ayagovietnam
Nha Trang, Việt Nam

Một khách sạn lý tưởng để làm khách đoàn

Đánh giá về Alana Nha Trang Beach Hotel
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 18 thg 7, 2021
Ayago Việt Nam | Nhà tổ chức du lịch, sự kiện và Team building Nha Trang chuyên nghiệp đã có một chuỗi các sự kiện được tổ chức tại Alana Nha Trang khá thành công trong tháng 4/2021 vừa rồi. Cảm ơn các bạn đã bố trí phòng lưu trí, phòng hội nghị, các bữa ăn cho khách hàng của chúng tôi thật chỉnh chu và nhiệt tình. Hẹn sẽ gặp lại các bạn trong thời gian sớm nhất.
Ngày lưu trú: tháng 4 năm 2021
Mẹo chọn phòng: Nằm sát đường Trần Phú, gần Sailing Club và TT thương mại, thuận tiện đi lại để tham quan Nha Trang.
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo dạng công tác
5,0 trên 5 bong bóngGiá trị
    6.191.944 ₫
8.0 km từ Alana Nha Trang Beach Hotel
Xem thêm khách sạn tại Nha Trang
Đã đánh giá 3 tháng 12, 2020

Thái độ nhân viên thiếu thân thiện, chất lượng phục vụ tồi tệ. Nhân viên CSKH cũng như Giám đốc kinh doanh ko làm hài lòng KH, ko giải đáp được thắc mắc của KH. Làm gì có chuyện NV tư vấn một kiểu giờ KH muốn dời phòng do dịch bệnh, đó là Trường hợp bất khả kháng chứ khách đâu có muốn mà ks ko cho họ dời phòng cũng ko hoàn trả lại tiền như vậy gọi là cướp, cướp trắng mồ hôi công sức tiền của KH chứ còn gì, như vậy sao nghe dc. Tôi cần lời giải đáp chính đáng.

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2020
Cảm ơn Ngothu123
Đã đánh giá 28 tháng 11, 2018

Tôi đến Alana ngày vào một ngày mưa, mọi thứ khá ẩm ướt khi khởi hành đến Nha Trang. Nhưng khi đến Alana tôi được nhân viên tiếp đón rất nhiệt tình, nhanh chóng tôi đã có phòng để nghỉ ngơi. Tôi đã trải nghiệm nhiều khách sạn 4 sao và 5 sao tại các tỉnh thành khác ở Việt Nam, trong số đó có một số khách sạn chất lượng không đúng với tiêu chuẩn sao được cấp. Nhưng riêng Alana tôi thấy đúng là nơi đáng tin cậy. Mọi người có thể cảm nhận sự ấm cúng ngay khi bước vào đây, cảm thấy sự tận tâm và nhiệt tình với sự tiếp đón vô cùng dễ thương của nhân viên. Mọi dịch vụ và các phòng chức năng phục vụ khách đều đầy đủ để thoả lòng khách đến. Sau chuyến đi bạn tôi không ngớt lời khen dịch vụ tại đây, và hẹn lần sau ra Nha Trang tôi và gia đình vẫn sẽ chọn Alana. Cám ơn Alana đã đem đến cho chúng tôi nhiều trải nghiệm thú vị và vui vẻ.

Mẹo chọn phòng: Đầy đủ tiện nghi, nhân viên thân thiện, khách sạn sang trọng, ấm cúng cho gia đình.
Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2018
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
Cảm ơn Sandypham0602
Alana M, Guest Relation Officer tại Alana Nha Trang Beach Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 29 tháng 11, 2018

Kính Gửi Sandypham0602,

Tập thể khách sạn xin chân thành cảm ơn Anh/Chị đã chọn Alana Nha Trang trong kỳ nghỉ vừa qua và còn đặc biêt dành thời gian để chia sẻ những trải nghiêm của mình với khách sạn chúng tôi.

