anhngoc12
Hà Nội, Việt Nam

Du lịch nghỉ dưỡng vui vẻ

Đánh giá về Alana Nha Trang Beach Hotel
4,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 7 thg 11, 2016
Phòng sạch sẽ, tiện nghi khá đầy đủ tốt, thái độ phục vụ của nhân viên tốt. Cần nâng cấp để bể bơi có diện tích lớn hơn, nâng cấp phòng xông hơi, bể sục. Bổ sung các món ăn Việt Nam trong thực đơn, các món ăn cần đa dạng hơn để phù hợp với khẩu vị vùng miền khác nhau (món ăn vị hơi ngọt so với khẩu vị miền Bắc).
Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2016
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo đôi
4,0 trên 5 bong bóngSự sạch sẽ
4,0 trên 5 bong bóngDịch vụ
4,0 trên 5 bong bóngGiấc ngủ
Alana M, Marketing Executive tại Alana Nha Trang Beach Hotel, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 13 thg 11, 2016
Thân gửi anhngoc12,

Anala Nha Trang Beach hotel rất cám ơn bạn đã chia sẻ cảm nhận của mình khi sử dụng dịch vụ tại khách sạn của chúng tôi.
Chúng tôi sẽ lưu ý những góp ý của bạn về bể bơi, phòng xông hơi và bể sục. Ngoài ra sẽ không quên gửi lời góp ý của bạn về thực đơn cũng như cân bằng gia vị trong món ăn để hợp với khẩu vị của khách hàng hơn đến đầu bếp trưởng của khách sạn.
Chúng tôi hi vọng sẽ làm hài lòng bạn hơn khi nghỉ ngơi tại Alana Nha Trang Beach hotel trong những lần du lịch tại Nha Trang tới.
Chúc bạn 1 ngày an lành!!

Trang,
8.0 km từ Alana Nha Trang Beach Hotel
Bể bơi
Xem thêm khách sạn tại Nha Trang
Đã đánh giá 18 tháng 10, 2016 qua di động

Tôi đã có chuyến du lịch Nha Trang và tôi cảm thấy thật tuyệt khi nơi cư trú của tôi là Alana Hotel. Lễ tân và nhân viên phục vụ rất lịch sự và chuyên nghiệp, phòng ốc sạch sẻ tiện nghi. Tôi sẽ quay lại Alana mỗi khi đến Nha Trang

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2016
Cảm ơn HuyL165
Alana_NhaTrang, Front Office Manager tại Alana Nha Trang Beach Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 20 tháng 10, 2016

Kính gửi anh Huy,

Tâp thể khách sạn xin chân thành cảm ơn anh đã chọn Alana Nha Trang trong kỳ nghỉ vừa qua và còn đặc biêt dành thời gian để chia sẻ những trải nghiêm của mình với công đồng TripAdvisor.
Những lời khen của anh sẽ là động lực lớn lao cho tập thể khách sạn Alana tiếp tục duy trì và phát huy hơn nữa trong trong thời gian sắp tới.

Rất mong được chào đón và phục vụ anh Huy cùngngười thân nhiều lần nữa trong tương lai không xa.
Trân trọng

Do, Xuan Tho

Đã đánh giá 20 tháng 9, 2016

Nhà mình 4 người lớn 1 trẻ em book phòng family connecting của Alana và rất hài lòng về dịch vụ của khách sạn. Khách sạn nằm ở trung tâm, tuy không ở con đường Trần Phù sát biển nhưng đi bộ vài bước chân là ra tới biển. Vị trí rất thuận lợi, xung quanh có nhiều cửa hàng, siêu thị, nhà hàng quán ăn. Phòng decor rất đẹp, rộng rãi, tuy tường hơi cũ nhưng trang thiết bị đều mới, có view góc ra biển. Dịch vụ tốt, nhân viên thân thiện. Ăn sáng phong phú, thường xuyên đổi món. Khách sạn có bể bơi, bar trên tầng thượng, view rất đẹp. Mình nhiệt liệt recommend Alana Nha Trang Beach Hotel.

