“Không gian quá tuyệt vời!”
Đánh giá về Skylight Nha Trang

Skylight Nha Trang
Được xếp hạng Số 27 trong Số 1.129 Nhà hàng tại Nha Trang
Khoảng giá: 100.000 ₫ - 2.500.000 ₫
Chi tiết về nhà hàng
Đã đánh giá vào 16 tháng 9, 2020 qua di động

Không gian quá tuyệt vời! Mình đến cũng được mấy lần- âm nhạc vs ẩm thực quá tuyệt! View ngắm toàn cảnh Nha trang về đêm- 1 nơi lý tưởng để trải nghiệm -

Ngày đến thăm: tháng 9 năm 2020
2  Cảm ơn KazeAsahi
Ngôn ngữ
  • Thêm ngôn ngữ

Đã đánh giá vào 18 tháng 7, 2020

Lần đầu đến đây mình thấy rất ưng ý,nhân viên rất nhiệt tình,vui vẻ. Đồ uống ngon,những bạn uống không được cồn vẫn có thể dùng nước ở đây như mình dùng Watermelon juice,Strawberry. Ở đây có thể ngắm được cả thành phố Nha Trang trước tầm mắt của mình thanks !!!

Cảm ơn Vuong372828
SofiaTran, Marketing tại Skylight Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 29 tháng 7, 2020

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã gửi phản hồi đến Skylight Nha Trang! Chúng tôi cảm thấy rất vui khi được biết bạn đã có một buổi vui chơi đáng nhớ cùng bạn bè tại Skylight.

Tất cả những chia sẻ của bạn đã được gửi đến đội ngũ nhân viên của Skylight, #TeamSKYLIGHT xin cảm ơn bạn một lần nữa vì đã ghé thăm và gửi lời khen đến Skylight.

Chúc bạn nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc! Hẹn gặp bạn một ngày gần nhất nhé!

Đã đánh giá vào 15 tháng 7, 2020

hôm nay cùng bạn lên skylight bar chơi. Vì lên hơi sớm nên hơi vắng khách. Nhưng không gian mát mẻ. Phong cảnh đep và nhân viên khá thân thiện !!!

Cảm ơn Huuondgsgs363737
SofiaTran, Marketing tại Skylight Nha Trang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 16 tháng 7, 2020

Đã đánh giá vào 12 tháng 7, 2020

Điểm đến tuyệt vời cho ngày cuối tuần. View siêu siêu xịn. Phục vụ thì lại đáng yêu. Xin in4 anh phục vụ cho bạn thân. !!!

Cảm ơn Baotran363783

Chào Baotran,

Cảm ơn bạn đã ghé thăm và ngắm thành phố về đêm tại Skylight Nha Trang. Skylight rất vui khi nhận được lời khen từ bạn về chất lượng dịch vụ cũng như đội ngũ nhân viên của Skylight. Để xin infor bạn phục vụ, bạn gửi hình ảnh cho Skylight nhé ^^!!

Hi vọng sẽ được chào đón bạn trở lại vào một ngày không xa nha!

Đã đánh giá vào 9 tháng 7, 2020

Hôm nay đên bar skylight chơi
Bọn mình cảm thấy không khí sôi động và náo nhiệt. Nhân viên rất thân thiện chào đón khách. Đồ uống khá tuyệt nhất là oldmoney. Thanks !!!

Cảm ơn Huyhoang372828

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã gửi phản hồi đến Skylight Nha Trang! Chúng tôi cảm thấy rất vui khi nghe rằng bạn đã có một buổi vui chơi đáng nhớ cùng bạn bè trong chuyến du lịch đến Nha Trang lần này.

Những khách du lịch đã xem Skylight Nha Trang cũng xem

Bạn đã đến Bảo Tàng Chứng Tích Chiến Tranh? Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn!

Chủ sở hữu: Ý kiến của quý vị về câu chuyện là gì?

Xác nhận hồ sơ của quý vị