Những lời khen của Anh/Chi sẽ là động lực lớn lao cho tập thể khách sạn Alana tiếp tục duy trì và phát huy hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Rất mong được chào đón và phục vụ Anh/Chị cùng người thân thêm nhiều lần nữa trong tương lai không xa.

Đã đánh giá 18 tháng 11, 2018 qua di động

Phòng sạch đẹp, nhà ăn sạch sẽ lịch sự. Nhân viên nhiệt tình dễ thương. Tuy nhiên kid club cần được cải thiện, buổi tối quá ít đèn làm không gian bị tối nên các bé hơi sợ khi lên chơi
Sẽ quay lại nhiều lần nữa ❤️

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2018
Cảm ơn Huong V
Alana M, Guest Relation Officer tại Alana Nha Trang Beach Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 19 tháng 11, 2018

Dear Quỳnh H,

Tập thể khách sạn xin chân thành cảm ơn Chị đã chọn Alana Nha Trang trong kỳ nghỉ vừa qua và còn đặc biêt dành thời gian để chia sẻ những trải nghiêm của mình với khách sạn chúng tôi.

Những lời khen của Chị sẽ là động lực lớn lao cho tập thể khách sạn Alana tiếp tục duy trì và phát huy hơn nữa trong trong thời gian sắp tới. Rất mong được chào đón và phục vụ Chị cùng người thân thêm nhiều lần nữa trong tương lai không xa.

Trân Trọng,

Đã đánh giá 31 tháng 10, 2018

Đã lưu trú tại khách sạn phòng 1050.Khách sạn tốt, phòng đẹp, nội thất sang trọng, hồ bơi có view nhìn ra biển đẹp. Ăn sáng ngon, vị trí trung tâm.
Nhân viên thân thiện, đặc biệt là lễ tân Duyên, Trân.
Sẽ quay lại lần sau và giới thiệu bạn bè

Mẹo chọn phòng: Phòng view biển
Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2018
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
1  Cảm ơn Explorer41283322170
Alana M, Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng tại Alana Nha Trang Beach Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 3 tháng 11, 2018

Kính Gửi Explorer41283322170,

Cảm ơn Anh/Chị đã đến Alana Nha Trang Beach và dành thời gian chia sẻ kinh nghiệm của mình!

Chúng tôi rất vui mừng khi biết rằng Anh/Chị rất thích lưu trú tại khách sạn của chúng tôi. Những lời khen của Anh/Chị về bữa sáng, hồ bơi, cơ sở vật chất và dịch vụ . Và quan trọng nhất, chúng tôi vô cùng hạnh phúc và vinh dự rằng bạn đã đánh giá cao về thái độ nhân viên "Rất thân thiện", đặc biệt là Duyên, Tran - nhân viên lễ tân. Chúng tôi cảm ơn sự khuyến khích này.

Thay mặt cho khách sạn cảm ơn Anh/Chị đã chọn "Alana Nha Trang Beach" Hotel trong chuyến đi Nha Trang của Anh/ Chị và chúng tôi mong được chào đón Anh/Chị trở lại trong một tương lai gần.

Đã đánh giá 31 tháng 10, 2018 qua di động

Thật tuyệt vời . Vị trí thuận tiện, trung tâm , phòng đẹp , sạch sẽ . Nhân viên nhiệt tình , thân thiện , dễ mến ( đặc biêt 2 bạn Trân và Duyên ) 😍 . Đồ ăn sáng rất nhiều lựa chọn và khá ngon . Ks này là nơi luôn muốn quay lại khi trở lại Nhà trắng .

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2018
Cảm ơn Safari43881277993
Alana M, Nhân Viên Chăm Sóc Khánh Hàng tại Alana Nha Trang Beach Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 3 tháng 11, 2018

Kính Gửi Safari43881277993,

Thay mặt cho khách sạn cảm ơn Anh/Chị đã chọn "Alana Nha Trang Beach" Hotel trong chuyến đi Nha Trang của Anh/ Chị và chúng tôi mong được chào đón Anh/Chị, gia đình và bạn bè trở lại trong một tương lai gần.