“Read this!! It won’t wait ur time💯”
Đánh giá về Alpaca Homestyle Cafe

Alpaca Homestyle Cafe
Được xếp hạng Số 5 trong Số 1.176 Nhà hàng tại Nha Trang
Chứng chỉ dịch vụ xuất sắc
Khoảng giá: 50.000 ₫ - 300.000 ₫
Chi tiết về nhà hàng
Đã đánh giá vào 1 tháng 8, 2022 qua di động

Hmhm!!!! sO TaStETy😌
Ngon xoắn lưỡi👅
Không gian ấm cúng, trang trí đẹp cực, giá tiền cũng khá hợp lý, chất lượng tốt, nhân viên siêu nice💯

Ngày đến thăm: tháng 8 năm 2022
4  Cảm ơn Thuận Đ
Ngôn ngữ
  • Thêm ngôn ngữ

Đã đánh giá vào 16 tháng 3, 2019 qua di động

Đồ ăn ngon ,chất lượng,không gian rộng,trang trí bắt mắt. Ngay trung tâm nên dễ tìm. Có tặng sticker cho trẻ con chơi. Khuyến khích

Ngày đến thăm: tháng 3 năm 2019
Cảm ơn Toidilangthang1minh
Đã đánh giá vào 25 tháng 2, 2019 qua di động

Chỗ này đi bộ ra biển tầm 5p thôi. Thức ăn và đồ uống đều được chế biến ngon. Thích món Shrimp Tacos nhất.

Ngày đến thăm: tháng 1 năm 2019
Cảm ơn ptmtuyen
Đã đánh giá vào 25 tháng 9, 2017

Dừng chân ở quán vào một buổi chiều trước khi rời Nha Trang, quán rất dễ thương, nhân viên nhiệt tình và luôn nở nụ cười.
Không gian ấm cúng, tỉ mỉ tinh tế đến từng chi tiết, mình nghĩ người chủ đã dành rất nhiều tình cảm cho quán từ chiếc muỗng, nĩa, vật dụng trang trí...
Đồ ăn và thức uống được chăm chút rất kĩ càng từ chất lượng đến bài trí, điều này không phải quán nào cũng làm được.
Spaghetti with Meatballs khá ngon, nhưng do mình ăn ít nên thấy hơi nhiều.
Cách chọn nhạc và chiếu phim đều là những điều trùng khớp với sở thích của mình.
Rất thích quán và một ngày nào đó trở lại Nha Trang, mình nhất định sẽ đến để thử thêm nhiều điều thú vị khác trong Menu cũng như cảm xúc ở đấy.

Ngày đến thăm: tháng 9 năm 2017
    • Đồ ăn
2  Cảm ơn MilkyTNg
Đã đánh giá vào 6 tháng 6, 2017 qua di động

Hôm qua ăn tối ở Alpaca, mình không ngờ ở nha trang lại có một nơi ấm cúng như ở đây và nhân viên rất nhiệt tình, món ăn được trang chí rất là đẹp và ngon, ở đây có thể thư giãn và có một bữa ăn ngon sau một ngày đi chơi mệt mỏi, và dưới đây là món hôm qua mình được thưởng thức...mình khuyên những ai yêu thích các món ăn châu âu thì nên đến đây!!!

Ngày đến thăm: tháng 6 năm 2017
3  Cảm ơn luonobenem

Những khách du lịch đã xem Alpaca Homestyle Cafe cũng xem

Nha Trang, Khánh Hòa

Bạn đã đến Bảo Tàng Chứng Tích Chiến Tranh? Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn!

Chủ sở hữu: Ý kiến của quý vị về câu chuyện là gì?

Xác nhận hồ sơ của quý vị