Quỳnh Hương

Một khách sạn lý tưởng để ở

Đánh giá về Alana Nha Trang Beach Hotel
4,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 18 thg 11, 2018qua di động
Phòng sạch đẹp, nhà ăn sạch sẽ lịch sự. Nhân viên nhiệt tình dễ thương. Tuy nhiên kid club cần được cải thiện, buổi tối quá ít đèn làm không gian bị tối nên các bé hơi sợ khi lên chơi
Sẽ quay lại nhiều lần nữa ❤️
Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2018
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
Alana M, Guest Relation Officer tại Alana Nha Trang Beach Hotel, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 18 thg 11, 2018
Dear Quỳnh H,

Tập thể khách sạn xin chân thành cảm ơn Chị đã chọn Alana Nha Trang trong kỳ nghỉ vừa qua và còn đặc biêt dành thời gian để chia sẻ những trải nghiêm của mình với khách sạn chúng tôi.

Những lời khen của Chị sẽ là động lực lớn lao cho tập thể khách sạn Alana tiếp tục duy trì và phát huy hơn nữa trong trong thời gian sắp tới. Rất mong được chào đón và phục vụ Chị cùng người thân thêm nhiều lần nữa trong tương lai không xa.

Trân Trọng,

3.503.883 ₫
Nhiều phương thức thanh toán
0.8 km từ Alana Nha Trang Beach Hotel
5.5 km từ Alana Nha Trang Beach Hotel
Bể bơi
Xem thêm khách sạn tại Nha Trang
Đã đánh giá 31 tháng 10, 2018

Đã lưu trú tại khách sạn phòng 1050.Khách sạn tốt, phòng đẹp, nội thất sang trọng, hồ bơi có view nhìn ra biển đẹp. Ăn sáng ngon, vị trí trung tâm.
Nhân viên thân thiện, đặc biệt là lễ tân Duyên, Trân.
Sẽ quay lại lần sau và giới thiệu bạn bè

Mẹo chọn phòng: Phòng view biển
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
1  Cảm ơn Explorer41283322170
Alana M, Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng tại Alana Nha Trang Beach Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 3 tháng 11, 2018

Kính Gửi Explorer41283322170,

Cảm ơn Anh/Chị đã đến Alana Nha Trang Beach và dành thời gian chia sẻ kinh nghiệm của mình!

Chúng tôi rất vui mừng khi biết rằng Anh/Chị rất thích lưu trú tại khách sạn của chúng tôi. Những lời khen của Anh/Chị về bữa sáng, hồ bơi, cơ sở vật chất và dịch vụ . Và quan trọng nhất, chúng tôi vô cùng hạnh phúc và vinh dự rằng bạn đã đánh giá cao về thái độ nhân viên "Rất thân thiện", đặc biệt là Duyên, Tran - nhân viên lễ tân. Chúng tôi cảm ơn sự khuyến khích này.

Thay mặt cho khách sạn cảm ơn Anh/Chị đã chọn "Alana Nha Trang Beach" Hotel trong chuyến đi Nha Trang của Anh/ Chị và chúng tôi mong được chào đón Anh/Chị trở lại trong một tương lai gần.

Đã đánh giá 31 tháng 10, 2018 qua di động

Thật tuyệt vời . Vị trí thuận tiện, trung tâm , phòng đẹp , sạch sẽ . Nhân viên nhiệt tình , thân thiện , dễ mến ( đặc biêt 2 bạn Trân và Duyên ) 😍 . Đồ ăn sáng rất nhiều lựa chọn và khá ngon . Ks này là nơi luôn muốn quay lại khi trở lại Nhà trắng .

Cảm ơn Safari43881277993
Alana M, Nhân Viên Chăm Sóc Khánh Hàng tại Alana Nha Trang Beach Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 3 tháng 11, 2018

Kính Gửi Safari43881277993,

Thay mặt cho khách sạn cảm ơn Anh/Chị đã chọn "Alana Nha Trang Beach" Hotel trong chuyến đi Nha Trang của Anh/ Chị và chúng tôi mong được chào đón Anh/Chị, gia đình và bạn bè trở lại trong một tương lai gần.

Đã đánh giá 30 tháng 10, 2018

Vị trí đẹp, Nhân viên lịch sự, vui vẻ, giúp đở tận tình. Rất tốt!
Khách sạn 4 sao, ăn sáng ngon, có hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, phòng gym.
Nằm ngay khu vực trung tâm của Nha Trang. Ngay phố Nga và bãi biển Trần Phú.
Mọi thứ tuyệt vời!

Mẹo chọn phòng: chọn phòng có view biển sẽ ok hơn
Cảm ơn Excursion33120687299

Mến Gửi Excursion33120687299,

Chúng tôi rất vui mừng khi biết rằng Anh/Chị rất thích lưu trú tại khách sạn của chúng tôi. Những lời khen của Anh/Chị về bữa sáng, hồ bơi, cơ sở vật chất và dịch vụ . Và quan trọng nhất, chúng tôi vô cùng hạnh phúc và vinh dự rằng bạn đã đánh giá cao về thái độ nhân viên "Rất thân thiện, vui vẻ và lịch sự".Chúng tôi cảm ơn sự khuyến khích này.

Thay mặt cho khách sạn cảm ơn Anh/Chị đã chọn "Alana Nha Trang Beach" Hotel trong chuyến đi Nha Trang của Anh/ Chị và chúng tôi mong được chào đón và phục vụ Anh/Chị, bạn bè và gia đình trong thời gian sớm nhất có thể.

Đã đánh giá 30 tháng 3, 2018

Tôi và gia đình đã lưu trú tại khách sạn trong tháng 1 tôi rất hài long khi ở đây ,mọi thứ thật hoàng hảo .khách sạn hiện đại ,bữa sáng ngon ,nhân viên thân thiện đặc biệt là bộ phận lễ tân từ quản lý đến nhân viên đều rất chuyên nghiệp và thân thiện.
Cảm ơn ALANA rất nhiều tôi sẽ quay lại nếu có chuyến đến thăm Nha Trang.

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2018
Cảm ơn vantien222
Alana M, marketing executive tại Alana Nha Trang Beach Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 5 tháng 4, 2018

Kính gửi Vantien222,

Tập thể khách sạn xin chân thành cảm ơn anh/chị đã chọn Alana Nha Trang trong kỳ nghỉ vừa qua và còn đặc biêt dành thời gian để chia sẻ những trải nghiêm của mình với khách sạn chúng tôi. Những lời khen của anh/chị sẽ là động lực lớn lao cho tập thể khách sạn Alana tiếp tục duy trì và phát huy hơn nữa trong trong thời gian sắp tới. Rất mong được chào đón và phục vụ anh/chị cùng người thân thêm nhiều lần nữa trong tương lai không xa.

My Vo

Marketing Executive

Đã đánh giá 21 tháng 3, 2018 qua di động

Khách sạn rất tiện nghi, sạch đẹp và nhân viên rất rất dễ thương nhiệt tình. Bữa ăn sáng ngon miệng và sang trọng mình rất hài lòng về dịch vụ khách sạn. Lần sau nhất định sẽ chọn nghỉ ở Alana Nha Trang ❤️

Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2018
2  Cảm ơn ChauB25
Alana M, Marketing Executive tại Alana Nha Trang Beach Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 23 tháng 3, 2018

Kính gửi anh/chị Chau B,

My Vo