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2016
1  Cảm ơn Minh Hang V
Alana_NhaTrang, Front Office Manager tại Alana Nha Trang Beach Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 4 tháng 10, 2016

Kính gửi chị Minh Hang V,

Tập thể khách sạn xin chân thành cảm ơn chị đã chọn Alana cho kỳ nghỉ vừa qua của gia đình tại Nha Trang.
Những lời khen của chị và gia đình sẽ là động lực lớn lao để tập thể khách sạn Alana tiếp tục phát huy hơn nữa chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất trong thời gian sắp tới.
Hy vọng được chào đón chị và gia đình quay lại nghỉ dưỡng tại Alana Nha Trang trong tương lai không xa.

Do, Xuan Tho

Đã đánh giá 10 tháng 8, 2016

Nhà mình vừa đi Nha trang cuối tháng 7 vừa rồi. Nói chung phòng khách sạn và đồ dùng mới, sạch sẽ. Diện tích phòng phù hợp với giá tiền. Có bể bơi ngoài trời, 2 phòng xông hơi ướt và khô + bể sục jacuzzi nên trẻ con rất thích, phù hợp với gia đình và cặp đôi. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Tuy nhiên đồ ăn sáng thì không được phong phú lắm và phòng gym thì trẻ con lại không được vào tập cùng bố mẹ. Nói chung là tốt.

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2016
1  Cảm ơn thuquynh2772
Alana_NhaTrang, Manager tại Alana Nha Trang Beach Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 16 tháng 9, 2016

Kính gửi chị thuquynh2772,

Khách sạn Alana Nha Trang Beach chân thành cảm ơn quý khách đã lựa chọn nghỉ dưỡng tại khách sạn chúng tôi. Khách sạn rất trân trọng tất cả phản hồi và góp ý của quý khách nhằm giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ trong thời gian đến.
Khách sạn Alana Nha Trang xin kính chúc quý khách nhiều sức khỏe và rất mong sẽ được phục vụ quý khách trong thời gian gần nhất.

Vũ Thùy Linh
Trợ lý Tổng Quản lý

Đã đánh giá 13 tháng 7, 2016

Gia đình chúng tôi gồm 3 thế hệ rất hài lòng về khách sạn Alana. Phòng khách sạn khá vừa vặn và sạch sẽ, ấm cũng. Vị trí khách sạn ở trung tâm, thuận tiện đi lại. Tuy đi vào mùa cao điểm nhưng chúng tôi vẫn được sắp xếp các phòng ở cạnh nhau. Nhân viên rất thân thiện.

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2016
Cảm ơn HongVanL5
Alana_NhaTrang, Front Office Manager tại Alana Nha Trang Beach Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 3 tháng 8, 2016

Dear chị Hong Van L,

Thay mặt tập thể khách sạn xin chân thành cảm ơn chị đã chọn Alana cho kỳ nghỉ vừa qua của gia đình tại Nha Trang.
Những lời khen của chị là động lực lớn cho tập thể Alana tiếp tục phát huy hơn nữa chất lượng cơ sở vật chất và dịch vụ trong thời gian sắp tới.
Rất hy vọng được chào đón chị và gia đình quay lại Alana thêm nhiều lần nữa trong tương lai không xa.

Đỗ Xuân Thọ
Trưởng bộ phận tiền sảnh

Đã đánh giá 13 tháng 6, 2016 qua di động

Phong dep ( rong va thiet ke rat am cung, dac biet la cua so phong rat lon va dep nhin thang truc tiep ra bien). Nhan vien cuc ky than thien ( luon tuoi cuoi va niem no voi khach). Ho boi la vi tri thich nhat( o lau cao nhat cua khach san, vua boi vua co the ngam duoc canh toan vinh NhaTrang. Cam on Alana da cho minh mot ky nghi tuyet voi doi ngu nhan vien than thien, va phong ngu am cung.

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2016
Cảm ơn Je T
Alana_NhaTrang, Front Office Manager tại Alana Nha Trang Beach Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 17 tháng 6, 2016

Kính gửi anh Je T,

Tập thể khách sạn xin cảm ơn bạn đã tin tưởng chọn Alana cho kì nghỉ vừa qua tại Nha Trang và dành thời gian để chia sẻ trải nghiệm của mình lên website TripAdvisor.
Những lời khen của bạn là động lực lớn cho tập thể khách sạn tiếp tục duy trì, phát huy hơn nữa cơ sở vật chất cũng như dịch vụ của Alana.

Hy vọng sớm được chào đón bạn và gia đình trở lại Alana Nha Trang Beach Hotel trong thời gian không xa.

Đỗ Xuân Thọ