

Đã đánh giá 15 tháng 9, 2019 qua di động

Phòng ở thoải mái, sạch sẽ, như hình ảnh trên web. Vị trí thuận tiện. Đặt phòng nhanh, check in nhanh, giải đáp mọi thắc mắc kịp thời. Nhân viên nhiệt tình thân thiện. Tiếp tân Phượng nhẹ nhàng, chuyên nghiệp,

Cảm ơn ThienThien0609
DENDROGOLDTEAM, Sales Excutive tại Dendro Gold Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 19 tháng 9, 2019

Dear Thien,
Lời chào ấm áp từ Dendro Gold!
Cảm ơn quý khách với lời nhắn đầy ý nghĩa. Chúng tôi rất vui khi nhận được những lời khen và đánh giá cao từ quý khách.
Rất mong được phục vụ quý khách vào lần tới với những trải nghiệm tuyệt vời hơn.
Trân trọng

Đã đánh giá 14 tháng 9, 2019 qua di động

Khách sạn tốt , có Vy và Yến quầy lễ tân luôn vui vẻ nhiệt tình , Cám ơn các bạn rất nhiều , sẽ quay lại nếu có dịp , hồ bơi đẹp , phòng sạch , đồ ăn ngon , nhân viên lễ tân quá tuyệt vời , nhân viên hành lý hỗ trợ hành lý ngay khi khách đến

Cảm ơn vycherrrynguyenphuon

Dear Value Guest,
Lời chào ấm áp từ Dendro Gold!
Trân trọng