Gia đình mình nghỉ ở đây 3 đêm, khách sạn khá mới , thiết kế đẹp, vị trí gần biển , mọi thứ khá ổn và rất cám ơn khách sạn đã cho gia đình mình check in sớm hơn thời gian nhận phòng, Bạn Thư,Khoa rất xuất sắc trong công việc lễ tân của mình, thân thiện , nhiệt tình, .Tuy nhiên với khoảng thời gian gia đình mình lưu trú tại đó vẫn còn một số điểm mình chưa thấy thực sự thoải mái , một vài ví dụ có thể khác sạn sẽ lưu tâm : Tài xế cần lịch sự , chuyên nghiệp hơn như trang phục, bảng đón. Đồ ăn sáng nên cải thiện theo hướng nhiều món ngon hơn .Nhà hàng mình gọi 3 lần cháo cho em bé thì 2 lần rất tệ, cháo sượng , chưa nhừ, ăn như cơm chan canh vậy.Khách sạn có dịch vụ ghế ngoài bãi biển miễn phí tuy nhiên dù số lượng có hạn khách sạn cũng nên thông báo về dịch vụ mình có cho khách hàng hài lòng.Có thể mình đến Nha trang lần đầu nên không hiểu hết về dịch vụ khách sạn nơi đây tuy nhiên thì đó là những ý kiến đóng góp của mình mong sao khách sạn có thể phục vụ tốt hơn , xứng đáng hơn với số tiền khách hàng bỏ ra và cuối cùng là khách sạn phục vụ làm sao để xứng với tiêu chuẩn 4 sao của mình.