Hoàng V

Champa Island is good

5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 9 thg 10, 2023
Cảnh quan đẹp nhẹ nhàng chiêu nơi nghỉ dưỡng tốt cho gia đình ở có cà phê ăn trưa hồ bơi ờ bắn cung làm gốm gói gọn trong một thế giới nhỏ 103 ice lần thật là đẹp và lung linh khi về đêm gia đình sẽ quay lại đây thường xuyên gia đình để check in tại đây
Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2023
Mẹo chọn phòng: Champa Island is good
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo đôi
5,0 trên 5 bong bóngGiá trị
5,0 trên 5 bong bóngĐịa điểm
5,0 trên 5 bong bóngDịch vụ
Đã phản hồi 10 thg 10, 2023
Xin chào Quý khách,
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và lựa chọn Champa Island Nha Trang – Resort Hotel & Spa cho kỳ nghỉ vừa qua. Chúng tôi rất lấy làm vinh hạnh được mang đến cho Quý khách và gia đình những giây phút thật sự thảnh thơi và một kỳ nghỉ đáng nhớ.
Chúng tôi sẽ chuyển lời khen ngợi của Quý khách đến đội ngũ nhân viên và lấy đó làm động lực để tiếp tục đem lại thật nhiều những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa đến với Quý khách hàng.
Kính chúc Quý khách dồi dào sức khỏe và hẹn gặp lại Quý khách trong thời gian không xa.
1.099.231 ₫
Go to your Happy Price
2.9 km từ Champa Island Nha Trang - Resort Hotel & Spa
Xem thêm khách sạn tại Nha Trang
Đã đánh giá 3 tháng 10, 2023 qua di động

Cảnh quan đẹp,nhẹ nhàng,chill,nơi nghỉ dưỡng tốt cho gia đình,có cafe,ăn trưa,hồ bơi,bắn cung,làm gốm,..gói gọn trong một thế giới nhỏ.Champa island thật đẹp và lung linh khi về đêm.gia đình sẽ quay lại đây thường xuyên.Gia đình đã checkin tiệc trung thu tại đây trong ngày 18/10/2023 thật vui

Mẹo chọn phòng: Bạn nên đến đây tránh tầm 17h đến 18h vì đường đi và khách rất đông nhé.chất lượng tốt
Cảm ơn Trek18925179708
Resort Hotel Spa Champa Island Nha Trang, Kinh doanh tại Champa Island Nha Trang - Resort Hotel & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 5 tháng 10, 2023

Xin chào Quý khách,
Đội ngũ chăm sóc khách hàng.

Đã đánh giá 25 tháng 9, 2023

Mình đãi đám cưới ở sảnh laskmi và được 1 phòng tân hôn . Được up qua khu căn hộ kubera . Phòng rất đẹp và sang trọng . Phòng 2 phòng ngủ và được setup honeymoon nhìn rất lãng mạng . Mình rất thích không khí ở đây nhìn rất thoáng mát và yên tĩnh . Ăn sáng buffet rất ngon . Nhân viên ai cũng nhiệt tình . Mình sẽ giới thiệu gia đình và ghé lại nơi đây . Cảm ơn champa

Mẹo chọn phòng: Very good
Cảm ơn Vy N
Resort Hotel Spa Champa Island Nha Trang, Kinh doanh tại Champa Island Nha Trang - Resort Hotel & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 26 tháng 9, 2023

Đã đánh giá 25 tháng 9, 2023

Resort champa rộng rãi , đẹp và thoáng mát . Mình đặt tiệc ở sảnh laskmi và được tặng 1 đêm ở champa . Và được up qua khu căn hộ kubera . Phòng rất đẹp và sang trọng đẳng cấp 5 sao . Buổi ăn sáng rất ngon và nhiều món . Nhân viên ở đó rất thân thiên và nhiệt tình . Nhất là bạn nhân viên tên Trí . Mình sẽ giới thiệu bạn bè và gia đình người đến trải nghiệm

Mẹo chọn phòng: good
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
Cảm ơn Huy Đ

Xin chào Quý khách,
Chúng tôi sẽ chuyển lời khen ngợi của Quý khách đến bạn Trí và đội ngũ nhân viên, đồng thời lấy đó làm động lực để tiếp tục đem lại thật nhiều những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa đến với Quý khách hàng.

Đã đánh giá 26 tháng 8, 2023

Resort Champa rộng rãi, sạch sẽ, thoải mái , mình book 1 đêm được nâng cấp hạng phòng có view siêu đẹp. Nhân viên chăm sóc khách nhiệt tình, đặc biệt là bạn Nhung Tiếp Tân . Nếu quay lại Nha Trang, mình sẽ lại ở Champa ….

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2023
1  Cảm ơn Phuong H
Resort Hotel Spa Champa Island Nha Trang, Kinh doanh tại Champa Island Nha Trang - Resort Hotel & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 28 tháng 8, 2023

Xin chào Quý khách,
Chúng tôi sẽ chuyển lời khen ngợi của Quý khách đến bạn Nhung và đội ngũ nhân viên, lấy đó làm động lực để tiếp tục đem lại thật nhiều những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa đến với Quý khách hàng.
Đội ngũ chăm sóc khách hàng.

Đã đánh giá 12 tháng 7, 2023

Mình thuê phòng khách sạn, nhưng được upgrade lên căn hộ 2 phòng ngủ, 1 toilet. View hồ bơi nhìn rấy xinh. Phòng trang trí đẹp, nhân viên phục vụ nhiệt tình. Đồ ăn sáng không da đạng lắm so với park hyatt, new world, view ăn sáng ổn, ngay bờ sông.

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2023
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn Thuy N
Director of Accomodation, Guest Services / Front Office tại Champa Island Nha Trang - Resort Hotel & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 14 tháng 7, 2023

Thuy N thân mến !
Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã chọn Khu Du Lịch Champa Island Nha Trang cho kì nghỉ của bạn tại thành phố Nha Trang !
Chúng tôi rất vui mừng khi được biết bạn đã có một trải nghiệm như mong đợi và chúng tôi rất cảm kích về những lời khen mà bạn dành cho dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển những lời nhận xét của bạn đến toàn bộ thành viên, như một sự khích lệ quý báu để chúng tôi tiếp tục thực hiện việc mà chúng tôi giỏi nhất, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
Chúng tôi chúc bạn mọi điều tốt lành và mong được chào đón bạn lần tới tại Khu Du Lịch Champa Island Nha Trang.
Trân trọng.
Nam Luu